TIN TỨC

Ngày đăng: Thứ Ba, 09/08/2022, bởi Softech Arena

Softech - Aptech - Arena hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng cuộc thi “Khởi nghiệp công nghệ trong sinh viên lần thứ 2”. Đem đến cho thí sinh tham gia cuộc thi những trải nghiệm thú vị với công nghệ thông tin và những học bổng giá trị dành cho các đội thi tiềm năng. Vòng chung kết Cuộc thi “Khởi nghiệp Công nghệ trong sinh viên” lần thứ 2 đã chính thức khép lại với những màn thể hiện tự tin, bản lĩnh và ấn tượng của TOP 9 đề tài dự thi. Với sự hoàn thiện qua từng chặng đường và tỏa sáng hết mình tại Chung kết, các đội thi của chúng ta đã chinh phục được Hội đồng Ban giám khảo đầy chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực khởi nghiệp công nghệ và đạt được những kết quả hết sức thuyết phục

Ngày đăng: Thứ Tư, 06/07/2022, bởi dân trí

(Dân trí) - "Thương hiệu cá nhân" là một công cụ tối quan trọng để gen Z tự tin khẳng định mình. Chúng ta cùng khám phá hành trình Arenaites tại Arena Multimedia xây dựng "thương hiệu cá nhân" bài bản ra sao khi bước chân vào ngành công nghiệp sáng tạo nhé!

Ngày đăng: Thứ Sáu, 01/07/2022, bởi Softech Arena

Nếu bạn vẫn chưa sử dụng được sức mạnh của tư duy cắt ghép hình ảnh thì tại sao không thử tham gia khóa trải nghiệm này? Cắt ghép hình ảnh đang ngày càng trở nên quan trọng trong môi trường làm việc ngày nay. “Một bức tranh đáng giá hơn ngàn lời nói” . Đó là công cụ không thể thiếu trong việc thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp, tăng cường sự kết nối giữa nhân viên công ty và khách hàng.

Ngày đăng: Thứ Ba, 29/03/2022, bởi Aptech - Arena Đà Nẵng

Cuộc thi thiết kế Landing - page ''cầu nối'' giữa học viên với học viên, học viên với doanh nghiệp Cuộc thi thiết kế Landing - page không chỉ là sân chơi bổ ích cho học viên mà thông qua đó, những tác phẩm độc đáo, có giá trị đã được chọn lựa để giới thiệu đến cộng đồng, các doanh nghiệp.

Ngày đăng: Thứ Hai, 28/03/2022, bởi cafef.vn

Đâu là cơ hội mà thế hệ trẻ nên nắm bắt để vững vàng bước vào kỷ nguyên chuyển đổi số? Đứng trước nhiều sự lựa chọn nghề nghiệp hấp dẫn, Multimedia Design có phải con đường phát triển tối ưu?

Ngày đăng: Thứ Năm, 16/09/2021, bởi Kênh 14

Đó là câu chuyện của bạn Huỳnh Thị Kim Hạnh (30 tuổi), từ một kỹ thuật viên phục hồi chức năng lành nghề, trở thành một designer tại bộ phận marketing của bệnh viện Gia Đình Đà Nẵng, đang theo đuổi con đường thiết kế đồ hoạ để phát triển công việc marketing tại bệnh viện.

Ngày đăng: Thứ Ba, 07/09/2021, bởi Dantri

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, chương trình học tại Arena Multimedia từ kỳ 1 đến kỳ 4 được chuyển dịch giảng dạy trên môi trường trực tuyến. Online Delivery được triển khai đồng bộ cho hệ thống Arena Multimedia toàn cầu.

Ngày đăng: Thứ Sáu, 20/08/2021, bởi Kenh 14.vn

Không dừng chân trước những thử thách, ngày càng mài giũa mình là cách mà Tạ Văn Đạt, một giảng viên 9X về thiết kế đồ họa, đã chinh phục đam mê sáng tạo trên nền tảng công nghệ số.

Ngày đăng: Thứ Hai, 02/08/2021, bởi Arena Đà Nẵng

Học bổng Viet-Future Scholarship - Một chương trình đặc biệt do Aptech HO dành để thu hút học sinh vừa học xong lớp 12, chọn sự nghiệp ngành Multimedia/Animation.

Ngày đăng: Thứ Năm, 10/06/2021, bởi Arena Multimedia Vietnam

Bạn từ lâu đã muốn học ngành Mỹ thuật đa phương tiện? Bạn thấy rõ tiềm năng sự nghiệp ngành Multimedia? Vậy thì hãy khởi đầu ngay sự nghiệp Multimedia cùng học bổng của Tập Đoàn APTECH toàn cầu!

