NHÌN LẠI WORKSHOP UI/UX: SÁNG TẠO ĐỈNH CAO CÙNG FIGMA

NHÌN LẠI WORKSHOP UI/UX: SÁNG TẠO ĐỈNH CAO CÙNG FIGMA

Vào ngày 19/10/2024, tại Softech Arena Đà Nẵng, workshop "Trở Thành UI/UX Designer" đã diễn ra thành công, mang đến cho các bạn tham dự trải nghiệm thực tếkiến thức chuyên sâu về thiết kế giao diện!

🎨 Điểm Nhấn Ấn Tượng Của Buổi Workshop

• Thực hành trực tiếp: Mỗi bạn đã tự tay lên ý tưởng, phác thảo wireframe và hoàn thiện prototype bằng Figma.

• Kết nối cùng chuyên gia: Những chia sẻ thực tế từ giảng viên Mai Khánh Nguyên đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về quy trình thiết kế và định hướng sự nghiệp UI/UX một cách rõ ràng, hiệu quả.

• Giao lưu và học hỏi: Đây không chỉ là buổi học, mà còn là cơ hội gặp gỡ những người cùng đam mê, trao đổi kinh nghiệm và mở rộng mối quan hệ nghề nghiệp.

💡 Những Khoảnh Khắc Đáng Nhớ

Buổi workshop đã khơi dậy tinh thần sáng tạo không giới hạn, giúp các bạn tự tin hơn trong hành trình theo đuổi đam mê UI/UX.

📸 Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Tuyệt Vời Qua Album Dưới Đây!

👉 Theo Dõi Và Đón Chờ Các Sự Kiện Sắp Tới

✅ Fanpage: Softech Arena

✅ Website: arena-danang.edu.vn

✅ Hotline: 0236.3.779.779