VIỆT NAM PHÁT ĐỘNG CUỘC THI SÁNG TÁC DÀNH CHO SỰ KIỆN SEA GAMES 31 VÀ ASEAN PARA GAMES 11

Ngày đăng: Thứ Hai, 09/09/2019

Vinh dự là chủ nhà đăng cai sự kiện SEA Games 31 cũng như ASEAN Para Games 11 vào năm 2021, Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) kết hợp cùng công ty Hanoi City Trail phát động “Cuộc thi Sáng tác Biểu trưng, Biểu tượng vui, Bài hát và Khẩu hiệu cho SEA Games và ASEAN Para Games 2021”.

Với chủ đề “Vẽ nên niềm tự hào của bạn”, cuộc thi hứa hẹn sẽ tìm ra được những tác phẩm xuất sắc, đại diện cho niềm tự hào dân tộc Việt Nam tại sự kiện SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11 diễn ra vào năm 2021.

Cuộc thi Sáng tác Biểu trưng, Biểu tượng vui, Bài hát và Khẩu hiệu cho SEA Games và ASEAN Para Games 2021 với quy mô toàn quốc, dành cho mọi đối tượng hy vọng sẽ là một sự kiện quy tụ được đông đảo các bạn trẻ yêu thích và muốn chinh phục các bộ môn nghệ thuật. Đây hứa hẹn là một sân chơi bổ ích giúp các bạn có cơ hội thể hiện sự sáng tạo và màu sắc riêng của mỗi cá nhân cũng như phô diễn tài năng của mình, đồng thời cũng là dịp để những con tim yêu Tổ quốc Việt Nam cùng nhau tạo nên lịch sử, thể hiện lòng tự hào dân tộc.

Tham gia Cuộc thi Sáng tác Biểu trưng, Biểu tượng vui, Bài hát và Khẩu hiệu cho SEA Games và ASEAN Para Games 2021, ngoài việc tích lũy những kiến thức hữu ích, bạn còn tự tay trao cho mình cơ hội nhận được những giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 380.000.000 đồng.

Những điểm nổi bật của cuộc thi:

 • Quy mô tổ chức toàn quốc Format Cuộc thi hấp dẫn, có sức lan tỏa cao ngay từ vòng 1.
 • Các hạng mục chiến thắng sẽ đại diện cho SEA Games 31 được tổ chức tại Việt Nam năm 2021
 • Biểu tượng vui (mascot) chiến thắng sẽ có mặt tại SEA Games 30 ở Philippines cuối năm 2019 để tiếp nhận trọng trách tổ chức SEA Games 31
 • Hoạt động truyền thông được đầu tư với khả năng hỗ trợ từ các Báo và trang tin điện tử được quan tâm hàng đầu trong suốt quá trình diễn ra Cuộc thi.

Thể lệ các vòng thi:

 • Cuộc thi sẽ có 4 hạng mục tranh giải riêng biệt bao gồm: Biểu trưng (logo), Biểu tượng vui (linh vật, mascot), Bài hát và Khẩu hiệu (slogan)
 • Đối với thí sinh tham gia hạng mục biểu trưng, Bài hát và Khẩu hiệu: Cổng nộp bài là website chính thức của cuộc thi sẽ mở từ sau khi họp báo 30/8 đến ngày 10/10. BTC sẽ tập hợp các bài thi của thí sinh, tiến hành chấm điểm và công bố người chiến thắng vào đêm chung kết ngày 30/10, riêng với hạng mục sáng tác bài hát, cổng nộp bài dự thi sẽ kéo dài đến hết ngày 10/11/2019.

Đối với hạng mục Biểu tượng vui, thí sinh sẽ có 2 vòng thi:

 • Vòng 1: Cổng nộp bài là website chính thức của cuộc thi sẽ mở từ sau khi họp báo 30/8 đến ngày 10/10. BGK sẽ tiến hành chấm thi từ ngày 10/10 đến 20/10.
 • Vòng 2: Ngày 20/10, BTC sẽ công bố Top 3 mascot được BGK đánh giá cao nhất. Vào đêm chung kết 30/10, mascot chiến thắng sẽ được quyết định bởi 50% số điểm đến từ BGK và 50% điểm từ bình chọn trực tiếp của cộng đồng trong thời gian đêm chung kết phát sóng.

Còn chần chừ gì nữa mà không biến ý tưởng của mình thành hiện thực để “Vẽ nên niềm tự hào của bạn” và góp phần tạo nên linh hồn của dân tộc trong mùa SEA Games này!

