BATCH 100 | BẢO VỆ ĐỒ ÁN SEM 1 – BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

BATCH 100 | BẢO VỆ ĐỒ ÁN SEM 1 – BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Ngày 02/10/2024 tại Arena Multimedia Đà Nẵng

Ngày hôm qua các học viên Batch 100 tại Arena Multimedia Đà Nẵng đã chính thức hoàn thành buổi bảo vệ đồ án SEM 1, một cột mốc quan trọng trong hành trình học tập của họ. Đây là cơ hội để các bạn trình bày những thành quả sau nhiều tháng học tập và rèn luyện, thể hiện sự sáng tạo, kỹ năng và nỗ lực không ngừng.

Sự kết hợp hài hòa giữa kỹ thuật và nghệ thuật

Buổi bảo vệ đã mang đến những sản phẩm ấn tượng, phản ánh sự kết hợp giữa kỹ thuật chuyên môn và sự sáng tạo nghệ thuật. Từ việc xây dựng bộ nhận diện thương hiệu đến các sản phẩm truyền thông đa phương tiện, mỗi tác phẩm đều cho thấy:

• Kiến thức nền tảng vững chắc về thiết kế đồ họa
  • Khả năng ứng dụng thực tiễn
  • Phong cách sáng tạo cá nhân độc đáo

Bản lĩnh đối mặt với thử thách

Không chỉ là nơi để trình diễn sản phẩm, buổi bảo vệ còn là dịp để các học viên chứng tỏ kỹ năng thuyết trình và phản biện của mình. Các bạn đã:

• Tự tin trả lời các câu hỏi từ hội đồng phản biện
  • Tiếp thu nhận xét, góp ý từ các chuyên gia
  • Hoàn thiện sản phẩm qua từng góp ý

Điều này không chỉ là thử thách mà còn là cơ hội lớn để học viên phát triển toàn diện kỹ năng.

Hành trình mới bắt đầu

Sau buổi bảo vệ đồ án SEM 1, các học viên sẽ bước vào chặng đường học tập mới với nhiều cơ hội và thách thức phía trước. Với nền tảng kiến thức vững chắc từ học kỳ đầu tiên, chúng tôi tin rằng các bạn sẽ tiếp tục phát triểntỏa sáng trong những kỳ học tiếp theo.

Arena Multimedia Đà Nẵng luôn đồng hành và tự hào về những nỗ lực, thành tựu của học viên. Nếu bạn cũng muốn trở thành một phần của cộng đồng sáng tạo và chuyên nghiệp này, hãy Đăng Ký Ngay để bắt đầu hành trình của mình tại Arena.

Hãy Liên Hệ Ngay cùng gia nhập ngôi nhà sáng tạo với Softech Arena cùng các khóa học khai giảng trong tháng 10 này.

✅ Fanpage: Softech Arena

✅ Website: arena-danang.edu.vn

✅ Hotline: 0236.3.779.779

Tham khảo chi tiết khóa học tại: https://www.arena-danang.edu.vn/chuong-trinh-dao-tao

Softech Arena, nơi cất cánh sự nghiệp sáng tạo!

Đồ họa Đa phương tiện 2 chiều - Graphic 2D

Chương trình học Đồ hoạ Đa phương tiện 2D giúp bạn trở thành một graphic designer toàn diện từ tư duy hình ảnh, mỹ thuật sáng tạo đến kỹ năng thiết kế chuyên ngành.