ARENA MULTIMEDIA CÙNG DAVINES – LAN TỎA NGHỆ THUẬT PHỤC XANH TẠI HỘI AN

ARENA MULTIMEDIA CÙNG DAVINES – LAN TỎA NGHỆ THUẬT PHỤC XANH TẠI HỘI AN

Softech Arena Đà Nẵng vừa trải qua một hành trình đầy cảm xúc tại Làng Củi Lũ (Hội An), cùng chung tay thực hiện Davines Art Series 2024 với chủ đề "Be The Change" – lời kêu gọi mạnh mẽ vì một xã hội và môi trường bền vững.

DẤU ẤN CỦA ARENA MULTIMEDIA TRONG DỰ ÁN

Arena Multimedia tự hào đóng góp cho dự án bằng việc sản xuất video hậu trường và ghi lại hành trình sáng tạo của các nghệ sĩ tại nhiều điểm đặc biệt.

Tại Hội An, tinh thần tái sinhsáng tạo bền vững được tôn vinh qua các tác phẩm nghệ thuật từ những nguyên liệu tưởng như vô dụng:

• Làng Củi Lũ (Hội An): Nghệ nhân Lê Ngọc Thuận biến những khúc củi trôi dạt sau bão thành các tác phẩm điêu khắc mang đậm văn hóa Quảng Nam, gửi gắm thông điệp về tái sinh và hy vọng.
  • Vụn Art (Hà Nội): Xưởng sáng tạo dành cho người khuyết tật, biến nguyên liệu thừa thành sản phẩm thủ công độc đáo, vừa giữ gìn giá trị truyền thống vừa bảo vệ môi trường.
  • Dòng Dòng (TP. HCM): Phụ kiện thời trang được tái chế từ bạt cũ, mỗi thiết kế đều là một tuyên ngôn về sáng tạo và tính bền vững.

DAVINES ART SERIES – NGHỆ THUẬT GẮN KẾT CỘNG ĐỒNG

Davines Art Series không chỉ đơn thuần là một dự án nghệ thuật mà còn là cầu nối giữa nghệ sĩ và cộng đồng, mang thông điệp về bảo vệ môi trườnggiữ gìn văn hóa từ năm 2013.

Một điểm nhấn đặc biệt của dự án là tác phẩm "Dòng Sông Bay" của họa sĩ Lê Thiết Cương. Với mây đan từ làng nghề Phú Vinh, tác phẩm tạo nên hình ảnh một dòng sông lơ lửng, mang theo thông điệp thơ mộng nhưng đầy ý nghĩa về môi trường. Arena Multimedia tự hào ghi lại từng thước phim về tác phẩm này, giúp lan tỏa câu chuyện của nghệ thuật và thiên nhiên.

XEM LẠI NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ TẠI HỘI AN

Hành trình của Softech Arena Đà Nẵng tại Hội An không chỉ là trải nghiệm nghệ thuật mà còn là lời cam kết về hành động vì tương lai bền vững. Hãy cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ qua hình ảnh và video hậu trường để cảm nhận rõ hơn tinh thần sáng tạo và trách nhiệm của dự án.

CÙNG ARENA VÀ DAVINES – CHUNG TAY VÌ TƯƠNG LAI XANH

Nghệ thuật không chỉ là cảm hứng – đó còn là hành động!
Hãy cùng Arena MultimediaDavines Việt Nam lan tỏa thông điệp về bảo vệ môi trường và văn hóa. Mỗi hành động nhỏ từ bạn hôm nay sẽ tạo nên thay đổi lớn cho ngày mai.

Hãy trở thành một phần của sự thay đổi cùng chúng tôi!

✅ Fanpage: Softech Arena

✅ Website: arena-danang.edu.vn

✅ Hotline: 0236.3.779.779

Tham khảo chi tiết các khóa học tại: https://www.arena-danang.edu.vn/chuong-trinh-dao-tao