HỘI THẢO - TRỞ THÀNH UI/UX DESIGNER, CÙNG KHÁM PHÁ ĐIỀU TUYỆT VỜI VỚI FIGMA

Ngày đăng: Thứ Năm, 16/02/2023

Hướng đến các bạn trẻ quan tâm ngành UI/UX DESIGN nói riêng và Mỹ Thuật Đa Phương Tiện nói chung.

Cùng với sự phát triển của APP, GAME, WEB... ngày một phổ biến, phục vụ mọi nhu cầu người dùng trên tất cả các lĩnh vực, thì ngành UI/UX DESIGN ngày càng đóng vai trò quan trọng đối với doanh nghiệp. UI/UX DESIGN nói đơn giản là thiết kế giao diện người dùng (UI) và trải nghiệm người dùng (UX) cho app, game, web trên mọi nền tảng, để tạo ra sản phẩm dễ hiểu, dễ dùng. Vì vậy, một giao diện bắt mắt, ấn tượng chính là chìa khóa đưa khách hàng tiến gần hơn tới hành động sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng ta. Do vậy, chăm chút cho những hình ảnh, hiệu ứng, background... khiến người dùng phải “wow” thể hiện năng lực chuyên nghiệp mà một UI/UX DESIGNER cần phải có.

Và nếu bạn là một trong số những người vẫn còn đang mông lung trong việc chọn lựa lĩnh vực nào để phát triển ngành nghề cho mình thì hãy thử tìm hiểu xem, vì sao ngành UI/UX DESIGN lại hấp dẫn với những bạn trẻ và những bạn đang làm trái ngành không thuộc về thiết kế, nhưng vẫn có thể đạt được những thành công nhất định.

Vì thế, đừng tiếc thời gian tham gia hội thảo cùng SOFTECH ARENA MULTIMEDIA để khám phá những bất ngờ với Figma, bạn sẽ thấy Figma làm được nhiều thứ hơn bạn tưởng. Ngoài khả năng tuyệt vời để thiết kế Wireframe, Mockup, Prototype cho Web, Mobile, Application và Games thì Figma còn dùng để dạy học, làm slide trình chiếu, vẽ flowchart, diagrams, animation... cùng nhiều kiểu thiết kế vô cùng đa dạng khác nhau.

Cuộc hội thảo sẽ mang đến những câu chuyện thú vị về 2 người bạn này dưới góc nhìn của người làm nghề. Và nếu vẫn còn hoài nghi, thì hãy đăng ký tham gia ngay, để trực tiếp giao lưu và đặt các câu hỏi cho các diễn giả của chúng tôi nhé!

Nội dung chương trình

 • Tổng quan về UI/UX? Những xu hướng nổi bật trong việc phát triển UI/UX design
 • Lộ trình học UI/UX từ cơ bản đến nâng cao AI - PTS - INDESIGN - Code - Animate - UI UX (PROTOTYPE) - Mockup LINE STEP ĐỒ ÁN ...
 • Demo các đồ án UI/UX Design nổi bật.
 • Cơ hội của UI/UX Designer trên thị trường thiết kế
 • Lắng nghe, trò chuyện chuyên sâu cùng các diễn giả để có được những góc nhìn khác biệt, từ đó giúp các bạn định hướng được kế hoạch học tập đúng đắn, cũng như định hướng lộ trình phát triển nâng cấp bản thân và nghề nghiệp trong tương lai.

Lợi ích khi tham dự

 • Cơ hội tiếp nhận những kiến thức Design mới nhất.
 • Cơ hội tìm hiểu phát triển nghề nghiệp cùng các chuyên gia trong ngành.
 • Giao lưu học hỏi những kiến thứ mới nhất về UI/UX Design.
 • Cùng chiêm ngưỡng những đồ án nổi bật của học viên chúng tôi.
 • 100% các bạn nhận được voucher ưu đãi cực khủng các khóa học THIẾT KẾ ĐỒ HỌA + THIẾT KẾ UI/UX

Hội thảo dành cho ai ?

 • Những bạn muốn tìm hiểu và trở thành UI/UX Designer.
 • Cho những ai có niềm đam mê thiết kế giao diện người dùng (UI) và trải nghiệm người dùng (UX), hoặc muốn tìm hiểu thêm về lĩnh vực này.
 • Hoặc đam mê thiết kế đồ họa và mong muốn chuyển sang lĩnh vực này.

Diễn giả

 • Ông Ngô Thanh Tùng chuyên gia công nghệ hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển phần mềm - Giám đốc đào tạo Softech Arena - Softech Aptech - Trung tâm sản xuất phần mềm.
 • Ông Tạ Văn Đạt giảng viên Softech Arena, hơn 5 năm kinh nghiệm chuyên đào tạo MỸ THUÂT ĐA PHƯƠNG TIỆN.

Thời gian: 8h00-11h00, Thứ 7, 25/02/2023
Địa điểm: 38 Yên Bái, Hải Châu, Đà Nẵng

Đăng ký ngay theo form

Softeh Arena Đà Nẵng

HÃY LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI 0511.3.779.779 HAY ĐỂ CHÚNG TÔI GỌI LẠI

Chương trình đào tạo Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện AMSP mới nhất của Arena Multimedia, tích hợp công nghệ mới với 50% lý thuyết, 50 % thực hành. Học viên được định hướng thiết kế ứng dụng cho môi trường Digital Marketing, Social Media, bổ sung đào tạo UI/UX & Responsive Design nhằm phát triển giao diện, trải nghiệm người dùng cho các trang thương mại điện tử.

