CREATIVE CHALLENGERS - CUỘC THI SÁNG TẠO TOÀN CẦU DÀNH RIÊNG CHO HỌC VIÊN ARENA

CREATIVE CHALLENGERS - CUỘC THI SÁNG TẠO TOÀN CẦU DÀNH RIÊNG CHO HỌC VIÊN ARENA

Với mục tiêu gắn kết và khuyến khích tinh thần tích cực trong cộng đồng, ARENA TOÀN CẦU tạo cơ hội cho học viên tham gia và thử sức mình ở cuộc thi công nghệ CREATIVE CHALLENGERS. Đây là cuộc thi được tổ chức với quy mô lớn trên 16 quốc gia với hơn 100 trung tâm đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện sẽ diễn ra từ ngày 15 tháng 05 năm 2020.

1. Giới thiệu về cuộc thi

CREATIVE CHALLENGERS là một thử thách sáng tạo cho học viên Arena Multimedia

Học viên hoàn tất các thử thách sáng tạo trải qua nhiều chủ đề đa dạng với 6 thể loại (Graphics, Sketching, Mobile Photography, Matte/Digital Painting, Design Visualization, 3D Asset)

Học viên sẽ phải “accept the challenge“ – chọn chấp nhận và hoàn tất theo các task được giao và upload thành phẩm của mình lên trang website Arena Student Connect để được đánh giá.

2. Hình thức thi đấu

Học viên có thể chọn một hoặc nhiều thể loại dưới đây cho mỗi thử thách hàng tuần:

- Graphics

- Sketching

- Mobile Photography

- Matte/Digital Painting

- Design Visualization

- 3D Asset

3. Cách thức tính điểm

- Creative Star Awards – Top 6 winners – 6 bạn thắng chung cuộc cho mỗi thể loại, sẽ được công bố dựa trên đánh giá của ban giám khảo.

- Viewers Choice Award – Mọi tác phẩm đều sẽ được trình bày trên trang web cuộc thi:

• Các học viên có thể nhận được bình chọn từ bạn bè, người thân

4. Các bước dự thi

Bước 1: Đăng ký online qua "Students connect platform"

Bước 2: Học viên chọn thử thách – Accept the Challengers

Bước 3: Nộp tác phẩm dự thi

Bước 4: Chốt giải bình chọn Viewers Choice

Bước 5: Công bố kết quả

5. Danh hiệu và giải thưởng

• Các học viên đạt điểm cao nhất sẽ được vinh danh trên trang web cho mỗi thể loại thi, theo từng thử thách.

• Chứng Nhận (Digital certificates) sẽ được trao cho :

- Participation Certificate chứng nhận tham gia sẽ được trao cho mọi học viên có tham gia.

- Merit certificates - chứng nhận được trao cho các thành tích cao nhất ở từng chặng thi.

- Accomplishment certificates - Chứng nhận thành tựu, sẽ được trao cho các học viên đạt điểm số cao nhất.

- Huy chương / cúp sẽ được trao cho các học viên thắng cuộc.

Các giải thưởng được trao cho cả 6 thể loại:

1. Creative Star Awards – Top 6 winners – 6 bạn thắng chung cuộc cho mỗi thể loại, sẽ được công bố dựa trên đánh giá của ban giám khảo.

2. Viewers Choice Award – Mọi tác phẩm đều sẽ được trình bày trên trang web cuộc thi:

• Các tác phẩm nhận được nhiều ‘Likes’ / bình chọn nhất sẽ thắng (top 3 mỗi thể loại).

• Các học viên có thể nhận được bình chọn từ bạn bè, người thân.

• Giải thưởng này mục tiêu gây chú ý và tạo tiếng vang cho cuộc thi, giúp xây dựng thương hiệu và hình ảnh cho tác phẩm của học viên.

Một số trang web dành riêng cho cuộc thi sẽ có:

Student’s Profile page – học viên có thể chọn thể loại, ‘chấp nhận thử thách’, nộp tác phẩm dự thi và tương tác với các thí sinh khác.

Centre Profile page – Trung tâm có thể xem các học viên có tham gia, các thể loại thi mà học viên chọn, tiến độ nộp bài và điểm số.

Sẽ có khu vực tương tác- Interaction wall – nơi học viên, trung tâm và các giảng viên có thể trao đổi với nhau, chia sẻ ý kiến, tips & tricks..

Nhờ đó sẽ tạo cộng đồng bạn bè & nâng cao sự hưng phấn tham gia trong học viên.

THỜI GIAN ĐĂNG KÝ CUỘC THI TỪ 15.05.2020. HẠN CHÓT ĐĂNG KÝ LÀ NGÀY 20.05.2020. BẮT ĐẦU CUỘC THI SẼ TỪ NGÀY 21.05.2020.

LINK ĐĂNG KÝ: http://arenastudentsconnect.com/

Arena Đà Nẵng hi vọng cuộc thi CREATIVE CHALLENGERS sẽ là một sân chơi bổ ích và thú vị, giúp chúng ta gắn kết với nhau hơn và học hỏi không ngừng. Chúc các bạn chiến thắng!

Các tin tức tổng hợp khác