Thông tin chính thức về cuộc thi được công bố trên website và các kênh truyền thông của sự kiện:  

 • Fanpage chính thức: www.facebook.com/logoseagames31
 • Website chính thức: www.logoseagames31.vn
 • Channel YouTube: www.youtube.com/channel/UCRy7r4ptCAGR5SMcNyNu37Q/featured?view_as=subscriber


Read more at: https://rgb.vn/ideas/news/viet-nam-phat-dong-cuoc-thi-sang-tac-danh-cho-su-kien-sea-games-31-va-asean-para-games-11
Copyright © RGB.vn

Arena Danang

CÁC TIN TỨC, SỰ KIỆN KHÁC

KHÁM PHÁ NGUỒN CẢM HỨNG NGHỆ THUẬT CỦA DESIGNER SERGEY ANDRONOV
Khám phá nguồn cảm hứng nghệ thuật của Designer Sergey Andronov
Thứ Ba, 12/11/2019 bởi Theo Medium

“Một lĩnh vực có thể ngày càng phát triển được hay không là nhờ vào việc xây dựng không chỉ từ cách thấu hiểu những mong muốn của người tiêu dùng mà còn chú ý đến việc nó có thể mang lại những gì cho mọi người”.


MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU VIỆT
Mỹ thuật Đa phương tiện nâng tầm thương hiệu Việt
Thứ Ba, 12/11/2019 bởi Thạc sĩ VŨ ANH ĐỨC (Theo VTC News)

Ngày nay, cụm từ “Thiết kế Mỹ thuật Đa phương tiện” (Multimedia Design) không còn xa lạ ở Việt Nam như khoảng 5 – 7 năm trước, đồng thời, sự nhầm lẫn giữa 2 khái niệm: Thiết kế Đồ họa và Thiết kế Mỹ thuật Đa phương tiện cũng ít dần đi.


CÁC TÍNH NĂNG MỚI TRÊN PHOTOSHOP 2020 MÀ BẠN NÊN BIẾT
Các tính năng mới trên Photoshop 2020 mà bạn nên biết
Thứ Sáu, 08/11/2019 bởi Nguồn: designervn

Phiên bản Photoshop 2020 với update version 21.0 vừa được trình làng trong sự kiện Adobe Max 2019 vào ngày 04/11 vừa qua. Có những tính năng chỉnh sửa và cập nhật nào được thực hiện trong phiên bản mới này. chúng ta hãy cùng xem qua những tính năng mới đáng chú ý trên phiên bản này và liệu bạn có nên cập nhật không?


CHƯƠNG TRÌNH HỌC CỦA ARENA MULTIMEDIA CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?
Chương trình học của Arena Multimedia có gì đặc biệt?
Thứ Hai, 30/09/2019 bởi Nguồn: Dân Trí

Thị trường đầy tiềm năng này là mục tiêu hướng đến của không ít bạn trẻ đam mê ngành Mỹ Thuật Đa Phương Tiện (MTĐPT) nói chung. Để bước vào ngành công nghiệp sáng tạo đầy cạnh tranh này, việc trang bị kiến thức, kỹ năng cùng chuyên môn phù hợp thời đại là điều tất yếu.


NHỮNG MẸO THIẾT KẾ ĐỒ HỌA TUYỆT VỜI MÀ BẠN NÊN BIẾT
Những mẹo thiết kế đồ họa tuyệt vời mà bạn nên biết
Thứ Hai, 23/09/2019 bởi Nguồn: Designer Việt Nam

Cũng như bao lĩnh vực khác, có một số mẹo thiết kế quan trọng mà mọi nhà thiết kế nên biết. Bạn có thể vận dụng những mẹo này để cải thiện thiết kế của mình.


ARENA MULTIMEDIA – TẤM VÉ THÔNG HÀNH BƯỚC VÀO NGÀNH CÔNG NGHIỆP TỶ ĐÔ
Arena multimedia – tấm vé thông hành bước vào ngành công nghiệp tỷ đô
Thứ Hai, 16/09/2019 bởi QUANG VŨ, THEO TRÍ THỨC TRẺ

Sự phát triển của điện ảnh, quảng cáo và các loại hình giải trí ngày càng đưa nền công nghiệp hoạt hình 3D (3D animation) cũng như kỹ xảo điện ảnh (VFX – Visual Effects) của Việt Nam lên một tầm cao mới.


XEM THÊM