Các thông tin hoạt động thường xuyên của trung tâm & học viên

BẢO VỆ ĐỒ ÁN KỲ 3 BATCH 80-83 – THIẾT KẾ GAME 3D

Multimedia là sự tích hợp ứng dụng công nghệ và sáng tạo, thiết kế và phát triển các sản phẩm truyền thông. Đồ án kỳ 3 – Làm Game 3D là một bước tiến mới trên con đường chinh phục giấc mơ Multimedia của các designer sau khi đã hoàn tất bộ nhận diện thương hiệu và thiết kế website.

ĐỒ ÁN HỌC VIÊN | BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU "DANAGON HOTEL"

"DANAGON HOTEL" là đồ án tốt nghiệp được thực hiện bởi nhóm học viên Thế Đoàn, Yến Nhi, Thùy Dung, Doãn Tài, Phước Đạt đến từ lớp Batch 93 dưới sự hướng dẫn của giảng viên Tưởng Tường Vy. Đây là nhóm đồ án được hội đồng chuyên môn đánh giá cao về ý tưởng đề tài cũng như màu sắc, hình ảnh xây dựng thương hiệu trong đợt bảo vệ tháng 1/2024 vừa qua.

BẢO VỆ ĐỒ ÁN KỲ 1_BATCH 92-93

Buổi bảo vệ đồ án là kết quả của những nỗ lực học tập và phát triển của các học viên trong thời gian qua, các bạn đã tạo ra những một bộ nhận diện thương hiệu đầy ấn tượng, thu hút mọi người bằng sự bắt mắt và sáng tạo.

SOFTECH ARENA ĐỒNG HÀNH CÙNG TÂN HỌC VIÊN BATCH 98

Tối qua ngày 29/11, tại Softech Arena đã diễn ra một cột mốc vô cùng quan trọng đánh dấu bước hành trình mới của các bạn học viên nâng cao kiến thức chuyên ngành, các anh chị chuyển ngành tìm kiếm cơ hội để có công việc mới với thu nhập tốt hơn, các anh chị đang đi làm trau dồi thêm kiến thức để thăng tiến trong ngành,...

[ONLINE] - HỘI THẢO VỀ CHƯƠNG TRÌNH LIÊN THÔNG VỚI ĐẠI HỌC MIDDLESEX (ANH QUỐC)

Nhằm mục đích chia sẻ các thông tin về chương trình liên thông với đại học Middlesex, Aptech HO sẽ tổ chức buổi hội thảo online với sự đồng hành của một diễn giả đặc biệt đến từ Đại học Middlesex.