BƯỚC TIẾN TỰ TIN VỀ TƯƠNG LAI CÙNG CHƯƠNG TRÌNH LIÊN THÔNG CỦA APTECH

Ngày đăng: Thứ Tư, 05/08/2020

Khi bắt đầu một chương trình đào tạo, người học thường hình dung về đích đến là công việc đúng chuyên môn và đúng mong muốn. Ở vai trò đào tạo, Aptech luôn mong muốn tạo thêm cho học viên những cơ hội bên cạnh việc làm, ví dụ như chọn lựa học tiếp lên chương trình cao hơn.

Những lợi ích khi liên thông lên bậc Cử nhân:

Chọn lựa một lộ trình giáo dục sẽ cần cân nhắc các yếu tố mà bạn đầu tư, như thời gian, chi phí và kết quả đạt được. Đa số học viên chọn Aptech vì chương trình đào tạo chuyên môn vững vàng, tập trung vào thực hành bên cạnh các kiến thức cần thiết. Thời gian đào tạo 2 năm là vừa đủ để học viên tự tin tốt nghiệp với đầy đủ kỹ năng và kinh nghiệm mà nhà tuyển dụng yêu cầu.

Khi bước tiếp vào chương trình liên thông mà Aptech cung cấp, học viên sẽ nâng cao thêm giá trị của chính mình, vì kỹ năng tay nghề vững vàng của bạn sẽ được nâng cấp thêm với một bằng Cử nhân quốc tế đúng chuyên ngành. Chương trình liên thông chỉ yêu cầu thời gian học tập 1 năm, giúp tối ưu cả về thời gian và chi phí đầu tư.

Chuyên môn vững vàng và chứng nhận rõ ràng – học viên sẽ có gấp đôi cơ hội thành công.

Liên thông đúng chuyên ngành là rất quan trọng

Đầu tư thời gian và chi phí để học liên thông đòi hỏi học viên phải chọn lựa kỹ càng lộ trình lợi ích nhất. Với học viên của Aptech, các bạn có các chọn lựa liên thông vào những đối tác chất lượng của Aptech trên toàn thế giới, với đảm bảo là các bạn được liên thông đúng chuyên ngành.

Cụ thể, từ năm 2009 đến nay, học viên Aptech và ARENA Multimedia có thể chọn liên thông vào chương trình Cử nhân của Đại học Middlesex (Anh Quốc) như sau:

- Học viên Lập trình phần mềm hoàn tất chương trình Advanced Diploma in Software Engineering (ADSE) của Aptech, sẽ chọn 1 trong 3 chương trình liên thông vào năm cuối Cử nhân tại ĐH Middlesex, London:

  • BSc (Hons) Information Technology.
  • BSc (Hons) Information Technology hoặc Business Information Systems.
  • BSc (Hons) Computer Networks/Computer Science.

- Học viên MTĐPT hoàn tất chương trình Advanced Diploma in Multimedia (ADIM) của ARENA Multimedia, sẽ chọn 1 trong 2 chương trình liên thông vào năm cuối Cử nhân tại ĐH Middlesex, London:

  • BA Hons Animation.
  • BA Hons 3D Animation and Games.

Chương trình liên thông giữa Aptech và Đại học Middlesex cho học viên cơ hội học lên bậc cao hơn trong cùng chuyên ngành của mình, và tìm được những cơ hội việc làm tốt hơn nữa. Đại học Middlesex còn dành tặng các học bổng cho học viên Aptech và ARENA khi liên thông, tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn theo đuổi việc học.

Vì sao chương trình liên thông sẽ giúp bạn bay cao hơn trong thời "bình thường mới"?

Không chỉ riêng gì COVID-19, những đại sự kiện trong lịch sử nhân loại luôn làm gián đoạn cuộc sống và gây hoang mang vô cùng. Những bất ổn liên tục khiến cho mỗi người đều co mình lại trong vỏ bọc, hầu an ủi mình trong sự an toàn của "bất động". Chúng ta đang sống trong những ngày đó.

Hãy hình dung COVID như một "nấc" mới mà tất cả chúng ta buộc phải bước lên. Một bậc cao hơn về thử thách, cao hơn về cạnh tranh. Kinh tế hậu COVID sẽ cần người tự chủ - làm được việc, dù ở bất kỳ đâu. Kỹ năng hậu COVID sẽ cần người tự hoàn thiện – trang bị cho mình những kỹ năng mới cần thiết, dù có được yêu cầu hay chưa.

Vì xã hội đang bước vào một "nấc cạnh tranh" mới, bản thân mỗi người trong chúng ta cần chấp nhận vượt qua những thử thách mới để chuẩn bị tốt hơn nữa cho thế giới trong thời "bình thường mới". Chương trình liên thông của Aptech tạo cơ hội cho người học tiến thêm một bước lớn, gần hơn với những cơ hội việc làm tốt, không chỉ riêng ở Việt Nam.

