CÁC TÍNH NĂNG MỚI TRÊN PHOTOSHOP 2020 MÀ BẠN NÊN BIẾT

Ngày đăng: Thứ Sáu, 08/11/2019

1. Giao diện trang khởi đầu đã có sự thay đổi

Ở phiên bản mới của Photoshop 2020 (V21) giao diện trang khởi đầu của Photoshop đã có sự thay đổi. Trang khởi đầu của Photoshop phiên bản mới cho một phản hồi nhanh hơn và không còn hiện tượng xoay vòng chờ đợi như phiên bản trước.

2. Transform Warp

Để kiểm soát chi tiết hơn và độ chính xác của Warp, bạn có thể thêm các điểm kiểm soát bổ sung khi sử dụng Free Transform> Warp. Video này cho thấy làm thế nào để sử dụng.
 


3. Bảng đều khiển Preset được cải tiến

Photoshop đã cập nhật lại các bảng Shape, Gradients, Patterns, Styles giúp bạn dễ dàng phân loại và chỉnh sửa các thiết lập và giúp các bảng này có tổ chức va gọn gàng hơn.

Ngòa ra các hiệu ứng khi áp dụng đã có thể xem Preview trong thời gian thực, giúp bạn dễ dàng định hình phong cách khi được áp dụng.
 

4. Object selection tool

Nếu bạn đã từng dành thời gian để di chuyển xung quanh các cạnh của một đối tượng cần chỉnh sửa trong ảnh, bạn sẽ biết tại sao công cụ mới này sẽ giúp ích rất nhiều.

5. Bảng Properties được cải tiến

Bảng Properties đã trải qua một cuộc đại tu và giờ đã trở thành trung tâm chỉ huy. Có 3 khu vực đã được tăng cường với nhiều lựa chọn mới. Thuộc tính Document, Layer và Text. Với những bổ sung mới này, bạn có thể làm được nhiều hơn mà không cần thông qua các menu hoặc bảng điều khiển khác. Điều này cũng làm cho nó có thể hoạt động nhiều hơn ở chế độ toàn màn hình. Ngoài ra, hãy kiểm tra những điều thú vị trong Quick actions.

Nguồn: designervn

CÁC TIN TỨC, SỰ KIỆN KHÁC

KHÁM PHÁ NGUỒN CẢM HỨNG NGHỆ THUẬT CỦA DESIGNER SERGEY ANDRONOV
Khám phá nguồn cảm hứng nghệ thuật của Designer Sergey Andronov
Thứ Ba, 12/11/2019 bởi Theo Medium

“Một lĩnh vực có thể ngày càng phát triển được hay không là nhờ vào việc xây dựng không chỉ từ cách thấu hiểu những mong muốn của người tiêu dùng mà còn chú ý đến việc nó có thể mang lại những gì cho mọi người”.


MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU VIỆT
Mỹ thuật Đa phương tiện nâng tầm thương hiệu Việt
Thứ Ba, 12/11/2019 bởi Thạc sĩ VŨ ANH ĐỨC (Theo VTC News)

Ngày nay, cụm từ “Thiết kế Mỹ thuật Đa phương tiện” (Multimedia Design) không còn xa lạ ở Việt Nam như khoảng 5 – 7 năm trước, đồng thời, sự nhầm lẫn giữa 2 khái niệm: Thiết kế Đồ họa và Thiết kế Mỹ thuật Đa phương tiện cũng ít dần đi.


CÁC TÍNH NĂNG MỚI TRÊN PHOTOSHOP 2020 MÀ BẠN NÊN BIẾT
Các tính năng mới trên Photoshop 2020 mà bạn nên biết
Thứ Sáu, 08/11/2019 bởi Nguồn: designervn

Phiên bản Photoshop 2020 với update version 21.0 vừa được trình làng trong sự kiện Adobe Max 2019 vào ngày 04/11 vừa qua. Có những tính năng chỉnh sửa và cập nhật nào được thực hiện trong phiên bản mới này. chúng ta hãy cùng xem qua những tính năng mới đáng chú ý trên phiên bản này và liệu bạn có nên cập nhật không?


CHƯƠNG TRÌNH HỌC CỦA ARENA MULTIMEDIA CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?
Chương trình học của Arena Multimedia có gì đặc biệt?
Thứ Hai, 30/09/2019 bởi Nguồn: Dân Trí

Thị trường đầy tiềm năng này là mục tiêu hướng đến của không ít bạn trẻ đam mê ngành Mỹ Thuật Đa Phương Tiện (MTĐPT) nói chung. Để bước vào ngành công nghiệp sáng tạo đầy cạnh tranh này, việc trang bị kiến thức, kỹ năng cùng chuyên môn phù hợp thời đại là điều tất yếu.


NHỮNG MẸO THIẾT KẾ ĐỒ HỌA TUYỆT VỜI MÀ BẠN NÊN BIẾT
Những mẹo thiết kế đồ họa tuyệt vời mà bạn nên biết
Thứ Hai, 23/09/2019 bởi Nguồn: Designer Việt Nam

Cũng như bao lĩnh vực khác, có một số mẹo thiết kế quan trọng mà mọi nhà thiết kế nên biết. Bạn có thể vận dụng những mẹo này để cải thiện thiết kế của mình.


ARENA MULTIMEDIA – TẤM VÉ THÔNG HÀNH BƯỚC VÀO NGÀNH CÔNG NGHIỆP TỶ ĐÔ
Arena multimedia – tấm vé thông hành bước vào ngành công nghiệp tỷ đô
Thứ Hai, 16/09/2019 bởi QUANG VŨ, THEO TRÍ THỨC TRẺ

Sự phát triển của điện ảnh, quảng cáo và các loại hình giải trí ngày càng đưa nền công nghiệp hoạt hình 3D (3D animation) cũng như kỹ xảo điện ảnh (VFX – Visual Effects) của Việt Nam lên một tầm cao mới.


XEM THÊM