TRỞ THÀNH DESIGNER QUYỀN NĂNG VỚI KHOÁ HỌC 3D MAYA

TRỞ THÀNH DESIGNER QUYỀN NĂNG VỚI KHOÁ HỌC 3D MAYA

Bạn muốn sáng tạo ra nhân vật, bối cảnh game của riêng mình? Muốn trở thành một họa sỹ game 3D? Có đam mê và muốn theo đuổi con đường trở thành một 3D Animator chuyên nghiệp thì hẳn bạn đã nghe nói đến phần mềm Autodesk Maya, tiêu chuẩn của hoạt hình 3D hiện nay.

Được xem là phần mềm dựng Animation 3D mạnh mẽ nhất, rất nhiều bộ phim đình đám được tạo nên với sự hỗ trợ của Maya như Transformer, Avatar, Titanic…Nó chắc chắn là một nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp 3D của thế giới. Được ứng dụng rất nhiều trong suốt quá trình tạo nhân vật, phim hoạt hình, kỹ xảo VFX, sản xuất game 3D, đồ hoạ chuyển động (Motion Graphic)…

Theo khẳng định của đạo diễn nổi tiếng James Cameron "3D là tương lai của truyền thông", người nổi tiếng với các siêu phẩm điện ảnh: Avatar, Titanic, Kẻ Huỷ Diệt, True Lies, Aliens, Aliens of the Deep, Ghosts of the Abyss… Do đó, học 3D là xu hướng tất yếu đối với Designer trong tương lai.

Tại SOFTECH ARENA MULTIMEDIA, hiện nay đang chiêu sinh lớp 3D ANIMATION WITH MAYA với 9 học phần “bao trọn” các kỹ năng sẽ giúp các bạn trở thành chuyên gia 3D thực thụ.

ƯU ĐÃI nhận ngay trong tháng GIÁNG SINH:

• Giảm lớn 20% (~2,5tr).
  • Tặng voucher 40% học phí khóa học tiếng Anh đến khi thành thạo tại AMES English.
  • Hỗ trợ có việc làm 100% sau khi ra trường.

KẾT THÚC KHÓA 3D ANIMATION WITH MAYA TẠI SOFTECH ARENA MULTIMEDIA BẠN SẼ

• Tạo dựng nhân vật hoạt hình
  • Tạo chuyển động nhịp nhàng cho nhân vật hoạt hình
  • Dựng phim hoạt hình 3D