LỊCH KHAI GIẢNG THÁNG 4

LỊCH KHAI GIẢNG THÁNG 4

HIỆN THỰC HÓA GIẤC MƠ MULTIMEDIA DESIGN CÙNG SOFTECH ARENA

Chọn Softech Arena nơi để phát triển nghề tương lai, chúng tôi luôn cam kết đảm bảo với bạn việc làm, trình độ chuyên môn cao đáp ứng ngành mỹ thuật sáng tạo.

SOFTECH ARENA LUÔN LÀ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA CÁC BẠN ĐAM MÊ ĐỒ HỌA

- Cam kết đảm bảo việc làm, 100% học viên có việc làm đúng chuyên ngành.

- Tự hào đơn vị tiên phong, kinh nghiệm hơn 15 năm đào tạo chuyên ngành Mỹ thuật đồ họa đa phương tiện.

- Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế Arena Multimedia từ tập đoàn Aptech Ấn Độ, 4 dự án thực tế theo quy trình chuẩn doanh nghiệp.

- Bằng cấp quốc tế ADIM (Advanced Diploma in Multimedia) được cấp bởi Arena Ấn Độ có giá trị trên 15 quốc gia.

Xem chi tiết các chương trình tại: https://www.arena-danang.edu.vn/chuong-trinh-dao-tao

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA HỌC

- Đầu vào:Khóa học không yêu cầu đầu vào, đối tượng tuyển sinh từ 15 tuổi trên.

- Khóa học phù hợp với: các bạn quan tâm về lĩnh vực đồ họa, bạn đang cần tìm kiếm công việc tốt, nhiều cơ hội, bạn muốn chuyển ngành, bạn đang là sinh viên, người đi làm cần nâng cao kiến thức chuyên ngành…

ƯU ĐÃI LỚN CHỈ CÓ TRONG THÁNG 4

- Học bổng trị giá 25.000.000 VNĐ với khóa Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế ADIM

- Giảm đến 10% học phí khóa Thiết kế đồ họa 2D cùng tất cả các khóa ngắn hạn.

- Hỗ trợ đến 50% học phí khóa học IELTS.

Đăng ký ngay hôm nay để cảm nhận sự khác biệt với ưu đãi đặc biệt

SOFTECH ARENA, NƠI CẤT CÁNH SỰ NGHIỆP SÁNG TẠO!

Đồ họa Đa phương tiện 2 chiều - Graphic 2D

Chương trình học Đồ hoạ Đa phương tiện 2D giúp bạn trở thành một graphic designer toàn diện từ tư duy hình ảnh, mỹ thuật sáng tạo đến kỹ năng thiết kế chuyên ngành.