LỄ KHAI GIẢNG CÁC KHÓA MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN QUỐC TẾ THÁNG 5

LỄ KHAI GIẢNG CÁC KHÓA MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN QUỐC TẾ THÁNG 5

❖ Thời gian: 17h30, Thứ 5, ngày 16/05/2024

❖ Địa điểm:  Tòa VNPT 38 Yên Bái - Hải Châu - Đà Nẵng.

Hãy bắt đầu hiện thực hóa giấc mơ ngành Mỹ thuật sáng tạo của bạn ngay bây giờ với các khóa học khai giảng trong tháng 5 tại Softech Arena.

Với phương pháp đào tạo chú trọng thực hành, học viên luôn được tạo điều kiện để thực hiện các dự án thực tế một cách thành thạo, chuyên nghiệp nhất. Chương trình học chuẩn quốc tế, cam kết việc làm sau khi kết thúc khóa học.

Mỗi khóa chỉ còn 1-2 suất, đăng ký ngay hôm nay để cảm nhận sự khác biệt với ưu đãi đặc biệt chỉ có trong tháng 5

- Học bổng trị giá 25.000.000 VNĐ với khóa Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế ADIM

- Giảm đến 10% học phí khóa Thiết kế đồ họa 2D

- Hỗ trợ đến 50% học phí khóa học Ielts .

❖ Khóa học Mỹ thuật đa phương tiện quốc tế ADIM (Advanced Diploma In Multimedia)

Thời gian đào tạo: 2 năm, bằng cấp quốc tế được cấp bới Arena Ấn Độ. Cam kết 100% có việc làm sau khi tốt nghiệp

Tham khảo chương trình học tại: https://www.arena-danang.edu.vn/my-thuat-da-phuong-tien-quoc-te-adim

❖ Khóa học Thiết kế đồ họa 2D - Graphics 2D

Thời gian đào tạo: 5 tháng, chứng nhận được cấp bởi Softech Arena. Hỗ trợ cho đến khi học viên có việc làm

Tham khảo khóa học tại: https://www.arena-danang.edu.vn/do-hoa-da-phuong-tien-2-chieu-2d-gaphic-2d

Softech Arena, nơi cất cánh sự nghiệp sáng tạo!

Softech Arena tự hào hành trình hơn 15 năm đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện. Với nỗ lực trở thành bệ phóng vững chắc, cam kết có việc làm đúng chuyên ngành sau tốt nghiệp để học viên tự tin gia nhập ngành mỹ thuật sáng tạo.

Đồ họa Đa phương tiện 2 chiều - Graphic 2D

Chương trình học Đồ hoạ Đa phương tiện 2D giúp bạn trở thành một graphic designer toàn diện từ tư duy hình ảnh, mỹ thuật sáng tạo đến kỹ năng thiết kế chuyên ngành.