COMPANYTOUR NGÀY HỘI TRẢI NGHIỆM ENOUVO

Ngày đăng: Thứ Tư, 18/12/2019

Vào ngày 23/12/2019 Arena Đà Nẵng tổ chức  tham quan trải nghiệm thực tế, tìm hiểu về môi trường làm việc tại Enouvo. Đây là chương trình hoạt động của Arena Đà Nẵng trong dịp cuối năm 2019 tạo cho học viên có nhiều cơ hội thực tập, việc làm cho các bạn có năng lực, ham học hỏi và đam đồ họa.

Enouvo là một công ty phát triển phần mềm tập trung vào việc cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh cho thiết bị di động và web để giúp doanh nghiệp hoạt động tốt hơn và tăng chất lượng cuộc sống. Bắt đầu là một nhóm gồm ba người bạn có cùng sở thích phát triển CNTT và có tầm nhìn mang đến các giải pháp hữu ích và có mục đích để làm cho cuộc sống của mọi người tốt hơn, dễ dàng hơn và an toàn hơn. Năm 2011, Trang, Nguyễn và Amit thành lập ENOUVO, trong đó, 'E' cho thương mại điện tử và thương mại điện tử; 'NOUVO' có nghĩa là mới được tạo ra, phát triển, xu hướng hoặc trở nên nổi bật. Nói chung, ENOUVO có nghĩa là 'Một xu hướng mới trong thương mại điện tử và thương mại điện tử'. Sau 8 năm nỗ lực và thử thách, từ một studio nhỏ, ENOUVO đang mở rộng ảnh hưởng trên phạm vi toàn cầu.

Trong khuôn khổ của buổi tham quan, học viên sẽ được gặp gỡ, lắng nghe chia sẻ của các coder và designer đang làm việc tại Enouvo về "bí kíp" trở thành coder và designer giỏi, cách giữ lửa với nghề.

Chương trình tham quan doanh nghiệp tại Enouvo dành cho các học viên Arena Đà Nẵng. Đặc biệt các bạn kì 3, 4 không nên bỏ lỡ cơ hội này. Bởi ngoài việc tìm hiểu về môi trường làm việc thì buổi tham quan tại Enouvo sẽ đem tới nhiều cơ hội về việc làm sau tốt nghiệp, thậm chí ngay khi còn đang học nếu học viên đáp ứng đủ yêu cầu của công ty.

Mọi câu hỏi liên quan đến nghề thiết kế đồ họa, thị trường tuyển dụng cũng sẽ được giải đáp ngay tại buổi tham quan.

Buổi tham quan sẽ là cơ hội tốt cho các học viên Arena Đà Nẵng tìm kiếm một công ty biết trân trọng mọi sự nỗ lực, mong muốn được thể hiện bản thân những ý tưởng độc đáo, sáng tạo của bản thân.

Với môi trường trẻ trung năng động, Enouvo một không gian sáng tạo và cởi mở cho các startup và các bạn làm việc tự do từ các nơi trên thế giới khi đến với Đà Nẵng. Enouvo luôn tiên phong phát triển nguồn nhân sự chất lượng cao, nâng cao năng lực cá nhân.

Chương trình “Trải nghiệm Enouvo ” 

Địa điểm: 18 An Nhơn 3, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng

Thời gian: 14h30 ngày 23/12/2019

Lịch trình trải nghiệm:

Các bạn sinh viên sẽ được hướng dẫn lên Tầng 8

1. Giới thiệu tổng quan về Enouvo IT Solutions

2.  Quy trình làm việc cụ thể tại Enouvo; những kĩ năng cần thiết của một IT khi ra trường.
Anh Nguyễn Đức Vĩnh -  Development Operations Manager chia sẻ.

3. Giới thiệu về Design Team của Enouvo, quy trình làm việc thực tế của Team. 
Anh Nguyễn Đức Nam - Design Team Lead sẽ trò chuyện cùng các bạn sinh viên

4. Office tour, chụp ảnh lưu niệm

Hình thức đăng ký:

  • Đăng ký trực tiếp tại phòng giáo vụ - Hệ Thống Đào Tạo Mỹ thuật đa phương tiện Quốc Tế Arena Đà Nẵng - 38 yên Bái, Đà Nẵng
  • Hoặc gửi mail về: duyenntt@softech.vn. Nội dung đăng ký gồm: Họ tên, lớp, khóa và số điện thoại.

Số lượng:

  • 30 sinh viên
  • Ưu tiên sinh viên sắp tốt nghiệp hoặc đang học năm cuối tại trung tâm

Hạn đăng ký: 

  • Ngày 21/12/2019.

