TUẦN LỄ TRI ÂN MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

TUẦN LỄ TRI ÂN MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Softech Arena Đà Nẵng dành tặng những ưu đãi đặc biệt cho những ai đam mê, ham học hỏi, yêu thích cái đẹp và muốn thể hiện bản thân thông qua các thiết kế. Những ai mong muốn thử sức chương trình học Quốc tế, nhận bằng cấp Quốc tế, tham gia ghi danh từ ngày 19/11 – 30/11 các khóa học:

Giảm thẳng 1 TRIỆU ĐỒNG học phí các khóa học có thời lượng học từ 5 tháng trở lên. Áp dụng đồng thời cùng các CTKM khác.

MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN QUỐC TẾ (2 NĂM)
 Ghi danh giảm 30% học phí, tặng 50% học phí tiếng Anh tại AMES English.
 Tặng trọn bộ giáo trình 2 năm từ Aptech Worldwide trị giá 1,8 triệu đồng.
 Cam kết bằng văn bản có việc làm 100% sau khi ra trường.
 Bằng cấp chứng nhận quốc tế, liên thông ngành “Thiết kế đồ họa” đến 4 trường: Lincoln University College (LUC-Malaysia); Middlesex University (MDX – UK); Swinburne University (Australia); Vancouver Centre for Entertainment Arts (Canada).

ĐỒ HỌA ĐA PHƯƠNG TIỆN 2 CHIỀU (2D) - GRAPHIC 2D (5 THÁNG) - Ghi danh giảm 20% học phí, tặng 40% học phí tiếng Anh tại AMES English..

THIẾT KẾ UI/UX CHO WEB VÀ MOBILE VỚI FIGMA (3 THÁNG) - Ghi danh giảm 20% học phí, tặng 40% học phí tiếng Anh tại AMES English..

THIẾT KẾ ĐỒ HỌA VỚI ILLUSTRATOR (1 THÁNG) - Ghi danh giảm 5% học phí, tặng 40% học phí tiếng Anh tại AMES English.

CHỈNH SỬA VÀ XỬ LÝ HÌNH ẢNH PHOTOSHOP (1 THÁNG) - Ghi danh giảm 5% học phí, tặng 40% học phí tiếng Anh tại AMES English..

NHIẾP ẢNH (2 TUẦN) - Ghi danh giảm 5% học phí.

Khóa học Mỹ Thuật Đa Phương Tiện QUỐC TẾ dành cho những bạn mong muốn trở thành:

• Chuyên viên thiết kế đồ họa, truyền thông, marketing trực tuyến, quản lý mạng xã hội.
  • Chuyên viên tổ chức sự kiện, xử lý hậu kỳ: âm thanh, ánh sáng, hình ảnh trong cái bộ phim truyền hình.
  • Phóng viên truyền thông đa phương tiện.
  • Hoạ sĩ minh họa, hoạ sĩ trình bày.
  • Họa sĩ thiết kế dựng model 3D.
  • Biên tập viên quảng cáo.
  • Thiết kế bố trí tạp chí, sách.
  • Web Animator, Web Page Designer.
  • Chuyên gia biên tập phim và âm thanh (Audio/Video editor)
  • Chuyên gia kỹ xảo điện ảnh, hậu kỳ (VFX compositor)
  • Chuyên gia biên kịch (Screenwriter)
  • Chuyên gia sản xuất game (3D Animator)…diễn hoạt 3D.

SOFTECH ARENA MULTIMEDIA - HỆ THỐNG ĐÀO TẠO CNTT QUỐC TẾ!

•  Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao
  •  Softech Arena gần 15 năm đào tạo mỹ thuật đa phương tiện tại Việt Nam
  •  14.000 học viên đã và đang theo học tại Softech Arena
  •  Chương trình đào tạo được thiết kế phù hợp, hấp dẫn, tạo cảm hứng cho người học.
  •  Học thật, đi làm thật, phù hợp xu hướng công nghệ mới. Được đánh giá cao khi làm việc tại các công ty quảng cáo, công ty thiết kế, sản xuất games, đài truyền hình, …
  •  Phương pháp học tập leo thang, chăm sóc theo sát từng học viên, bổ trợ kiến thức sau giờ học chính trên lớp.