Ngày đăng: Thứ Sáu, 07/05/2021, bởi Zingnews.vn

Nhờ chương trình học thiên về thực hành tại Arena Multimedia, các bạn trẻ được tăng cường rèn luyện tư duy thiết kế và thể hiện khả năng sáng tạo.

Ngày đăng: Thứ Ba, 06/04/2021, bởi Rasmussen, rgb.vn

Bài viết dưới đây sẽ kể ra 9 loại hình công việc thiết kế cực kỳ phù hợp cho những người có óc và yêu thích sáng tạo để bạn tham khảo, dựa trên dữ liệu từ Cục Thống kê Lao động Mỹ.

Ngày đăng: Thứ Bảy, 03/04/2021, bởi Kênh 14

Đặt chân đến thị trường Việt Nam từ đầu thập niên 2000, Arena Multimedia với sứ mệnh truyền lửa đam mê sáng tạo đã mang đến cho học viên Việt Nam chương trình đào tạo Mỹ Thuật Đa Phương Tiện (MTĐPT) vượt trên trải nghiệm: Thúc đẩy tư duy sáng tạo đột phá, nâng tầm tri thức và mở cánh cửa ra thế giới.

Ngày đăng: Thứ Sáu, 19/02/2021, bởi Arena Đà Nẵng

Kinh nghiệm và kỹ năng thực hành là điều kiện tiên quyết mà 1 designer cần có để lọt vào mắt nhà tuyển dụng. Tại ngôi nhà Arena, các Arenaites được trang bị kỹ năng kiến thức chuyên môn sâu, sau 4 học kỳ có thể sáng tạo ngay các đồ án thực tế với các kỹ năng: thiết kế 2D, website, tạo dựng một bộ phim 3D hoàn chỉnh. Dưới đây là câu chuyện về 4 đề án do chính các Arenaites ứng dụng ngay vào các đồ án ngay sau các học kỳ.

Ngày đăng: Thứ Tư, 20/01/2021, bởi Sưu tầm

Là một Designer, việc cập nhật từng ngày những xu hướng mới trong thiết kế là điều luôn luôn cần thiết. Có lẽ với các Designer chuyên nghiệp, mỗi người đều có cho mình những nguồn tham khảo, những website chất lượng riêng để luôn bắt kịp xu hướng. Còn với các bạn Designer mới bắt đầu bước chân vào con đường thiết kế chuyên nghiệp, hi vọng bài viết sau đây của Arena Đà Nẵng sẽ có thể giúp đỡ bạn phần nào.

Ngày đăng: Thứ Sáu, 08/01/2021, bởi Designervn, Graphicmama

Chúng tôi đã tổng hợp được các thiết kế sáng tạo từ nhiều nhà thiết kế đến từ khắp mọi nơi trên thế giới. Hy vong nó sẽ là một nguồn cảm hứng lớn dành cho các Designer đang tìm kiếm ý tưởng mới. Kết hợp sử dụng minh họa trong thiết kế đồ họa đang là một phong cách đang được rất nhiều người sử dụng, nó tạo cho người xem một cảm giác vui nhộn và thu hút ánh mắt của họ vào những chi tiết nhỏ.

Ngày đăng: Thứ Hai, 30/11/2020, bởi Kênh 14

Arena Multimedia toàn cầu phấn khởi công bố chương trình liên thông hoàn toàn mới với Vancouver Centre for Entertainment Arts (gọi tắt là VCEA), trụ sở tại Vancouver, Canada, mở ra nhiều cơ hội mới cho học viên Việt Nam.

Ngày đăng: Thứ Năm, 19/11/2020, bởi 99designs.com I designervn.net

Năm nay đánh dấu là năm bùng nổ của thương mại điện tử, chúng ta đã thấy thương mại điện tử quan trọng như thế nào đối với cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Các nhà thiết kế và chủ doanh nghiệp đang nâng cao khả năng cung cấp một phần thương hiệu đến ngay cửa nhà bạn thông qua phát triển các mẫu bao bì. Tất cả là nhằm tạo ra trải nghiệm thương hiệu mới, phong phú hơn thông qua các xu hướng bao bì độc đáo. Dưới đây là những xu hướng thiết kế bao bì nổi bật nhất cho năm 2021

Ngày đăng: Thứ Sáu, 13/11/2020, bởi Kênh 14

Bước vào Arena, những người trẻ "đốt đuốc" đi tìm một cơ hội phát triển. Rời khỏi Arena, họ mang theo hành trang kỹ năng cho tương lai, tự tin tiến vào ngành công nghiệp sáng tạo rộng lớn và đầy thử thách.

