SỰ KIỆN

Ngày đăng: Thứ Năm, 17/10/2019, bởi Arena Danang

Nhằm chia sẻ với các bạn học viên Arena những kiến thức cần thiết về công nghệ mới này, sáng qua ngày 16/10/2019 Hệ thống đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Quốc tế Arena Đà Nẵng đã tổ chức buổi hội thảo chuyên đề " Ứng Dụng Photogrammetry vào Animation và VFX" với sự tham gia của Chuyên gia từ Ấn Độ - Ông Venkatesh Kamat - Trưởng bộ phận nghiên cứu và phát triển chương trình Arena Multimedia toàn cầu, chị Lê Hữu Trâm Anh- Giám đốc phát triển kinh doanh Aptech Việt Nam, cô Lê Thị Tiên – Trưởng bộ phận Giáo viên, các thầy cô giáo và các bạn học viên Arena Đà Nẵng.

Ngày đăng: Thứ Sáu, 27/09/2019, bởi Arena Danang

Chiều ngày 26/09/2019, Hệ thống đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Quốc tế - Arena Đà Nẵng đã tổ chức buổi lễ khai giảng cho các tân học viên của lớp Mỹ thuật đa phương tiện Quốc tế Batch 66.

Ngày đăng: Thứ Ba, 27/08/2019, bởi Arena Danang

Lễ ký kết hợp tác diễn ra vào lúc 10h00 sáng ngày 27/08/2019 tại trụ sở của Arena Đà Nẵng. Đây là sự kiện mang đến cơ hội việc làm và trải nghiệm thực tiễn bổ ích cho học viên Arena Đà Nẵng.

Ngày đăng: Thứ Sáu, 23/08/2019, bởi Arena Danang

Chiều ngày 21/08/2019, Hệ thống đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Quốc tế - Arena Đà Nẵng đã tổ chức buổi lễ khai giảng cho các tân học viên của lớp Mỹ thuật đa phương tiện Quốc tế Batch 65.

Ngày đăng: Thứ Năm, 01/08/2019, bởi Arena Danang

Arena Đà Nẵng thông báo tổ chức Lễ ký kết hợp tác Đào tạo và tuyển dụng giữa Hệ thống đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Quốc tế  Arena Đà Nẵng và Cty TNHH Lovepop Việt Nam vào ngày 27/08 tới đây tại Đà Nẵng.

Ngày đăng: Thứ Tư, 24/07/2019, bởi Arena Danang

Chiều qua 23/07/2019, Hệ thống đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Quốc tế - Arena Đà Nẵng đã tổ chức buổi lễ khai giảng cho các tân học viên của lớp Mỹ thuật đa phương tiện Quốc tế Batch 64.

Ngày đăng: Thứ Ba, 07/05/2019, bởi Softech Arena

Chiều qua 06/05/2019, Hệ thống đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Quốc tế - Softech Arena đã tổ chức buổi lễ khai giảng cho các tân học viên của lớp Mỹ thuật đa phương tiện Quốc tế Batch 62.

Ngày đăng: Thứ Tư, 27/03/2019, bởi Sưu tầm

Chiều qua 26/03/2019, Hệ thống đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Quốc tế - Softech Arena đã tổ chức buổi lễ khai giảng cho các tân học viên của lớp Mỹ thuật đa phương tiện Quốc tế Batch 61.

Ngày đăng: Thứ Hai, 25/03/2019, bởi Softech Arena

Với mong muốn mang một cơ hội nghề nghiệp mới đồng thời mở ra một hướng đi mới cho nhiều bạn trẻ với những cơ hội nghề nghiệp rộng mở Arena Danang tổ chức buổi Workshop: "Cơ hội nghề nghiệp trong ngành công nghiệp sáng tạo với Arena Multimedia" 

Ngày đăng: Thứ Tư, 21/11/2018, bởi Nguồn Vnexpress.net

Mục đích của phương pháp Agile là giúp đạt được sự linh hoạt, từ đó nâng cao sức cạnh tranh và phát triển bền vững. Các phương pháp Agile đã thay đổi diện mạo thế giới không chỉ trong phát triển phần mềm mà còn đang thể hiện giá trị trong các lĩnh vực khác như marketting, giáo dục, thiết kế, phần cứng...

