CHÚC MỪNG HỌC VIÊN TỐT NGHIỆP THÁNG 3

CHÚC MỪNG HỌC VIÊN TỐT NGHIỆP THÁNG 3

SOFTECH ARENA TRÂN TRỌNG GỬI LỜI CHÚC MỪNG ĐẾN CÁC BẠN HỌC VIÊN ĐÃ TỐT NGHIỆP TRONG THÁNG 3/2024

Chúng ta đã có khoảng thời gian thật ý nghĩa, những ngày tháng qua là khoảnh khắc đáng nhớ khi chúng ta cùng nhau học tập và hòa nhập để khám phá bản thân.

Softech Arena- Nơi cất cánh sự nghiệp sáng tạo, cùng với sự kiên nhẫn và nỗ lực, các bạn học viên hôm nay xứng đáng được tuyên dương khi đã hoàn thành tốt khóa học của mình.

Chúc mừng học viên ĐOÀN NỮ THÙY DUNG

Chúc mừng học viên HOÀNG NGUYỄN TUỆ NHI

Chúc mừng học viên NGUYỄN TẤN TÀI

Chúc mừng học viên NGUYỄN SAM

Chúc mừng học viên TRẦN THỊ THÚY HẰNG

Chúc mừng học viên VÕ THẾ ĐOÀN

Chúc mừng học viên HUỲNH MAI BẢO PHƯƠNG

Chúc mừng học viên NGUYỄN SƠN HÀ

Chúc mừng học viên LÊ QUANG VINH

Kiến thức và kỹ năng các bạn tích lũy trong suốt thời gian qua sẽ là nền tảng vững chắc cho sự nghiệp tương lai, các bạn cứ tiếp tục cố gắng và phát triển  bản thân, hãy giữ vững đam mê để trở thành Designer chuyên nghiệp. Softech Arena chúc mừng các bạn đã tốt nghiệp.

Đã có lịch khai giảng các khóa học tiếp theo vào ngày 10/04/2024, đăng ký ngay hôm nay để nhận ưu đãi lớn

• Học bổng trị giá 25.000.000 VNĐ với khóa học Mỹ thuật Đa Phương Tiện Quốc tế ADIM.
  • Giảm đến 10% khóa Thiết kế đồ họa 2D_Graphic 2D.
  • Hỗ trợ đến 50%  học phí khóa học IELTS.

SOFTECH ARENA_NƠI CẤT CÁNH SỰ NGHIỆP SÁNG TẠO

Softech Arena tự hào hành trình hơn 15 năm đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện. Với nổ lực trở thành bệ phóng vững chắc, cam kết có việc làm đúng chuyên ngành sau tốt nghiệp để học viên tự tin gia nhập ngành mỹ thuật sáng tạo.

Tham khảo khóa học tại đây:

Đồ họa Đa phương tiện 2 chiều - Graphic 2D

Chương trình học Đồ hoạ Đa phương tiện 2D giúp bạn trở thành một graphic designer toàn diện từ tư duy hình ảnh, mỹ thuật sáng tạo đến kỹ năng thiết kế chuyên ngành.

Mỹ thuật Đa phương tiện quốc tế (ADIM 2 năm)

Thời gian 2 năm, bằng cấp quốc tế, liên thông đại học quốc tế. Chương trình ADIM cập nhật toàn diện, bám sát các ứng dụng thực tế và kỹ năng thiết yếu của ngành công nghiệp trên thị trường. Phần lớn thời lượng học viên sẽ được thực hành hoặc lý thuyết phục vụ thực hành. Các kỹ năng về đồng họa 2D, multimedia tương tác, hoạt hình 3D, multimedia cho web và game,… đều được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp.