ARENA MULTIMEDIA: ĐÀO TẠO VƯỢT XA TRẢI NGHIỆM

Ngày đăng: Thứ Bảy, 03/04/2021

Đặt chân đến thị trường Việt Nam từ đầu thập niên 2000, Arena Multimedia với sứ mệnh truyền lửa đam mê sáng tạo đã mang đến cho học viên Việt Nam chương trình đào tạo Mỹ Thuật Đa Phương Tiện (MTĐPT) vượt trên trải nghiệm: Thúc đẩy tư duy sáng tạo đột phá, nâng tầm tri thức và mở cánh cửa ra thế giới.

Lấy người học làm trung tâm

Là ngôi trường chuyên đào tạo MTĐPT, đội ngũ giảng viên tại Arena Multimedia hiểu rằng cảm xúc nghệ thuật khó có thể phát triển nếu bị gò bó trong khuôn khổ. Điều đó đồng nghĩa với việc nhu cầu học tập, tự do khám phá, sáng tạo của học viên phải được tôn trọng. Do đó, bên cạnh việc cập nhật xu hướng thị trường việc làm để đảm bảo chất lượng đào tạo bám sát thực tiễn, thì việc xây dựng chương trình học, thời lượng học, phương pháp học... cũng đều lấy trải nghiệm của học viên làm trọng tâm, để mỗi kì học đối với các em đều là một thử thách, một hành trình mới, mà ở đó, các em luôn được là chính mình, được bày tỏ quan điểm cá nhân và tự do thể hiện cái Tôi trong từng dự án nghệ thuật.

Không có những giờ học nặng nề, giáo điều và vẽ nên những tương lai bất định, điều mà đội ngũ giảng viên tại Arena Multimedia mang đến chính là định hướng và huấn luyện để học viên từ việc thành thạo cách sử dụng phần mềm, phối hợp nhuần nhuyễn giữa các công cụ với lý thuyết nền tảng, đến việc chủ động tìm và đưa ra ý tưởng độc lập với phong cách khác biệt.

Chương trình đào tạo Arena Multimedia xuyên suốt với 75 % thực hành, 4 học kì với 4 dự án lớn, kết hợp công nghệ thực tế ảo (VR), thực tế tăng cường (AR) hay kho dữ liệu trực tuyến toàn cầu Onlinevarsity 24/7 giúp học viên luôn có trải nghiệm tương tác và tiến bộ từng ngày. Sau khi tốt nghiệp, học viên Arena hoàn toàn tự tin với bằng cấp quốc tế và một danh mục sản phẩm đồ sộ nhưng chỉn chu và chất lượng.

Liên tục bồi đắp và hoàn thiện bộ kĩ năng mềm

Bên cạnh quá trình hoàn thiện về tư duy thẩm mỹ và trưởng thành trong phong cách thiết kế, học viên Arena có cơ hội rèn dũa kĩ năng mềm từ sớm thông qua hoạt động ngoại khóa của các câu lạc bộ sinh viên. Đặc biệt, với mạng lưới đối tác danh tiếng lớn trong ngành như SPARX* - A Virtuos Studio, Thunder Cloud Studio, Sparta Visual Effects Studio, Gameloft, VNG Corporation, Hivelab Vina, Boo…. Arena Multimedia thường xuyên tổ chức các buổi tham quan trực tiếp doanh nghiệp, các buổi hội thảo cùng chuyên gia, giúp học viên được thực mục sở thị môi trường làm việc, hiểu được quy trình, biết cách cân bằng giữa cái Tôi cá nhân với yêu cầu thiết kế từ khách hàng để từ đó phát triển ý tưởng và sản phẩm phù hợp nhất.

