HỌC VIÊN ARENA ĐÀ NẴNG TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ TẠI ENOUVO

Ngày đăng: Thứ Hai, 23/12/2019

Chiều qua ngày 23/12/2019 Arena Đà Nẵng đã tổ chức  tham quan trải nghiệm thực tế, tìm hiểu về môi trường làm việc tại Enouvo cho các bạn học viên khóa Mỹ thuật đa phương tiện. Đây là chương trình hoạt động của Arena Đà Nẵng trong dịp cuối năm 2019 tạo cho học viên có nhiều cơ hội thực tập, việc làm cho các bạn có năng lực, ham học hỏi và đam đồ họa.

Chương trình tham quan trải nghiệm doanh nghiệp tại Enouvo dành cho các học viên Arena Đà Nẵng.

Enouvo là một công ty phát triển phần mềm tập trung vào việc cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh cho thiết bị di động và web để giúp doanh nghiệp hoạt động tốt hơn và tăng chất lượng cuộc sống. Từ "ENOUVO" có nghĩa là 'Một xu hướng mới trong thương mại điện tử và thương mại điện tử'. Sau 8 năm nỗ lực và thử thách, từ một studio nhỏ, ENOUVO đang mở rộng ảnh hưởng trên phạm vi toàn cầu.

Trong khuôn khổ buổi tham quan, các bạn học viên Arena Đà Nẵng  được gặp gỡ, lắng nghe những chia sẻ từ designer đang làm việc tại Enouvo 
Anh Nguyễn Đức Nam - Design Team Lead tại Enouvo chia sẻ  "bí kíp" để trở thành designer giỏi và cách giữ lửa với nghề.

Chương trình hoạt động học tập thực tế dành cho học viên là cơ hội để các bạn hiểu được môi trường làm việc sau này, tìm kiếm cho mình những hướng đi cụ thể hơn đối với ngành nghề mình đang học, đồng thời, mở ra cơ hội thực tập và làm việc cho các bạn sắp tốt nghiệp.

Không gian tầng 1 tại Enouvo

Học viên Arena Đà Nẵng trải nghiệm không gian làm việc tại Enouvo

Chị Huỳnh Thị Thanh Tú – Trưởng phòng Marketing & Truyền thông đại diện Arena Đà Nẵng  gửi quà thân mật đến Enouvo.

Buổi tham quan kết thúc trong niềm vui của các bạn học viên khi hiểu hơn về công việc và môi trường làm việc sắp tới cũng như tiếp thêm động lực trên con đường đời sắp tới. Thay mặt Arena Đà Nẵng xin gởi lời cảm ơn chân thành nhất đến công ty Enouvo đã tạo điều kiện cơ hội cho các bạn học viên Arena Đà Nẵng tham quan trải nghiệm.


Arena Multimedia là tấm vé thông hành để bạn sẵn sàng "dấn thân" và thành công với trong lĩnh vực giải trí và sáng tạo. Bạn có muốn được thụ hưởng môi trường sáng tạo không giới hạn, trải nghiệm công việc thực tế từ khi là sinh viên và trở thành những nghệ sĩ sáng tạo hàng đầu? 

Chương trình đào tạo Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện AMSP mới nhất của Arena Multimedia, tích hợp công nghệ mới với 25% lý thuyết, 75% thực hành. Học viên được định hướng thiết kế ứng dụng cho môi trường Digital Marketing, Social Media, bổ sung đào tạo UI/UX & Responsive Design nhằm phát triển giao diện, trải nghiệm người dùng cho các trang thương mại điện tử.

- Kỳ 1: Graphic Design (Thiết kế Đồ hoạ)

- Kỳ 2: Web & Digital Design (Thiết kế Web & Ứng dụng Kỹ thuật số)

- Kỳ 3: Filmmaking & Game Design (Làm phim Kỹ thuật số & Thiết kế Game)

- Kỳ 4: 3D Animation (Hoạt hình 3D)

Mở cánh cửa bước vào ngành mỹ thuật đa phương tiện ngay tại đây.

