TIN TỨC

Ngày đăng: Thứ Năm, 22/03/2018, bởi Sưu tầm

Sau nhiều năm tìm cách chế tạo loại cốc mới thân thiện với môi trường, Starbucks gần như đã "bó tay" và nhờ đến ý tưởng từ cộng đồng.

Ngày đăng: Thứ Tư, 21/03/2018, bởi Sưu tầm

Ngày nay, công nghệ đang thay đổi nhanh một cách chóng mặt. Trong 5 năm qua, các nền tảng di động đã trở thành một phần chiến lược phát triển của rất nhiều công ty trên thế giới.

Ngày đăng: Thứ Hai, 19/03/2018, bởi Softech Arena

Nhằm đáp ứng nhu cầu bức thiết trong lĩnh vực truyền thông, các sinh viên đang theo học ngành Marketing và Truyền thông tại các trường Đại học mong muốn ứng dụng quy trình thiết kế sáng tạo chuẩn mực, giúp nâng cao hiệu suất công việc, tạo ưu thế vượt trội trước nhà tuyển dụng sau này, Softech Arena tổ chức Khóa học miễn phí “Design sáng tạo ứng dụng cho Truyền thông đa phương tiện”

Ngày đăng: Thứ Hai, 19/03/2018, bởi Sưu tầm

Bất cứ designer nào trong sự nghiệp thiết kế của mình luôn phải “đương đầu” với một câu hỏi… “mình nên đi theo trào lưu hay tự tạo ra xu hướng của chính mình?”. Điều này xảy ra bởi vì khi ta thiết kế, sẽ có rất nhiều lựa chọn để phải cân nhắc. Bạn có thể dùng tư duy thẩm mỹ của mình để sáng tạo ra tác phẩm theo ý riêng, hay cứ dựa theo phong cách thiết kế đang hịnh thành để làm việc.

Ngày đăng: Thứ Hai, 20/03/2017, bởi Sưu tầm

2017 chắc chắn sẽ xuất hiện nhiều thiết kế suất xắc, nhưng nếu chúng ta nhìn kỹ hơn, chúng ta cũng có thể thấy một số thứ đã khởi tạo xu hướng cho thiết kế website năm 2017. Hãy xem 10 xu hướng thiết kế có thể xuất hiện trong năm 2017.

Ngày đăng: Thứ Hai, 16/01/2017, bởi Sưu tầm

Typography chưa bao giờ dễ dàng tiếp cận đến thế! Với pack font việt hóa này, bạn có thể thoải mái dùng đến hẳn chục font trong một tác phẩm mà chúng vẫn kết hợp tuyệt vời với nhau!

Ngày đăng: Thứ Năm, 22/12/2016, bởi Sưu tầm

User Experience Design (viết tắt UXD hoặc UX) trong thiết kế web là 1 quy trình đảm bảo sự hài lòng của khách hàng bằng cách cải thiện tính tiện lợi, khả năng tiếp cận và mức độ hiệu quả trong tương tác người dung với websites.

Ngày đăng: Thứ Năm, 15/12/2016, bởi Sưu tầm

Dưới đây, chúng tôi sẽ liệt kê ra 11 cuốn sách thiết kế UX miễn phí tốt nhất đáng để bạn dành thời gian đọc.

Ngày đăng: Thứ Tư, 30/11/2016, bởi Theo RGB

Vẫn với hình ảnh chú chim én, biểu trưng cho sự sum vầy, đoàn tụ, thịnh vượng và niềm hi vọng cho năm mới, xin giới thiệu đến các bạn mẫu bao bì mới dành cho Tết 2017 của hãng Coca Cola. Sản phẩm được thực hiện bởi Ki Saigon.