Ngày đăng: Thứ Năm, 15/11/2018, bởi Softech Arena

Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại, trẻ trung, năng động và có cơ hội thăng tiến. Được đào tạo nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn. Lương hấp dẫn

Ngày đăng: Thứ Năm, 11/10/2018, bởi Nguồn: Arena Multimedia

Câu chuyện đam mê của Nhựt Tân (học viên - Arena Multimedia ) lại mang một màu sắc buồn, có lẽ vì thế những lần đầu tiếp xúc với Nhựt Tân, bạn ấy luôn được đánh giá là rất khép kín và ít khi tiếp xúc với mọi người. Vào năm cậu học lớp 2, cậu không hề có một người bạn nào cả, suốt nhiều năm cậu vẫn một mình cô độc. Cậu mất niềm tin vào mọi thứ và cậu không tin tưởng vào bất cứ điều gì ngoại trừ bản thân mình, cậu luôn quan niệm thế giới là một màu đen bẩn thỉu, hạ đẳng và xem con người là thứ ngu ngốc khi tin tưởng vào tình bạn.

Ngày đăng: Thứ Sáu, 28/09/2018, bởi THEO TRÍ THỨC TRẺ / KÊNH 14

Lựa chọn multimedia là đam mê chính hoặc “nghề tay trái” không chỉ giúp giới trẻ phát huy năng lực sáng tạo không giới hạn mà còn tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường nhân lực chất lượng cao. Nắm trong tay thêm vũ khí multimedia, sinh viên các khối ngành sẽ có thêm cánh cửa rộng mở để thăng hoa sự nghiệp sáng tạo và tiến gần đến mục tiêu trở thành công dân toàn cầu

Ngày đăng: Thứ Tư, 12/09/2018, bởi Softech Arena

Chiều qua 11/09/2018, Hệ thống đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Quốc tế - Softech Arena đã tổ chức buổi lễ khai giảng cho các tân học viên của lớp Mỹ thuật đa phương tiện Quốc tế Batch 57.

Ngày đăng: Thứ Hai, 10/09/2018, bởi THEO TRÍ THỨC TRẺ

Mỹ thuật đa phương tiện (Multimedia) là ngành học thời thượng cực "hot", khiến nhiều teen chao đảo, bởi ngành học này không chỉ giúp teen nhà mình thỏa mãn đam mê sáng tạo, mà còn là "bệ phóng" tương lai vững chắc với thu nhập không giới hạn.

Ngày đăng: Thứ Bảy, 18/08/2018, bởi Nguồn: Báo Dân Trí

Trước quyết định lâu dài trong sự nghiệp của con em mình, các bậc phụ huynh luôn muốn hướng con đến những điều tốt đẹp nhất. Tuy nhiên, cũng chính vì thế đã vô tình ngăn cản các bạn trẻ có cơ hội phát triển bản thân với đam mê của mình. Dưới đây là những lý do điển hình đã nói lên phần nào tấm lòng của bậc làm cha làm mẹ khi biết con muốn theo học thiết kế, làm phim hay gọi chung là Mỹ thuật Đa phương tiện (MTĐPT).

Ngày đăng: Thứ Hai, 13/08/2018, bởi Softech Arena

Sự bùng nổ các phương tiện truyền thông khiến con người có nhiều cơ hội lựa chọn thông tin không chỉ qua: báo in, phát thanh, truyền hình, mà còn qua Facebook, Myspace, Cyworld… trên internet. Điều này lại trao cơ hội để những người tham gia trong lĩnh vực công nghệ số tạo ra các sản phẩm hữu ích như: phim ảnh, game, quảng cáo… với chất lượng sống động, nổi bật và tinh tế.

Ngày đăng: Thứ Tư, 25/07/2018, bởi Sưu tầm

Không cần học đại học, đây là top 4 ngành nghề đang nóng lên từng ngày bởi cơn khát nhân sự chất lượng. Hãy nhớ rằng, điều quan trọng không phải bạn học trường gì, có được bằng cấp gì, mà là bạn sẽ làm được những việc gì? Được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, học đi đôi với hành, luôn trau dồi kiến thức, nâng cao kĩ năng, chắc chắn bạn sẽ lọt vào “mắt xanh” của nhà tuyển dụng và nhanh chóng gặt hái thành công trong sự nghiệp.