 

Arena Danang

CÁC HOẠT ĐỘNG KHÁC

ARENA ĐÀ NẴNG | KHAI GIẢNG LỚP MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN QUỐC TẾ BATCH 69
ARENA ĐÀ NẴNG | KHAI GIẢNG LỚP MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN QUỐC TẾ BATCH 69
Thứ Năm, 11/06/2020 bởi Arena Đà Nẵng

Chiều qua ngày 10/06/20220, Hệ thống đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Quốc tế - Arena Đà Nẵng đã tổ chức buổi lễ khai giảng cho các tân học viên của lớp Mỹ thuật đa phương tiện Quốc tế Batch 69.


ARENA ĐÀ NẴNG | KHAI GIẢNG LỚP MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN QUỐC TẾ BATCH 68
ARENA ĐÀ NẴNG | KHAI GIẢNG LỚP MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN QUỐC TẾ BATCH 68
Thứ Tư, 06/05/2020 bởi Arena Danang

Chiều qua ngày 05/05/2020, Hệ thống đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Quốc tế - Arena Đà Nẵng đã tổ chức buổi lễ khai giảng cho các tân học viên của lớp Mỹ thuật đa phương tiện Quốc tế Batch 68 sau một thời gian dài nghỉ dịch Covid19.


GỬI LỜI YÊU THƯƠNG 8-3
GỬI LỜI YÊU THƯƠNG 8-3
Thứ Sáu, 28/02/2020 bởi Arena Đà Nẵng

Lời yêu thương thường được chúng ta chia sẽ trực tiếp, qua điện thoại hoặc nhắn tin... Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 sắp tới rồi, năm nay, thay vì chỉ thực hiện những cách trên thì hãy cùng nhau gửi lời chúc mừng đến người phụ nữ mà bạn quan tâm bằng cách tham gia minigame “GỬI LỜI YÊU THƯƠNG” của Arena Đà Nẵng để vừa có thể nói được tiếng lòng mình mà còn có cơ hội nhận được phần thưởng bạn nhé!


HỌC VIÊN ARENA ĐÀ NẴNG TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ TẠI ENOUVO
Học viên Arena Đà Nẵng Trải Nghiệm Thực Tế Tại Enouvo
Thứ Hai, 23/12/2019 bởi Arena Danang

Chiều qua ngày 23/12/2019 Arena Đà Nẵng đã tổ chức  tham quan trải nghiệm thực tế, tìm hiểu về môi trường làm việc tại Enouvo cho các bạn học viên khóa Mỹ thuật đa phương tiện. Đây là chương trình hoạt động của Arena Đà Nẵng trong dịp cuối năm 2019 tạo cho học viên có nhiều cơ hội thực tập, việc làm cho các bạn có năng lực, ham học hỏi và đam đồ họa.


COMPANYTOUR NGÀY HỘI TRẢI NGHIỆM ENOUVO
Companytour Ngày Hội Trải Nghiệm Enouvo
Thứ Tư, 18/12/2019 bởi Arena Danang

Vào ngày 23/12/2019 Arena Đà Nẵng tổ chức  tham quan trải nghiệm thực tế, tìm hiểu về môi trường làm việc tại Enouvo. Đây là chương trình hoạt động của Arena Đà Nẵng trong dịp cuối năm 2019 tạo cho học viên có nhiều cơ hội thực tập, việc làm cho các bạn có năng lực, ham học hỏi và đam đồ họa.


ARENA ĐÀ NẴNG | LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP 2019
ARENA ĐÀ NẴNG  | LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP 2019
Thứ Ba, 10/12/2019 bởi Arena Đà Nẵng

Sáng ngày 07/12/2019, Hệ thống đào tạo công nghệ thông tin Quốc tế Aptech Đà Nẵng đã tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho các học viên khóa Lập Trình Viên Quốc Tế ADSE tại trung tâm. Với sự tham gia của các học viên thuộc niên khóa 2017 - 2019 cùng ban lãnh đạo và các giảng viên của Trung tâm.


XEM THÊM