CHƯƠNG TRÌNH HỌC

MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN QUỐC TẾ (2 NĂM)

Chương trình Arena Multimedia Specialist Program – AMSP là một chương trình đào tạo nghề nghiệp cao cấp toàn diện, bao gồm những kiến thức về thiết kế đồ hoạ, quảng cáo, thiết kế web tương tác, kỹ xảo điện ảnh số, hoạt hình 2D, 3D và lập trình Games,…

Chi tiết

ĐỒ HỌA ĐA PHƯƠNG TIỆN 2 CHIỀU (2D) - GRAPHIC 2D

Khóa học Thiết kế đồ họa 2D nhằm trang bị cho học viên những kiến thức nền tảng vững chắc về thiết kế đồ hoạ và vẽ minh hoạ , nền tảng hình ảnh và tư duy thiết kế hình ảnh, hiểu được các khía cạnh chức năng của quảng cáo in và ứng dụng thiết kế trong các công việc xuất bản các trang báo, tạp chí in và tờ rơi.

Chi tiết

ĐỒ HOẠ 3D VỚI MAYA - 3D ANIMATION WITH MAYA

3D Maya đóng một vai trò quan trọng trong thiết kế đồ họa 3D và ngành công nghiệp phim hoạt hình. Nó là sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều nhà thiết kế sản xuất dù quy mô lớn hay nhỏ. Hoàn tất khóa học này học viên trở thành chuyên gia vững vàng về kỹ thuật dựng mô hình, làm vật liệu và diễn hoạt chuyển động... đáp ứng nhu cầu của ngành HOẠT HÌNH 3D hiện đại. Khóa học "3D Animation" với nội dung phong phú sẽ giới thiệu cho học viên những kiến thức nền tảng, thiết thực và hiện đại nhất nhằm mục đích giúp các bạn phát triển kỹ năng và nghề nghiệp trong thời đại mới của lĩnh vực sản xuất hoạt hình 3D.

Chi tiết

THIẾT KẾ NHÂN VẬT VÀ MÔI TRƯỜNG GAME 3D

Đây là chương trình được thiết kế bài bản về cách làm diển hoạt animation trên tất cả các đối tượng 3D với các công nghệ diễn hoạt tiên tiến nhất của phần mềm 3D Max…ứng dụng trong việc làm các sản phẩm motion graphic 3D, làm film, diễn hoạt film kiến trúc, làm film quảng cáo TVC… Khóa học cung cấp cho bạn các kỹ năng thiết kế nhân vật và môi trường trong game, dựng chuyển động, diễn hoạt cho các nhân vật và môi trường game 3D, ứng dụng vào ngành công nghiệp Game 3D đang bùng nổ, đáp ứng được cho nền công nghiệp mỹ thuật ứng dụng của thị trường.

Chi tiết

THIẾT KẾ UI/UX CHO WEB VÀ MOBILE VỚI FIGMA

Website và ứng dụng di động với giao diện người dùng tiện lợi, đẹp mắt, hội tụ đầy đủ các thông tin cần thiết nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng đó chính là ấn tượng đầu tiên với khách hàng.

Chi tiết

THIẾT KẾ ĐỒ HỌA VỚI ADOBE ILLUSTRATOR

Công cụ thiết kế đồ họa hàng đầu cho phép bạn thiết kế mọi thứ mà bạn có thể tưởng tượng ra - từ logo và biểu tượng đến đồ họa hay hình minh họa - và tùy chỉnh các thiết kế đó với độ chính xác chuyên nghiệp, cũng như các tính năng tiết kiệm thời gian như Repeat for Patterns (Lặp lại hoa văn) hay Global Edits (Chỉnh sửa toàn cục). Bạn có thể sử dụng đồ họa tạo bằng Illustrator trong bất kỳ kích thước nào ở cả định dạng in lẫn kỹ thuật số và tự tin rằng chúng sẽ trông giống hệt như cách bạn đã thiết kế.

Chi tiết

CHỈNH SỬA VÀ XỬ LÝ HÌNH ẢNH - PHOTOSHOP

Khóa học xử lý và thiết kế hình ảnh bằng công cụ photoshop là một khóa học ngắn hạn nhằm mục đích đào tạo bồi dưởng các kỹ năng thực hành các công cụ trong phần mềm photoshop. Giúp học viên có nền tảng kỹ năng phát triển thế mạnh và định hưởng nghề nghiệp của mình trong lĩnh vực đồ họa xử lý hình ảnh, thiêt kế....

Chi tiết

THIẾT KẾ WEB - WEB & INTERACTIVE DESIGN SUITE

Công nghệ thông tin luôn là ngành công nghiệp đang dẫn đầu, để đáp ứng cho công nghệ số, việc quản bá và quản lý đối với trang mạng web site là nhu cầu cần.Thiết kế website và làm việc trên nền Internet là một kỹ năng không thể thiếu của một nhà Thiết kế, tạo ra được những sản phẩm web ứng dụng vừa đậm chất công nghệ, tương tác, vừa có tính mỹ thuật và ứng dụng cao.

Chi tiết

FILM & CINEMA MAKING

Khóa học ngắn hạn dựng film nhằm hướng dẫn học sinh, sinh viên làm film bằng các thiết bị ghi hình kỹ thuật số không chuyên, đưa kiến thức điện ảnh vào nhà trường, nâng cao năng lực cảm thụ nghệ thuật và phát hiện, bồi dưỡng những tài năng điện ảnh cho tương lai. Chương trình dựng film ngắn của trung tâm ARENA đào tạo làm film với các phần mềm Adobe chuyên nghiệp.

Chi tiết

NHIẾP ẢNH

Khóa học cung cấp kiến thức cơ bản về thế giới nhiếp ảnh và kỹ thuật để tạo ra những bức ảnh đẹp có hiệu ứng thị giác cao cũng như có nội dung.

Chi tiết

KHÓA HỌC KỸ THUẬT VẼ TAY

Hội họa từ lâu đã là nền móng của nghệ thuật. Nhờ có hội họa mà con người có thể sáng tạo và lưu trữ những tác phẩm để đời. Từ nét cắt phong phú trong tư duy, đến cảnh sắc trải dài trước mắt hay những khoảnh khắc bất chợt của con người...

Chi tiết