Không chỉ có vậy, học viên Arena Multimedia có cơ hội được thử thách trong rất nhiều cuộc thi sáng tạo lớn, trong đó phải kể đến sân chơi sáng tạo toàn cầu 100 Hrs Creative Marathons. Cuộc thi yêu cầu học viên Arena toàn cầu dựng lên đoạn phim hoạt hình 3D ngắn 20 - 25 giây chỉ trong vòng 100 giờ. Đặt dưới áp lực thời gian với sức cạnh tranh quy mô quốc tế, học viên Arena buộc phải vận dụng tổng hợp kiến thức cùng bộ kĩ năng đa dạng gồm khả năng làm việc nhóm, tư duy logic, ra quyết định, thương lượng, quản lý thời gian… để hoàn thành nhiệm vụ. Kết thúc cuộc thi, giải thưởng lớn nhất chính là các em đã vượt qua được chính mình: "Cuộc thi giúp tụi em bứt phá khỏi giới hạn của bản thân, dù trong hoàn cảnh nào thì mình cũng không được bỏ cuộc giữa chừng, học được cách làm việc chuyên nghiệp và thấy mình trưởng thành hơn" - Đội Rice team - giải Silver Winner cho hạng mục Best 3D Animation Category chia sẻ.

Chắp cánh tài năng và mở cánh cửa ra thế giới

Sở hữu chương trình học đẳng cấp quốc tế, Arena Multimedia là cái nôi đào tạo những chuyên gia MTĐPT tài năng đầu tiên của Việt Nam. Không ít cựu học viên Arena sau tốt nghiệp đã tham gia các dự án kĩ xảo và để lại dấu ấn trên bản đồ điện ảnh thế giới với nhiều bộ phim nổi tiếng.

Cùng với đó, học viên Arena Multimedia có cơ hội nâng cao tri thức và bước ra thế giới. Các điểm đến lý tưởng nâng cánh cho ước mơ của học viên Arena Multimedia chính là con đường học liên thông từ năm thứ 3 tại các trường đại học nổi tiếng như: Đại học Middlesex (Anh Quốc) hay Đại học Lincoln University College (LUC Malaysia). Đặc biệt, học viên Arena tốt nghiệp chương trình AMSP sẽ được học tiếp vào khóa Advanced Diploma của trường Vancouver Centre for Entertainment Arts (VCEA) để gặt hái nhiều thành tựu nền tảng cho sự nghiệp chuyên môn cùng cơ hội định cư tại đất nước Canada.

17 năm đồng hành cùng Mỹ thuật Đa phương tiện Việt Nam cũng là 17 năm Arena kiên trì và tâm huyết truyền cảm hứng, kiến tạo nên các thế hệ designer tinh hoa. Bạn đam mê thiết kế? Hãy đến Arena Multimedia ngay để bùng cháy ngọn lửa sáng tạo và nâng tầm trải nghiệm!

 

 

Kênh 14

HÃY LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI 0236.3.779.779 HAY ĐỂ CHÚNG TÔI GỌI LẠI

Chương trình đào tạo Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện AMSP mới nhất của Arena Multimedia, tích hợp công nghệ mới với 50% lý thuyết, 50 % thực hành. Học viên được định hướng thiết kế ứng dụng cho môi trường Digital Marketing, Social Media, bổ sung đào tạo UI/UX & Responsive Design nhằm phát triển giao diện, trải nghiệm người dùng cho các trang thương mại điện tử.

Kỳ 1: Graphic Design (Thiết kế Đồ hoạ)

- Kỳ 2: Web & Digital Design (Thiết kế Web & Ứng dụng Kỹ thuật số)

Kỳ 3: Filmmaking & Game Design (Làm phim Kỹ thuật số & Thiết kế Game)

Kỳ 4: 3D Animation (Hoạt hình 3D)

Tham khảo ngay khóa học Mỹ thuật đa phương tiện Quốc tế tại đây.

