CÙNG ARENA VƯƠN RA THẾ GIỚI: CƠ HỘI VÀNG CHO HỌC SINH VIỆT

Ngày đăng: Thứ Hai, 30/11/2020

Arena Multimedia toàn cầu phấn khởi công bố chương trình liên thông hoàn toàn mới với Vancouver Centre for Entertainment Arts (gọi tắt là VCEA), trụ sở tại Vancouver, Canada, mở ra nhiều cơ hội mới cho học viên Việt Nam.

Suốt 16 năm qua, Arena Multimedia đã luôn đồng hành và trao quyền cho học viên Việt Nam thông qua đào tạo. Với những kỹ năng quan trọng và chương trình đào tạo hiện đại, học viên Arena được tuyển dụng vào các vị trí tại các doanh nghiệp hàng đầu trong nước. Thông qua hệ thống đối tác giáo dục toàn cầu, Arena Multimedia trao cho học viên cơ hội học lên bậc cao hơn tại các đối tác danh tiếng của chúng tôi. Và đối tác mới nhất chính là Vancouver Centre for Entertainment Arts, Canada. Chương trình của Arena mở ra những lộ trình cho học viên liên thông đến Canada và xây dựng sự nghiệp thành công.

Vì sao chọn Vancouver, Canada?

Vancouver, British Columbia, Canada là trung tâm của thế giới trong lĩnh vực truyền thông và giải trí. Thành phố này quy tụ những studio hàng đầu về hoạt hình và kỹ xảo VFX, đã sản xuất những bộ phim và các dự án hoạt hình - VFX thành công nhất.

Theo báo cáo của PWC, doanh thu của lĩnh vực Truyền thông và Giải trí của Canada được dự báo sẽ đạt mức 58 tỷ đô la trước năm 2023. Ngành này cũng tạo ra hơn 40,000 việc làm tại Vancouver, đóng góp hàng tỷ đô la trực tiếp vào GDP của nước nhà*. Doanh số mảng video game và eSports cũng đang tăng trưởng nhanh chóng và dự đoán sẽ đạt mức 2,8 tỷ đô la trước năm 2023. Hàng ngàn chuyên viên làm việc trực tiếp trong các dự án phim bom tấn, và các game rất thông dụng trên máy tính bàn, bộ điều khiển hay điện thoại.

Các studio hàng đầu thế giới đều có mặt tại Vancouver: The Digital Domain; Image Engine; Microsoft; Electronic Arts; Sony; ILM và những studio khác nữa, góp phần tạo nên mạng lưới chuyên nghiệp lớn nhất thế giới. VCEA có kết nối với 95 studio ngay tại Vancouver, là cầu nối hiệu quả cho học viên thực tập và tìm kiếm cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Vì sao chọn VCEA (Vancouver Center For Entertainment Arts)

Canada có rất nhiều lựa chọn chương trình trong lĩnh vực Truyền thông và Giải trí, nhưng rất ít chương trình tập trung vào đào tạo những kỹ năng chuyên môn cao cấp như chương trình tại Vancouver Centre for Entertainment Arts: Rất tập trung vào chuyên môn, với 3 chuyên ngành: Advanced 3D Animation, Advanced Visual Effects hoặc Advanced Game Design.

Học tại VCEA có nhiều lợi ích, trong đó quan trọng nhất là các giảng viên tại VCEA - họ chính là những chuyên gia thông thạo các kỹ thuật mới nhất, và sẽ giảng dạy thông qua các dự án thực tế trong sự nghiệp của họ, và đáp ứng những quy chuẩn cao cấp. Các giảng viên tại VCEA đã đóng góp vào những bộ phim doanh thu cao bậc nhất, những chương trình truyền hình nổi tiếng và những video game được đón chào nồng nhiệt. VCEA cũng đã đầu tư vào các kỹ thuật hiện đại nhất, các phần mềm tiên tiến và những trang thiết bị hàng đầu, cùng với các công cụ mà bạn sẽ thực sự sử dụng trong môi trường chuyên nghiệp.

Chương trình đào tạo đặc biệt, giúp học viên học hỏi các sáng kiến trong công việc, và từ đó có trải nghiệm thực tiễn. Chính điều này sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng mà thị trường tiềm kiếm, và sẽ sẵn sàng làm việc ngay khi tốt nghiệp.

Một số giảng viên nổi bật tại VCEA:

Scott Morin (Giám đốc chương trình Game Design) đã tham gia trong các dự án như: EA Star Wars; Battlefront 2; Watch Dogs; Prototype 2; EA Sports SSX.

Melissa Best (Giám đốc chương trình VFX) đã tham gia trong các dự án như: Guardian Of The Galaxy; Thor - The Dark World; Ironman 3; Prometheus; Captain America - The Winter Soldier; The Hunger Games - Mockingjay Part 2, Batman v Superman - Dawn of Justice...

Stephen "Buck" Buckley - Giảng viên cấp cao ngành Animation, đã tham gia rất nhiều dự án, nổi bật như: Avengers Infinity War; Avengers End Game; Spiderman - Homecoming; Deadpool; Lord Of The Rings (Fellowship; Two Towers; Return Of The King); Maleficent; Dinosaur...

Chad Shattuck - Giảng viên cấp cao ngành Animation, đã tham gia các dự án như Harry Potter And The Sorcerer’s Stone, The Incredible Hulk; The Chronicles Of Narnia; Percy Jackson - Sea Of Monsters, DareDevil, Night At The Museum...

VCEA đặt mục tiêu trao cho bạn chất lượng giáo dục đẳng cấp quốc tế, với chương trình học được thiết kế siêu đẳng, và giảng dạy bởi các giảng viên giàu chuyên môn và kiến thức. Và do đó, ARENA Multimedia muốn trao cho bạn cơ hội tuyệt vời này!