 

 

Arena Danang

CÁC HOẠT ĐỘNG KHÁC

SOFTECH - APTECH - ARENA ĐÀ NẴNG ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI THI TIN HỌC TRẺ THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG LẦN THỨ 24
SOFTECH - APTECH - ARENA ĐÀ NẴNG ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI THI TIN HỌC TRẺ THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG LẦN THỨ 24
Thứ Hai, 19/04/2021 bởi Aptech Đà Nẵng

Hệ thống Đào tạo Công nghệ Thông tin Softech - Aptech vinh dự đồng hành hội Hội thi Tin học trẻ cấp thành phố lần thứ 24 năm 2021 dành cho học sinh Tiểu học, THCS, THPT toàn thành phố. Hội thi diễn ra từ ngày 15/4 – 17/4/2021 tại 2 địa điểm Trường THPT Phan Châu Trinh và trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, thành phố Đà Nẵng.


ARENA ĐÀ NẴNG | KHAI GIẢNG LỚP MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN QUỐC TẾ BATCH 74
ARENA ĐÀ NẴNG | KHAI GIẢNG LỚP MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN QUỐC TẾ BATCH 74
Thứ Tư, 07/04/2021 bởi Arena Đà Nẵng

Chiều hôm qua 01/03/2021, Hệ thống đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Quốc tế - Arena Đà Nẵng đã tiếp tục khai giảng thành công lớp Mỹ thuật đa phương tiện Quốc tế Batch 73. Mỹ thuật đa phương tiện hiện đang là ngành nghề “hot”, nhu cầu nhân lực cho ngành này đang rất cấp thiết tại các doanh nghiệp, mức thu nhập cao, công việc đầy sáng tạo, nhiều cơ hội thăng tiến và làm việc đa quốc gia là những lợi thế mà ngành nghề này mang lại. Arena Đà Nẵng ký cam kết đảm bảo việc làm bằng văn bản cho học viên ngay khi hoàn tất thủ tục nhập học. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội giúp các bạn yên tâm học tập.


ARENA ĐÀ NẴNG | KHAI GIẢNG LỚP MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN QUỐC TẾ BATCH 73
ARENA ĐÀ NẴNG | KHAI GIẢNG LỚP MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN QUỐC TẾ BATCH 73
Thứ Ba, 02/03/2021 bởi Arena Đà Nẵng

Mỹ thuật đa phương tiện hiện đang là ngành nghề “hot”, nhu cầu nhân lực cho ngành này đang rất cấp thiết tại các doanh nghiệp, mức thu nhập cao, công việc đầy sáng tạo, nhiều cơ hội thăng tiến và làm việc đa quốc gia là những lợi thế mà ngành nghề này mang lại.


ARENA ĐÀ NẴNG | KHAI GIẢNG LỚP MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN QUỐC TẾ BATCH 72
ARENA ĐÀ NẴNG | KHAI GIẢNG LỚP MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN QUỐC TẾ BATCH 72
Thứ Sáu, 04/12/2020 bởi Arena Đà Nẵng

Chiều hôm qua 03/12/2020, Hệ thống đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Quốc tế - Arena Đà Nẵng đã tiếp tục khai giảng thành công lớp Mỹ thuật đa phương tiện Quốc tế Batch 72. Mỹ thuật đa phương tiện hiện đang là ngành nghề “hot”, nhu cầu nhân lực cho ngành này đang rất cấp thiết tại các doanh nghiệp, mức thu nhập cao, công việc đầy sáng tạo, nhiều cơ hội thăng tiến và làm việc đa quốc gia là những lợi thế mà ngành nghề này mang lại. Arena Đà Nẵng ký cam kết đảm bảo việc làm bằng văn bản cho học viên ngay khi hoàn tất thủ tục nhập học. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội giúp các bạn yên tâm học tập.


ARENA ĐÀ NẴNG | KHAI GIẢNG LỚP MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN QUỐC TẾ BATCH 71
ARENA ĐÀ NẴNG | KHAI GIẢNG LỚP MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN QUỐC TẾ BATCH 71
Thứ Ba, 27/10/2020 bởi Aptech Đà Nẵng

Chiều qua ngày 27/10/2020, Hệ thống đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Quốc tế - Arena Đà Nẵng đã tiếp tục khai giảng thành công lớp Mỹ thuật đa phương tiện Quốc tế Batch 71


ARENA ĐÀ NẴNG | KHAI GIẢNG LỚP MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN QUỐC TẾ BATCH 70
ARENA ĐÀ NẴNG | KHAI GIẢNG LỚP MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN QUỐC TẾ BATCH 70
Thứ Tư, 15/07/2020 bởi Arena Đà Nẵng

Chiều 14/7/2020 Hệ thống đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện quốc tế Arena Đà Nẵng đã tiếp tục khai giảng thành công khóa mới Mỹ thuật đa phương tiện Quốc tế Batch 70.


XEM THÊM