Ngày đăng: Thứ Ba, 10/11/2020, bởi Arena Đà Nẵng

Ngành Mỹ thuật Công nghiệp Đa phương tiện ngày càng được các bạn trẻ lựa chọn là ngành nghề để phát triển bởi sự năng động, tính sáng tạo trong công việc.Trong thời đại công nghệ 4.0, Mỹ thuật đa phương tiện là sự lựa chọn hợp thời đại của các bạn trẻ nếu muốn tìm một vị trí việc làm vững chắc với mức thu nhập được nhiều người mơ ước.

Ngày đăng: Thứ Năm, 29/10/2020, bởi Arena

Chương trình này còn cho bạn cơ hội mở rộngsự nghiệp của mình khi liên thông vào chương trình Advanced Diploma tại Vancouver Centre for Entertainment Arts, Canada

Ngày đăng: Thứ Sáu, 23/10/2020, bởi Designervn

Chúng ta đã bước qua một đoạn đường dài trong năm 2020 với rất nhiều biến động. Đây là lúc chúng ta ngồi lại và xem xét những xu hướng thiết kế trong năm kế tiếp. Năm 2021 dự báo sẽ là một năm bùm nổ với thiết kế 3D và sẽ có nhiều thay đổi trong thế giới thiết kế.

Ngày đăng: Thứ Năm, 08/10/2020, bởi Designervn

Lập sơ đồ tư duy là phương pháp để tận dụng khả năng ghi nhận hình ảnh của bộ não. Đây là phương pháp hữu ích để ghi nhớ chi tiết, để tổng hợp, hay để phân tích một vấn đề ra thành một dạng của lược đồ phân nhánh.

Ngày đăng: Thứ Năm, 01/10/2020, bởi Designervn

Bằng cách nào bạn biết được một thiết kế là tốt hay không? Khi nói một thiết kế là “đẹp”, điều này đồng nghĩa với việc nó là một thiết kế tốt, đúng không? Vậy thiết kế “đẹp” có nghĩa là gì? Làm sao bạn biết được đẹp trong mắt bạn không phải là xấu trong mắt của sếp bạn?

Ngày đăng: Thứ Bảy, 26/09/2020, bởi Kênh 14

Vào đại học là một trong những cột mốc quan trọng trong cuộc đời. Nhưng thực tế thì chúng ta lại có quá ít thời gian để cân nhắc, và quá nhiều áp lực chi phối lên quyết định. Vậy lỡ như ta chọn chưa đúng thì sao?

Ngày đăng: Thứ Ba, 22/09/2020, bởi Kênh 14

Theo thống kê từ Cục Quản lý chất lượng Bộ GD&ĐT, năm 2020 có tổng cộng 900.152 thí sinh thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển đại học đợt 1, trong đó có hơn 257.030 trường hợp đăng ký chỉ để xét tốt nghiệp.

Ngày đăng: Thứ Ba, 08/09/2020, bởi Kênh 14

Trường học có vai trò quan trọng trong giáo dục nhân cách, cũng như phát huy tài năng của mỗi sinh viên. Có thể nói, môi trường học tập sẽ quyết định phần lớn sự nghiệp tương lai: từ kiến thức, kỹ năng, đến thái độ và các mối quan hệ xã hội.`

Ngày đăng: Thứ Ba, 01/09/2020, bởi Dân trí

Bài toán định hướng tương lai cho con cái luôn là bài toán khó với các bậc phụ huynh. Lấy kinh nghiệm thực tế của mình ra áp dụng, định hướng cho con hay chỉ cần làm bạn với con là đủ?

Ngày đăng: Thứ Ba, 25/08/2020, bởi Kênh 14

Những năm gần đây, nhiều phim Live-Action/CGI như The Jungle Book, Black Panther hay The Lion King, được sản xuất CGI và VFX tại Ấn Độ. Ngành Mỹ thuật Đa phương tiện (MTĐPT) Ấn Độ liên tục tăng trưởng, với sự phát triển mạnh mẽ của các dịch vụ streaming online, nhu cầu với các nội dung được thiết kế và sản xuất chất lượng ngày càng cao.

Ngày đăng: Thứ Tư, 12/08/2020, bởi Kênh 14

Để trở thành Art Director – một vị trí nhiều designer mơ ước, ngoài tầm nhìn thẩm mỹ, óc lãnh đạo và khả năng truyền cảm hứng còn phải tôi luyện những gì? Cùng lắng nghe câu chuyện của Ly Sei – nữ Art Director với 10 năm kinh nghiệm.