Ngày đăng: Thứ Hai, 23/07/2018, bởi Theo Dantri

Nếu có ngành nghề nào vừa khốc liệt nhưng cũng vừa mộng mơ thì đó chính là Multimedia - Mỹ Thuật Đa Phương Tiện (MTĐPT). Ở đó có sự đào thải khốc liệt, có những bộ não ngày đêm sáng tạo ý tưởng, có những người sẵn sàng thử nghiệm cái mới để là người tiên phong. Nhưng trên tất cả, động lực đằng sau là nhiệt huyết tuổi trẻ, khát khao khẳng định mình của thế hệ đam mê công nghệ, mỹ thuật. Hơn cả mức thu nhập “khủng” chính là được vẫy vùng trong đại dương mỹ thuật đa phương tiện đầy cơ hội và thách thức.

Ngày đăng: Thứ Năm, 12/07/2018, bởi Softech Aptech

Đây sẽ là sân chơi thú vị và thử thách dành cho các bạn họa sĩ mỹ thuật, nhà điêu khắc, nhà thiết kế, cá nhân, tổ chức hoạt động thiết kế trong và ngoài thành phố Đà Nẵng.

Ngày đăng: Thứ Hai, 25/06/2018, bởi Softech Arena

“ARENA TRIAL – HỌC THỬ THÀNH CÔNG THẬT” với chương trình học Mỹ Thuật Đa phương tiện Quốc tế được mở ra nhằm tạo cơ hội cho các bạn học sinh và sinh viên có cơ hội tìm hiểu, thử sức và học thêm một trong những ngành nghề HOT nhất hiện nay.

Ngày đăng: Thứ Tư, 23/05/2018, bởi Sưu tầm

Hình ảnh là phương thức truyền tải các giá trị thương hiệu tới khách hàng vô cùng hiệu quả, là yếu tố quan trọng quyết định đến mọi hành vi tiêu dùng.

Ngày đăng: Thứ Hai, 26/03/2018, bởi Softech Arena

Để giúp các bạn có thêm lựa chọn ngành nghề cho tương lai, Softech Arena đã tổng hợp các thông tin ngắn gọn nhất về ngành Mỹ thuật đa phương tiện, hy vọng bạn sẽ thấy thích thú sau khi hiểu rõ về ngành này.

Ngày đăng: Thứ Hai, 19/03/2018, bởi Softech Arena

Nhằm đáp ứng nhu cầu bức thiết trong lĩnh vực truyền thông, các sinh viên đang theo học ngành Marketing và Truyền thông tại các trường Đại học mong muốn ứng dụng quy trình thiết kế sáng tạo chuẩn mực, giúp nâng cao hiệu suất công việc, tạo ưu thế vượt trội trước nhà tuyển dụng sau này, Softech Arena tổ chức Khóa học miễn phí “Design sáng tạo ứng dụng cho Truyền thông đa phương tiện”

Ngày đăng: Thứ Ba, 13/03/2018, bởi Softech-Arena

Ngày 12/03/2018, Hệ thống đào tạo Softech Arena đã tổ chức buổi lễ khai giảng cho các tân sinh viên của lớp Mỹ thuật đa phương tiện Quốc tế Batch 53.

Ngày đăng: Thứ Hai, 22/01/2018, bởi Sưu tầm

Ngày 22/01/2018, Hệ thống đào tạo Softech Arena đã tổ chức buổi lễ khai giảng cho các tân sinh viên của lớp Mỹ thuật đa phương tiện Quốc tế Batch 52.

Ngày đăng: Thứ Hai, 22/01/2018, bởi Sưu tầm

Ngày 22/01/2018, Hệ thống đào tạo Softech Arena đã tổ chức buổi lễ khai giảng cho các bạn học viên, sinh viên chọn Marketing và Truyền thông thuộc trường Đại học Kinh tế.