Trong buổi hội thảo trực tuyến vừa diễn ra, trường Đại học Middlesex cũng đã công bố quyết định trao học bổng 50% học phí của năm học liên thông – tức năm cuối của chương trình Cử nhân theo chuyên ngành, tại Đại học Middlesex cho 1 học viên của Aptech và 1 học viên của ARENA Multimedia.

Hãy liên lạc với trung tâm Aptech hoặc ARENA Multimedia để tìm hiểu thêm các lựa chọn liên thông mà Aptech cung cấp, và chọn cho mình một lối đi để tự tin bước về tương lai!

Kênh 14

HÃY LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI 0236.3.779.779 HAY ĐỂ CHÚNG TÔI GỌI LẠI

Chương trình đào tạo Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện AMSP mới nhất của Arena Multimedia, tích hợp công nghệ mới với 50% lý thuyết, 50 % thực hành. Học viên được định hướng thiết kế ứng dụng cho môi trường Digital Marketing, Social Media, bổ sung đào tạo UI/UX & Responsive Design nhằm phát triển giao diện, trải nghiệm người dùng cho các trang thương mại điện tử.

Kỳ 1: Graphic Design (Thiết kế Đồ hoạ)

- Kỳ 2: Web & Digital Design (Thiết kế Web & Ứng dụng Kỹ thuật số)

Kỳ 3: Filmmaking & Game Design (Làm phim Kỹ thuật số & Thiết kế Game)

Kỳ 4: 3D Animation (Hoạt hình 3D)

Tham khảo ngay khóa học Mỹ thuật đa phương tiện Quốc tế tại đây.

CÁC TIN TỨC, SỰ KIỆN KHÁC

“CÚ TWIST” CỦA KỸ THUẬT VIÊN NGÀNH Y CHUYỂN SANG DESIGNER
“Cú twist” của kỹ thuật viên ngành y chuyển sang designer
Thứ Năm, 16/09/2021 bởi Kênh 14

Đó là câu chuyện của bạn Huỳnh Thị Kim Hạnh (30 tuổi), từ một kỹ thuật viên phục hồi chức năng lành nghề, trở thành một designer tại bộ phận marketing của bệnh viện Gia Đình Đà Nẵng, đang theo đuổi con đường thiết kế đồ hoạ để phát triển công việc marketing tại bệnh viện.


ARENA MULTIMEDIA TRIỂN KHAI HỌC TRỰC TUYẾN HIỆU QUẢ TRONG MÙA DỊCH COVID-19
Arena Multimedia triển khai học trực tuyến hiệu quả trong mùa dịch Covid-19
Thứ Ba, 07/09/2021 bởi Dantri

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, chương trình học tại Arena Multimedia từ kỳ 1 đến kỳ 4 được chuyển dịch giảng dạy trên môi trường trực tuyến. Online Delivery được triển khai đồng bộ cho hệ thống Arena Multimedia toàn cầu.


GIẢNG VIÊN 9X VẼ LÊN GIẤC MƠ “NGÒI BÚT SỐ”
Giảng viên 9X vẽ lên giấc mơ “ngòi bút số”
Thứ Sáu, 20/08/2021 bởi Kenh 14.vn

Không dừng chân trước những thử thách, ngày càng mài giũa mình là cách mà Tạ Văn Đạt, một giảng viên 9X về thiết kế đồ họa, đã chinh phục đam mê sáng tạo trên nền tảng công nghệ số.


HỌC BỔNG VIET-FUTURE TỪ APTECH HO
HỌC BỔNG VIET-FUTURE TỪ APTECH HO
Thứ Hai, 02/08/2021 bởi Arena Đà Nẵng

Học bổng Viet-Future Scholarship - Một chương trình đặc biệt do Aptech HO dành để thu hút học sinh vừa học xong lớp 12, chọn sự nghiệp ngành Multimedia/Animation.


KHỞI ĐẦU SỰ NGHIỆP MULTIMEDIA CÙNG HỌC BỔNG TỪ ARENA TOÀN CẦU!
KHỞI ĐẦU SỰ NGHIỆP MULTIMEDIA CÙNG HỌC BỔNG TỪ ARENA TOÀN CẦU!
Thứ Năm, 10/06/2021 bởi Arena Multimedia Vietnam

Bạn từ lâu đã muốn học ngành Mỹ thuật đa phương tiện? Bạn thấy rõ tiềm năng sự nghiệp ngành Multimedia? Vậy thì hãy khởi đầu ngay sự nghiệp Multimedia cùng học bổng của Tập Đoàn APTECH toàn cầu!


GEN Z KHOE KHẢ NĂNG SÁNG TẠO QUA THỰC HÀNH DỰ ÁN Ở ARENA MULTIMEDIA
Gen Z khoe khả năng sáng tạo qua thực hành dự án ở Arena Multimedia
Thứ Sáu, 07/05/2021 bởi Zingnews.vn

Nhờ chương trình học thiên về thực hành tại Arena Multimedia, các bạn trẻ được tăng cường rèn luyện tư duy thiết kế và thể hiện khả năng sáng tạo.


XEM THÊM