Thiết kế nhân vật và môi trường game 3D

Chương trình đào tạo

Khóa học thiết kế game 3D giúp học cách tạo ra nhân vật và môi trường sống động, chân thực, từ việc thiết kế, mô hình hóa cho đến ánh sáng và texturing. Cung cấp cho học viên các kỹ năng thiết kế nhân vật và môi trường trong game, dựng chuyển động, diễn hoạt cho các nhân vật và môi trường game 3D, ứng dụng vào ngành công nghiệp Game 3D đang bùng nổ, đáp ứng được cho nền công nghiệp mỹ thuật.

Giới thiệu

• Đây là chương trình được thiết kế bài bản về cách làm diển hoạt animation trên tất cả các đối tượng 3D với các công nghệ diễn hoạt tiên tiến nhất của phần mềm 3D Max…ứng dụng trong việc làm các sản phẩm motion graphic 3D, làm film, diễn hoạt film kiến trúc, làm film quảng cáo TVC…

• Khóa học cung cấp cho bạn các kỹ năng thiết kế nhân vật và môi trường trong game, dựng chuyển động, diễn hoạt cho các nhân vật và môi trường game 3D, ứng dụng vào ngành công nghiệp Game 3D đang bùng nổ, đáp ứng được cho nền công nghiệp mỹ thuật.

Mục tiêu khóa học

• Các khái niệm và kỹ thuật cơ bản khi làm 3D

• Dựng hình 3D bằng phần mềm 3Ds Max

• Diễn hoạt 3D

• Tạo chuyển động đồ họa kỹ thuật số và hình ảnh tổng hợp

• Tạo nhân vật game 3D

Lợi ích khóa học

• Nắm các yêu cầu và các vấn đề của một nhà thiết kế Game.

• Nắm rõ công cụ, chức năng và nguyên liệu để xây dựng nhân vật Game trong môi trường 3D Max.

• Tạo đồ hoạ chuyển động kỹ thuật số và hình ảnh phức hợp

• Nắm rõ việc sản xuất trò chơi 3D bao gồm mô hình hóa, làm vật liệu, gắn xương, ánh sáng, chuyển động cho nhân vật, đạo cụ, vũ khí, cấp độ vv

• Thiết kế mức độ chơi hấp dẫn tạo ra những thách thức thích hợp cho người chơi. Nó bao gồm cách thêm sự tương tác trong các cấp độ để cải thiện trải nghiệm của người chơi.

• Nắm rõ các bước xây dựng nhân vật Game, chi tiết cụ thể qua các nhân vật được hình tượng hóa như Quái vật, Thần thánh, nhân vật được cách điệu .

• Nhân vật Game sẽ được áp chất liệu và trải lưới UV để thực hiện tương tác với hình ảnh , Photoshop , màu sắc để xây dựng nhân vật rõ nét hơn, kết xuất nhân vật thông qua camera

• Thiết kế nhân vật game 3D

COURSE'S PRICING

Chính sách học phí

Nội dung chương trình học

STT MÔN HỌC SỐ GIỜ
1 Game Idea and Visualization (Ý tưởng và kịch bản cho game) 28
2 Introduction to Blender (Giới thiệu về Blender) 12
3 Game Asset Modeling (Dựng nhân vật 3D cho game) 24
4 Retopology of Game Asset (Tái tạo hình dạng của tài nguyên game) 24
5 Texturing of Game Asset (Áp chất liệu 3D cho game) 28
6 Level Designing (Thiết kế các cấp độ cho Game) 28
7 Portfolio-3D Game design - Project (Đồ án) 24
  TỔNG SỐ GIỜ HỌC 168

Sản phẩm học viên

COURSE'S PRICING

Chính sách học phí

Lợi ích vượt trội khi chọn Aptech

HƠN 10 TRIỆU HỌC VIÊN TRÊN THẾ GIỚI ĐÃ CHỌN APTECH LÀ NƠI THĂNG HOA SỰ NGHIỆP

Với chương trình học chú trọng thực hành, sinh viên APTECH luôn được tạo điều kiện để thực hiện các dự án thực tế một cách thành thạo, chuyên nghiệp nhất.

• Chương trình KỸ LÝ THUYẾT, VỮNG THỰC HÀNH
  • Giảng viên CHUYÊN MÔN CAO, THỰC CHIẾN
  • Chứng chỉ và giáo trình THEO CHUẨN QUỐC TẾ
  • Liên thông nhiều ĐẠI HỌC QUỐC TẾ
  • 95% học viên ra trường CÓ VIỆC LÀM NGAY

Vui lòng cung cấp cho chúng tôi thông tin liên hệ

ONLINE SUPPORT

HỖ TRỢ & TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Các chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng trả lời các thắc mắc và tư vấn thông tin chi tiết về các khóa học mà bạn quan tâm.

Hotline: 0236.3.779.779

SUCCESSFUL STUDENTS

NHỮNG CỰU SINH VIÊN THÀNH CÔNG VỚI APTECH

Những tấm gương thành công của sinh viên Softech Arena sau khi hoàn thành khóa học và hiện thực hóa đam mê trên con đường mình đã chọn.