HỌC MỘT NGÀNH LÀM NHIỀU NGHỀ

HỌC MỘT NGÀNH LÀM NHIỀU NGHỀ

Bạn yêu thích cái đẹp và đam mê sáng tạo. Mong muốn làm chủ các giải pháp và công cụ đồ họa từ A-Z để trở thành một designer chuyên nghiệp. Tại Softech Arena Multimedia, đang chiêu sinh lớp THIẾT KẾ ĐỒ HOẠ - 2D Graphic Design với 7 học phần “bao trọn” các kỹ năng sẽ giúp biến đam mê của bạn thành hiện thực. Khóa học phù hợp với mọi đối tượng từ học sinh, sinh viên cho đến nhân viên đã đi làm muốn thay đổi định hướng nghề nghiệp.

• Concepts of Graphics and Illustrations - Khái niệm về đồ họa và minh họa
  • Typography Design - Nghệ thuật thiết kế chữ
  • Design for Print and Advertising - Thiết kế trong in ấn và quảng cáo
  • Digital Illustrations - Đồ họa kỹ thuật số
  • Image Magic - Xử lý ảnh phục vụ in ấn và web
  • Photography Concepts and Post processing using Lightroom - Nhiếp ảnh số và xử lý ảnh hậu kỳ
  • Page Design - Thiết kế dàn trang
  • Print Portfolio - Dự án xây dựng bộ nhận dạng thương hiệu

Được đánh giá cao nhất trong Top 10 ngành nghề “hot” có lương khủng của thập kỷ tới, ngành Thiết kế đồ họa đang dần lớn lên thành một làn sóng ngầm trong giới trẻ Việt Nam và trên Thế Giới.

Tham khảo mức lương của các Công ty tuyển dụng, để biết được nghề THIẾT KẾ ĐỒ HOẠ - 2D Graphic Design ngày càng được săn đón, cũng như có mức lương rất hậu hĩnh so với các lĩnh vực thiết kế khác như thế nào.

Ghi danh để nhận ngay ƯU ĐÃI đầu năm:

• Học phí 9,9tr --> còn 7,05tr/1 hv (tiết kiệm 2,85tr)
  • Tặng voucher 40% học phí IELTS, học đến khi thành thạo tại AMES English.
  • Hỗ trợ có việc làm 100% sau khi ra trường

KẾT THÚC KHÓA 2D GRAPHIC DESIGN TẠI SOFTECH ARENA MULTIMEDIA, bạn có thể làm việc trong các vị trí sau, tùy thuộc vào khả năng cũng như yêu thích cá nhân:

• Chuyên gia thiết kế đồ họa (Graphic Designer)
  • Chuyên gia dàn trang, bố cục (Layout Artists)
  • Chuyên gia thiết kế giao diện Web (Web Designer)
  • Chuyên gia thiết kế Website và Ứng dụng kỹ thuật số (Web Application Designer)
  • Chuyên gia xử lý hình ảnh (Photo Editor)
  • Hoạ sĩ minh hoạ (Illustrator)