TUYỂN SINH THÁNG 10| MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN QUỐC TẾ

TUYỂN SINH THÁNG 10| MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN QUỐC TẾ

Khai giảng: 10/10/2024
Đầu vào: Khóa học không yêu cầu đầu vào. Đối tượng từ 15 tuổi trở lên, đặc biệt phù hợp với những ai yêu thích lĩnh vực đồ họa, đang tìm kiếm cơ hội việc làm, mong muốn chuyển ngành, sinh viên hoặc người đi làm cần nâng cao kiến thức chuyên môn.

Cam kết tại Softech Arena:

• Chúng tôi cam kết 100% học viên sẽ có việc làm đúng chuyên ngành sau khi tốt nghiệp, đảm bảo bằng văn bản.
  • Hỗ trợ bảo hành công nghệ trọn đời, giúp học viên luôn bắt kịp xu hướng mới nhất trong ngành.

Hoàn tất khóa học, học viên sẽ:

• Nắm vững kiến thức chuyên sâu về Thiết kế đồ họa, Thiết kế Website và các ứng dụng trực tuyến, Làm phim & Thiết kế game, và Hoạt hình 3D.
  • Tự tin trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp, có thể làm việc đa dạng trong mọi lĩnh vực sáng tạo.
  • Nhận bằng quốc tế ADIM (Advanced Diploma in Multimedia) do tập đoàn Arena Ấn Độ cấp, có giá trị công nhận tại hơn 15 quốc gia.
  • Đảm bảo việc làm đúng chuyên ngành ngay sau khi tốt nghiệp với sự hỗ trợ từ mạng lưới tuyển dụng lớn của chúng tôi.

Lịch khai giảng chi tiết tháng 10:

• Khóa học Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế ADIM
    Thời lượng: 2 năm
    Ưu đãi học phí: 25% (đến ngày 09/10/2024)
    Chi tiết khóa học

• Khóa học Thiết kế đồ họa 2D – Graphic 2D
    Thời lượng: 5 tháng
    Ưu đãi học phí: 10% (đến ngày 18/10/2024)
    Chi tiết khóa học

Softech Arena tự hào với hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện. Chúng tôi không ngừng nỗ lực trở thành bệ phóng vững chắc cho sự nghiệp sáng tạo của học viên, đảm bảo giúp họ tự tin gia nhập ngành với kiến thức vững vàng và nhiều cơ hội phát triển.

Đồ họa Đa phương tiện 2 chiều - Graphic 2D

Chương trình học Đồ hoạ Đa phương tiện 2D giúp bạn trở thành một graphic designer toàn diện từ tư duy hình ảnh, mỹ thuật sáng tạo đến kỹ năng thiết kế chuyên ngành.