CẢM HỨNG THIẾT KẾ - CÁC Ý TƯỞNG THIẾT KẾ TUYỆT VỜI CHO NĂM 2021

Ngày đăng: Thứ Sáu, 08/01/2021

Chúng tôi đã tổng hợp được các thiết kế sáng tạo từ nhiều nhà thiết kế đến từ khắp mọi nơi trên thế giới. Hy vong nó sẽ là một nguồn cảm hứng lớn dành cho các Designer đang tìm kiếm ý tưởng mới.
Kết hợp sử dụng minh họa trong thiết kế đồ họa đang là một phong cách đang được rất nhiều người sử dụng, nó tạo cho người xem một cảm giác vui nhộn và thu hút ánh mắt của họ vào những chi tiết nhỏ.

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

Hình ảnh 3D ở dạng minh họa, hoạt hình, hình ảnh hoặc văn bản đang được sử dụng khá nhiều trong những năm gần đây. Chúng thật sự bắt mắt, thu hút sự chú ý của người xem - và tất cả các ví dụ được chọn dưới đây thực hiện tốt điều đó. Khéo léo sử dụng các hiệu ứng tạo bóng và tỷ lệ để mang lại chiều sâu và sức sống cho thiết kế.

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

Tiếp theo chủ đề 3D, bản vẽ isometric từ lâu đã là cách tiêu chuẩn để tạo phối cảnh và chiều sâu của hình 3D trên thiết kế 2D. Ý tưởng của thiết kế isometric là các đường phối cảnh bổ sung giải mã hình ảnh cho phép không gian chi tiết hơn và tạo sự thích thú cho người xem. Isometric rất phù hợpcho thiết kế web.

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

Việc sử dụng các hiệu ứng kim loại sáng bóng - đang tạo ra một xu hương khá hấp dẫn người xem. Vẫn bị chi phối rất nhiều bởi vàng và một số kim loại khác như bạc và đồng. Các hiệu ứng ánh sáng của kim loại rất bắt mắt nó giúp nâng tầm thiết kế và tạo ra cảm giác sang trọng.

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

Nếu chức năng của thiết kế của bạn là thông báo, cung cấp thông tin hoặc để một thương hiệu được biết đến, có nhiều khả năng hơn là bạn sẽ cần một số văn bản, ở đâu đó trong thiết kế. Chính vì thế, thiết kế kiểu chữ/phông chữ đã có một sự phát triển rất mạnh mẽ, với ước tính sơ bộ của nửa triệu thiết kế khác nhau. Thư pháp, 3D, graffiti và phong cách đường phố đang dần phổ biến trong những năm gần đây và dường như không có lý do gì để nó dừng lại.

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

Phong cách cổ điển chưa bao giờ lỗi thời, các thiết kế dưới đây sẽ minh chứng cho điều đó.

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

Một lĩnh vực thiết kế đồ họa thường bị bỏ qua là hoa văn và họa tiết. Các hoa văn và họa tiết có thể tạo ra cảm giác theo nhiều cách.

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

Hình dạng hình học mạnh mẽ, đơn giản được sử dụng ở dạng đơn hoặc nhóm sẽ luôn nổi bật.
[​IMG]

[​IMG]

Một chút hài hước luôn luôn khiến người khác cảm thấy dễ chịu.
[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

Màu xanh đang phát triển. Sản phẩm thân thiện với môi trường cần hình ảnh sinh thái, một xu hướng thiết kế không ngừng phát triển
[​IMG][​IMG]

Màu đậm, hoa văn hoặc neon. Một cảm giác hiện đại, tương lai, ảo giác.
[​IMG]

[​IMG]

Nguồn bài viết: Designervn; Graphicmama

Designervn, Graphicmama

CÁC TIN TỨC, SỰ KIỆN KHÁC

“CÚ TWIST” CỦA KỸ THUẬT VIÊN NGÀNH Y CHUYỂN SANG DESIGNER
“Cú twist” của kỹ thuật viên ngành y chuyển sang designer
Thứ Năm, 16/09/2021 bởi Kênh 14

Đó là câu chuyện của bạn Huỳnh Thị Kim Hạnh (30 tuổi), từ một kỹ thuật viên phục hồi chức năng lành nghề, trở thành một designer tại bộ phận marketing của bệnh viện Gia Đình Đà Nẵng, đang theo đuổi con đường thiết kế đồ hoạ để phát triển công việc marketing tại bệnh viện.


ARENA MULTIMEDIA TRIỂN KHAI HỌC TRỰC TUYẾN HIỆU QUẢ TRONG MÙA DỊCH COVID-19
Arena Multimedia triển khai học trực tuyến hiệu quả trong mùa dịch Covid-19
Thứ Ba, 07/09/2021 bởi Dantri

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, chương trình học tại Arena Multimedia từ kỳ 1 đến kỳ 4 được chuyển dịch giảng dạy trên môi trường trực tuyến. Online Delivery được triển khai đồng bộ cho hệ thống Arena Multimedia toàn cầu.


GIẢNG VIÊN 9X VẼ LÊN GIẤC MƠ “NGÒI BÚT SỐ”
Giảng viên 9X vẽ lên giấc mơ “ngòi bút số”
Thứ Sáu, 20/08/2021 bởi Kenh 14.vn

Không dừng chân trước những thử thách, ngày càng mài giũa mình là cách mà Tạ Văn Đạt, một giảng viên 9X về thiết kế đồ họa, đã chinh phục đam mê sáng tạo trên nền tảng công nghệ số.


HỌC BỔNG VIET-FUTURE TỪ APTECH HO
HỌC BỔNG VIET-FUTURE TỪ APTECH HO
Thứ Hai, 02/08/2021 bởi Arena Đà Nẵng

Học bổng Viet-Future Scholarship - Một chương trình đặc biệt do Aptech HO dành để thu hút học sinh vừa học xong lớp 12, chọn sự nghiệp ngành Multimedia/Animation.


KHỞI ĐẦU SỰ NGHIỆP MULTIMEDIA CÙNG HỌC BỔNG TỪ ARENA TOÀN CẦU!
KHỞI ĐẦU SỰ NGHIỆP MULTIMEDIA CÙNG HỌC BỔNG TỪ ARENA TOÀN CẦU!
Thứ Năm, 10/06/2021 bởi Arena Multimedia Vietnam

Bạn từ lâu đã muốn học ngành Mỹ thuật đa phương tiện? Bạn thấy rõ tiềm năng sự nghiệp ngành Multimedia? Vậy thì hãy khởi đầu ngay sự nghiệp Multimedia cùng học bổng của Tập Đoàn APTECH toàn cầu!


GEN Z KHOE KHẢ NĂNG SÁNG TẠO QUA THỰC HÀNH DỰ ÁN Ở ARENA MULTIMEDIA
Gen Z khoe khả năng sáng tạo qua thực hành dự án ở Arena Multimedia
Thứ Sáu, 07/05/2021 bởi Zingnews.vn

Nhờ chương trình học thiên về thực hành tại Arena Multimedia, các bạn trẻ được tăng cường rèn luyện tư duy thiết kế và thể hiện khả năng sáng tạo.


XEM THÊM