Từ Arena đến VCEA

Chương trình đào tạo của Arena Multimedia tạo ra nền tảng vững chắc cho học viên trên các lĩnh vực chuyên sâu trong thị trường truyền thông và giải trí. Từ đó, học viên sẽ chọn tiếp chuyên ngành và học lên bậc cao hơn tại VCEA.

Vậy lộ trình này sẽ dành cho ai? Bạn cần chuẩn bị những gì để tận dụng tối ưu cơ hội này?

Hãy đăng ký tham gia hội thảo trực tuyến cùng Arena Multimedia và VCEA vào 8h30 sáng ngày 8 tháng 12 năm 2020. Buổi hội thảo với sự tham gia của các đại diện cấp cao tại VCEA sẽ giải đáp cho bạn mọi thông tin về lộ trình từ Arena đến VCEA, và những tiềm năng cho thành công tương lai của bạn!

Đăng ký ngay tại: bit.ly/go-global-with-arena-vcea.

*Nguồn: vancouvereconomic.com & pwc.com.

 

Kênh 14

HÃY LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI 0236.3.779.779 HAY ĐỂ CHÚNG TÔI GỌI LẠI

Chương trình đào tạo Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện AMSP mới nhất của Arena Multimedia, tích hợp công nghệ mới với 50% lý thuyết, 50 % thực hành. Học viên được định hướng thiết kế ứng dụng cho môi trường Digital Marketing, Social Media, bổ sung đào tạo UI/UX & Responsive Design nhằm phát triển giao diện, trải nghiệm người dùng cho các trang thương mại điện tử.

Kỳ 1: Graphic Design (Thiết kế Đồ hoạ)

- Kỳ 2: Web & Digital Design (Thiết kế Web & Ứng dụng Kỹ thuật số)

Kỳ 3: Filmmaking & Game Design (Làm phim Kỹ thuật số & Thiết kế Game)

Kỳ 4: 3D Animation (Hoạt hình 3D)

Tham khảo ngay khóa học Mỹ thuật đa phương tiện Quốc tế tại đây.

CÁC TIN TỨC, SỰ KIỆN KHÁC

“CÚ TWIST” CỦA KỸ THUẬT VIÊN NGÀNH Y CHUYỂN SANG DESIGNER
“Cú twist” của kỹ thuật viên ngành y chuyển sang designer
Thứ Năm, 16/09/2021 bởi Kênh 14

Đó là câu chuyện của bạn Huỳnh Thị Kim Hạnh (30 tuổi), từ một kỹ thuật viên phục hồi chức năng lành nghề, trở thành một designer tại bộ phận marketing của bệnh viện Gia Đình Đà Nẵng, đang theo đuổi con đường thiết kế đồ hoạ để phát triển công việc marketing tại bệnh viện.


ARENA MULTIMEDIA TRIỂN KHAI HỌC TRỰC TUYẾN HIỆU QUẢ TRONG MÙA DỊCH COVID-19
Arena Multimedia triển khai học trực tuyến hiệu quả trong mùa dịch Covid-19
Thứ Ba, 07/09/2021 bởi Dantri

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, chương trình học tại Arena Multimedia từ kỳ 1 đến kỳ 4 được chuyển dịch giảng dạy trên môi trường trực tuyến. Online Delivery được triển khai đồng bộ cho hệ thống Arena Multimedia toàn cầu.


GIẢNG VIÊN 9X VẼ LÊN GIẤC MƠ “NGÒI BÚT SỐ”
Giảng viên 9X vẽ lên giấc mơ “ngòi bút số”
Thứ Sáu, 20/08/2021 bởi Kenh 14.vn

Không dừng chân trước những thử thách, ngày càng mài giũa mình là cách mà Tạ Văn Đạt, một giảng viên 9X về thiết kế đồ họa, đã chinh phục đam mê sáng tạo trên nền tảng công nghệ số.


HỌC BỔNG VIET-FUTURE TỪ APTECH HO
HỌC BỔNG VIET-FUTURE TỪ APTECH HO
Thứ Hai, 02/08/2021 bởi Arena Đà Nẵng

Học bổng Viet-Future Scholarship - Một chương trình đặc biệt do Aptech HO dành để thu hút học sinh vừa học xong lớp 12, chọn sự nghiệp ngành Multimedia/Animation.


KHỞI ĐẦU SỰ NGHIỆP MULTIMEDIA CÙNG HỌC BỔNG TỪ ARENA TOÀN CẦU!
KHỞI ĐẦU SỰ NGHIỆP MULTIMEDIA CÙNG HỌC BỔNG TỪ ARENA TOÀN CẦU!
Thứ Năm, 10/06/2021 bởi Arena Multimedia Vietnam

Bạn từ lâu đã muốn học ngành Mỹ thuật đa phương tiện? Bạn thấy rõ tiềm năng sự nghiệp ngành Multimedia? Vậy thì hãy khởi đầu ngay sự nghiệp Multimedia cùng học bổng của Tập Đoàn APTECH toàn cầu!


GEN Z KHOE KHẢ NĂNG SÁNG TẠO QUA THỰC HÀNH DỰ ÁN Ở ARENA MULTIMEDIA
Gen Z khoe khả năng sáng tạo qua thực hành dự án ở Arena Multimedia
Thứ Sáu, 07/05/2021 bởi Zingnews.vn

Nhờ chương trình học thiên về thực hành tại Arena Multimedia, các bạn trẻ được tăng cường rèn luyện tư duy thiết kế và thể hiện khả năng sáng tạo.


XEM THÊM