20/10 - TỎA SÁNG VỚI MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN: GỬI TẶNG BẢN THÂN MÓN QUÀ NGHỆ THUẬT Ý NGHĨA

Nghệ thuật là "Nét Đẹp Thứ 2" dành cho phái nữ

Nhân dịp 20/10 – Ngày Phụ Nữ Việt Nam, Softech Arena dành tặng học bổng lên đến 25 triệu đồng và nhiều phần quà hấp dẫn cho các bạn nữ yêu thích sáng tạo và muốn chinh phục thế giới thiết kế đồ họa.

Ưu đãi đặc biệt từ Softech Arena

1. Voucher 25.000.000đ dành cho nữ khi đăng ký các khóa học Mỹ Thuật Đa Phương Tiện Quốc Tế.
  2. Voucher quà tặng hấp dẫn khi hoàn tất nhập học trong tháng 10.

Thời gian áp dụng: Đến hết ngày 30/10/2024 (có thể kết thúc sớm nếu hết voucher).

Vì sao bạn nữ nên học thiết kế đồ họa?

• Bước đệm cho tương lai: Mỹ thuật đa phương tiện mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp với thu nhập hấp dẫn trong các lĩnh vực sáng tạo.
  • Kết hợp nghệ thuật và công nghệ: Bạn có thể vừa yêu thích cái đẹp vừa trở thành chuyên gia thiết kế trong thời đại số.

Lợi ích khi đăng ký học tại Softech Arena

• Trải nghiệm môi trường học sáng tạo, chuyên nghiệp với cơ sở vật chất hiện đại.
  • Được giảng dạy bởi giảng viên giàu kinh nghiệm và trang bị kỹ năng thực hành thực tế.
  • Nhận chứng chỉ quốc tế từ Arena Multimedia, thương hiệu đào tạo Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện hàng đầu châu Á (thuộc tập đoàn Aptech – nhà cung cấp dịch vụ đào tạo CNTT hàng đầu thế giới).

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

Biến đam mê thiết kế thành sự nghiệp thành công của bạn. Đừng bỏ lỡ ưu đãi đặc biệt dành riêng cho nữ nghệ sĩ thời đại số.

✅ Fanpage: Softech Arena

✅ Website: arena-danang.edu.vn

✅ Hotline: 0236.3.779.779

Tham khảo chi tiết khóa học tại: https://www.arena-danang.edu.vn/chuong-trinh-dao-tao