Kỳ 1: Graphic Design (Thiết kế Đồ hoạ)

- Kỳ 2: Web & Digital Design (Thiết kế Web & Ứng dụng Kỹ thuật số)

Kỳ 3: Filmmaking & Game Design (Làm phim Kỹ thuật số & Thiết kế Game)

Kỳ 4: 3D Animation (Hoạt hình 3D)

Tham khảo ngay khóa học Mỹ thuật đa phương tiện Quốc tế tại đây.

CÁC TIN TỨC, SỰ KIỆN KHÁC

LỊCH KHAI GIẢNG THÁNG 3 - 2023 TẠI SOFTECH ARENA MULTIMEDIA
LỊCH KHAI GIẢNG THÁNG 3 - 2023 TẠI SOFTECH ARENA MULTIMEDIA
Thứ Hai, 27/02/2023 bởi Softech Arena Multimedia

Bạn trẻ đam mê sáng tạo, yêu thích thiết kế Mỹ thuật, mà không cần phải có năng khiếu. Đây chính là lịch tuyển sinh đầy ƯU ĐÃI của Softech Arena Multimedia trong tháng 3 - 2023. Hãy cùng lưu lại để không bỏ lỡ cơ hội theo đuổi đam mê thiết kế Đồ hoạ của mình nhé.


HỘI THẢO - TRỞ THÀNH UI/UX DESIGNER, CÙNG KHÁM PHÁ ĐIỀU TUYỆT VỜI VỚI FIGMA
HỘI THẢO - TRỞ THÀNH UI/UX DESIGNER, CÙNG KHÁM PHÁ ĐIỀU TUYỆT VỜI VỚI FIGMA
Thứ Năm, 16/02/2023 bởi Softeh Arena Đà Nẵng

Đừng tiếc thời gian để tham gia hội thảo cùng SOFTECH ARENA MULTIMEDIA để khám phá những kiến thức cốt lõi về UI/UX DESIGN. Cũng như, giao lưu trực tiếp cùng các chuyên gia của chúng tôi để có cái nhìn thực tế, và khám phá những cơ hội nghề nghiệp về ngành UI/UX Design tại Việt Nam.


MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN VÀ TOP 5 XU HƯỚNG NGÀNH NGHỀ NỔI BẬT
Mỹ thuật Đa phương tiện và top 5 xu hướng ngành nghề nổi bật
Thứ Ba, 07/02/2023 bởi kenh14.vn

Khi bức tranh của thị trường lao động cũng đang dần được vẽ lại, Multimedia Design nổi lên như lựa chọn nghề nghiệp hàng đầu dành cho người trẻ. Bởi lẽ, đây là lĩnh vực có thể đương đầu mạnh mẽ trước những biến đổi của thời đại. Khi con người dần phụ thuộc nhiều hơn vào ứng dụng công nghệ, mua sắm trực tuyến, điều này sẽ thúc đẩy nhu cầu thưởng thức về cái đẹp và mong muốn gia tăng trải nghiệm trên môi trường online từ phía người dùng. Đây là điều kiện quan trọng giúp lĩnh vực Multimedia Design ngày càng phát triển, thâm nhập sâu hơn vào mọi mặt đời sống.


LỊCH KHAI GIẢNG THÁNG 2/2023 TẠI SOFTECH ARENA MULTIMEDIA
LỊCH KHAI GIẢNG THÁNG 2/2023 TẠI SOFTECH ARENA MULTIMEDIA
Thứ Bảy, 14/01/2023 bởi Softech Arena Multimedia

Bạn trẻ đam mê sáng tạo, yêu thích thiết kế Mỹ thuật, mà không cần phải có năng khiếu. Đây chính là lịch tuyển sinh đầy ƯU ĐÃI của Softech Arena Multimedia trong dịp đầu năm mới 2023. Hãy cùng lưu lại để không bỏ lỡ cơ hội theo đuổi đam mê thiết kế Đồ hoạ của mình nhé.


HỌC MỘT NGÀNH LÀM NHIỀU NGHỀ
HỌC MỘT NGÀNH LÀM NHIỀU NGHỀ
Thứ Bảy, 07/01/2023 bởi Softech Arena Multimedia

Bạn yêu thích cái đẹp và đam mê sáng tạo. Mong muốn làm chủ các giải pháp và công cụ đồ họa từ A-Z để trở thành một designer chuyên nghiệp.


CHÀO XUÂN MỚI, ĐÓN QUÀ TỚI 
CHÀO XUÂN MỚI, ĐÓN QUÀ TỚI 
Thứ Bảy, 07/01/2023 bởi Softech Arena Multimedia

MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN QUỐC TẾ là một trong những sản phẩm đào tạo của Tập đoàn APTECH – nhà cung cấp dịch vụ đào tạo công nghệ thông tin hàng đầu thế giới.


XEM THÊM