THE GLOBAL CREATIVE SHOWDOWN 2023 - "CREATIVE CHALLENGERS" CHÍNH THỨC BẮT ĐẦU!!!

Sau thành công vang dội của hai phiên bản đầu tiên, cuộc thi Sáng tạo toàn cầu 2023 đã chính thức khởi động trở lại với những thử thách mới nhằm truyền cảm hứng và nuôi dưỡng tài năng sáng tạo của học viên Arena.

Creative Challengers 2023 bao gồm sáu hạng mục để học viên lựa chọn và tham gia. Các học viên phải chấp nhận thử thách và hoàn thành nhiệm vụ sáng tạo được đưa ra theo chủ đề và tải tác phẩm sáng tạo của mình lên nền tảng kết nối sinh viên Arena để được đánh giá. Những tác phẩm nghệ thuật sáng tạo xuất sắc nhất sẽ chiến thắng và được công bố trao giải.

Link đăng ký: https://students-engagement.com/

Dưới đây là sáu hạng mục thú vị dựa trên chủ đề để học sinh lựa chọn và tham gia:

• Graphics (Thiết kế đồ họa)

• Sketching (Phác thảo)

• Mobile Photography (Chụp ảnh trên thiết bị di động)

• Matte/Digital Painting (Tranh mờ/kỹ thuật số)

• Design Visualization (Trực quan hóa thiết kế)

• 3D Asset (Sản phẩm 3D)

LỊCH TRÌNH DỰ KIẾN CUỘC THI

• 19/10/2023 - Mở đơn

• 31/10/2023 - Đóng đơn

• 1/11 – 4/11/2023 - Lớp học master class

• 6/11 – 15/11/2023 - Nộp tác phẩm

• 18/11 – 2/12/2023 - Mở cổng bình chọn cho người xem

• 12/12/2023 - Kết quả (live)

CÁC BƯỚC THAM GIA:

Bước 1: Đăng ký tham gia cuộc thi

Bước 2: Xem và chấp nhận thử thách

Bước 3: Thiết kế và nộp tác phẩm

Bước 4: Nhận bình chọn từ người xem

Bước 5: Lễ trao giải

CÁC HẠNG MỤC GIẢI THƯỞNG

• GIẢI THƯỞNG SAO SÁNG TẠO

- 6 người chiến thắng ở mỗi hạng mục sẽ được công bố dựa trên đánh giá của ban giám khảo.

Giải vàng: $𝟱𝟳𝟬𝟬

Giải bạc: $𝟯𝟵𝟬𝟬

Giải đồng: $𝟮𝟰𝟬𝟬

3 Giải của BGK có trị giá mỗi giải lên tới $𝟮𝟭𝟬𝟬

• GIẢI YÊU THÍCH NHẤT TỪ NGƯỜI XEM

- Tác phẩm nghệ thuật của sinh viên sẽ có sẵn trên trang web để Thích/Bình chọn.

- Tác phẩm nhận được nhiều lượt Thích/Bình chọn nhất sẽ giành chiến thắng.

- Học sinh cũng có thể nhờ bạn bè, người thân của mình bình chọn.

- Danh mục này sẽ thu hút sự chú ý, tạo tiếng vang và giúp xây dựng thương hiệu.

Những người có thành tích cao nhất ở mỗi hạng mục sẽ được ghi nhận trên trang web.

Giấy chứng nhận điện tử:

• Giấy chứng nhận dành cho tất cả người tham dự

• Giấy khen cho các cá nhân đạt giải cao nhất

- Tiền thưởng, Quà tặng và học bổng LUC sẽ được trao cho Người ghi điểm/Người chiến thắng cao nhất

- Lễ trao giải trực tiếp để công bố người chiến thắng.

Đăng ký ngay: https://students-engagement.com/

Hãy sẵn sàng để thể hiện tài năng sáng tạo của chính mình và tham gia vào hành trình đặc biệt của Creative Challengers. Đừng bỏ lỡ cơ hội thử thách bản thân, phát triển tài năng và thăng tiến trong sự nghiệp.