CÁC TIN TỨC, SỰ KIỆN KHÁC

KHỞI ĐẦU SỰ NGHIỆP MULTIMEDIA CÙNG HỌC BỔNG TỪ ARENA TOÀN CẦU!
KHỞI ĐẦU SỰ NGHIỆP MULTIMEDIA CÙNG HỌC BỔNG TỪ ARENA TOÀN CẦU!
Thứ Năm, 10/06/2021 bởi Arena Multimedia Vietnam

Bạn từ lâu đã muốn học ngành Mỹ thuật đa phương tiện? Bạn thấy rõ tiềm năng sự nghiệp ngành Multimedia? Vậy thì hãy khởi đầu ngay sự nghiệp Multimedia cùng học bổng của Tập Đoàn APTECH toàn cầu!


GEN Z KHOE KHẢ NĂNG SÁNG TẠO QUA THỰC HÀNH DỰ ÁN Ở ARENA MULTIMEDIA
Gen Z khoe khả năng sáng tạo qua thực hành dự án ở Arena Multimedia
Thứ Sáu, 07/05/2021 bởi Zingnews.vn

Nhờ chương trình học thiên về thực hành tại Arena Multimedia, các bạn trẻ được tăng cường rèn luyện tư duy thiết kế và thể hiện khả năng sáng tạo.


9 CÔNG VIỆC VỀ THIẾT KẾ DÀNH CHO NGƯỜI SÁNG TẠO
9 công việc về thiết kế dành cho người sáng tạo
Thứ Ba, 06/04/2021 bởi Rasmussen, rgb.vn

Bài viết dưới đây sẽ kể ra 9 loại hình công việc thiết kế cực kỳ phù hợp cho những người có óc và yêu thích sáng tạo để bạn tham khảo, dựa trên dữ liệu từ Cục Thống kê Lao động Mỹ.


ARENA MULTIMEDIA: ĐÀO TẠO VƯỢT XA TRẢI NGHIỆM
Arena Multimedia: Đào tạo vượt xa trải nghiệm
Thứ Bảy, 03/04/2021 bởi Kênh 14

Đặt chân đến thị trường Việt Nam từ đầu thập niên 2000, Arena Multimedia với sứ mệnh truyền lửa đam mê sáng tạo đã mang đến cho học viên Việt Nam chương trình đào tạo Mỹ Thuật Đa Phương Tiện (MTĐPT) vượt trên trải nghiệm: Thúc đẩy tư duy sáng tạo đột phá, nâng tầm tri thức và mở cánh cửa ra thế giới.


HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC ĐAM MÊ SÁNG TẠO CỦA NHỮNG BẠN TRẺ THẾ HỆ GENZ
Hành trình chinh phục đam mê sáng tạo của những bạn trẻ thế hệ GenZ
Thứ Sáu, 19/02/2021 bởi Arena Đà Nẵng

Kinh nghiệm và kỹ năng thực hành là điều kiện tiên quyết mà 1 designer cần có để lọt vào mắt nhà tuyển dụng. Tại ngôi nhà Arena, các Arenaites được trang bị kỹ năng kiến thức chuyên môn sâu, sau 4 học kỳ có thể sáng tạo ngay các đồ án thực tế với các kỹ năng: thiết kế 2D, website, tạo dựng một bộ phim 3D hoàn chỉnh. Dưới đây là câu chuyện về 4 đề án do chính các Arenaites ứng dụng ngay vào các đồ án ngay sau các học kỳ.


6 WEBSITE KHƠI NGUỒN SÁNG TẠO CHO DÂN THIẾT KẾ
6 Website Khơi Nguồn Sáng Tạo Cho Dân Thiết Kế
Thứ Tư, 20/01/2021 bởi Sưu tầm

Là một Designer, việc cập nhật từng ngày những xu hướng mới trong thiết kế là điều luôn luôn cần thiết. Có lẽ với các Designer chuyên nghiệp, mỗi người đều có cho mình những nguồn tham khảo, những website chất lượng riêng để luôn bắt kịp xu hướng. Còn với các bạn Designer mới bắt đầu bước chân vào con đường thiết kế chuyên nghiệp, hi vọng bài viết sau đây của Arena Đà Nẵng sẽ có thể giúp đỡ bạn phần nào.


XEM THÊM