CHÚC MỪNG HỌC VIÊN HOÀN THÀNH KHÓA HỌC

CHÚC MỪNG HỌC VIÊN HOÀN THÀNH KHÓA HỌC

Softech Arena trân trọng gửi lời chúc mừng đến các bạn học viên tốt nghiệp tháng 1/2024.

Trong suốt quá trình học tập, các học viên đã học được không chỉ kiến thức nền tảng và chuyên sâu thực hiện các dự án đa phương tiện, hơn thế là sự phát triển tư duy sáng tạo, khả năng làm việc nhóm, và khả năng quản lý thời gian. Các sản phẩm bảo vệ đồ án cuối khóa đã minh chứng cho những nỗ lực và kiên trì học tập của các bạn để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật độc đáo và đó cũng chính là hành trang giúp các bạn phát triển sự nghiệp tương lai.

Chúc mừng học viên HOÀNG MINH DŨNG

Chúc mừng học viên LÊ DOÃN TÀI

Chúc mừng học viên LÊ XUÂN TIẾN

Chúc mừng học viên NGUYỄN QUỐC HOÀNG

Chúc mừng học viên NGUYỄN THỊ YẾN NHUNG

Chúc mừng học viên PHẠM TRUNG KHÁNH DƯƠNG

Chúc mừng học viên TRẦN DUY KHÁNH

Chúng tôi xin cảm ơn sự đóng góp của tất cả các thầy cô, nhân viên, và học viên trong việc xây dựng môi trường học tập đầy thú vị và cống hiến tại trung tâm của chúng tôi.

Softech Arena_Nơi cất cánh sự nghiệp sáng tạo!

Đăng ký nhận ưu đãi tháng 1_”Khởi đầu năm mới, vươn tới tương lai” cùng Softech Arena.

- Giảm trực tiếp 30% học phí đến hết ngày 31/01/2024.

- Trả góp lãi suất 0%.

- Hỗ trợ 50% học phí các khóa học tiếng Anh.