ARENA ĐÀ NẴNG | LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP 2019

Ngày đăng: Thứ Ba, 10/12/2019

Sáng ngày 07/12/2019, Hệ thống đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện quốc tế Arena Đà Nẵng đã tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho các học viên khóa Mỹ thuật đa phương tiện quốc tế tại trung tâm. Với sự tham gia của các học viên thuộc niên khóa 2017 - 2019 cùng ban lãnh đạo và các giảng viên của Trung tâm.

Tham gia lễ trao bằng tốt nghiệp, đại diện Arena Đà Nẵng có Ông Ngô Thanh Tùng – giám đốc Hệ thống đào tạo CNTT quốc tế đã có những chia sẻ chân thành cùng các bạn học viên tốt nghiệp; “chúc các bạn đã hoàn thành khóa học và tốt nghiệp; với hệ thống đào tạo của Aptech bằng cấp không nên coi là mục đích cuối cùng cần đạt được mà cái căn bản nhất là bạn tích lũy được những gì, kiến thức ra sao để có thể làm việc tốt nhất, nói như vậy không có nghĩa là bằng cấp không quan trọng nhưng các bạn là những người làm nghề nên kiến thức và kỹ năng là những yếu tố cao nhất để các bạn đặt mục tiêu”

Quá trình học tập theo chương trình đào tạo của Aptech Ấn Độ luôn được coi là những tháng ngày phấn đấu không ngừng của các bạn học viên để có được thành quả xứng đáng nhất và buổi lễ trao bằng tốt nghiệp là dấu mốc với tất cả các bạn để bước sang một giai đoạn mới.

Ngoài ra trong lễ tốt nghiệp, các bạn học viên tốt nghiệp cũng nói lên những cảm nhận của mình với tư cách là người trong cuộc, các bạn đã đưa ra những suy nghĩ cũng như những gì mà thực tế khi khi đi làm các bạn đã trải nghiệm.

Buổi lễ tốt nghiệp hôm nay là minh chứng rằng sự lựa chọn của gia đình rất đúng đắn và sự dạy dỗ của các thầy cô đã có kết quả. Nếu được lựa chọn một lần nữa, tôi vẫn tin tưởng Hệ thống đào tạo công nghệ thông tin Quốc tế Aptech Đà Nẵng. Chúc mừng nhà trường và tất cả các bạn có mặt hôm nay" - học viên Nguyễn Văn Trọng chia sẻ.

Ông Ngô Thanh Tùng - giám đốc Hệ thống đào tạo CNTT quốc tế Aptech - Arena Đà Nẵng trao bằng cho học viên.

Với mục tiêu đào tạo và phát triển nguồn nhân lực công nghệ thông tin cho Thành phố và các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên, trong 18 năm qua, Arena Đà Nẵng đã đào tạo và cung cấp cho thị trường hơn 3.000 học viên tốt nghiệp các chuyên ngành lập trình viên quốc tế, góp phần quan trọng trong việc đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về nguồn nhân lực cho ngành Công nghệ phần mềm của Thành phố.

Thời gian tới Arena Đà Nẵng tiếp tục thực hiện các chương trình đào tạo chất lượng cao hơn, giúp cho các học viên có đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn góp phần phát triển ngành công nghiệp phần mềm của Thành phố nói riêng và cả nước nói chung trong giai đoạn cách mạng Công nghiệp 4.0 


Arena Multimedia là tấm vé thông hành để bạn sẵn sàng "dấn thân" và thành công với trong lĩnh vực giải trí và sáng tạo. Bạn có muốn được thụ hưởng môi trường sáng tạo không giới hạn, trải nghiệm công việc thực tế từ khi là sinh viên và trở thành những nghệ sĩ sáng tạo hàng đầu? 

Chương trình đào tạo Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện AMSP mới nhất của Arena Multimedia, tích hợp công nghệ mới với 25% lý thuyết, 75% thực hành. Học viên được định hướng thiết kế ứng dụng cho môi trường Digital Marketing, Social Media, bổ sung đào tạo UI/UX & Responsive Design nhằm phát triển giao diện, trải nghiệm người dùng cho các trang thương mại điện tử.

- Kỳ 1: Graphic Design (Thiết kế Đồ hoạ)

- Kỳ 2: Web & Digital Design (Thiết kế Web & Ứng dụng Kỹ thuật số)

- Kỳ 3: Filmmaking & Game Design (Làm phim Kỹ thuật số & Thiết kế Game)

- Kỳ 4: 3D Animation (Hoạt hình 3D)

Mở cánh cửa bước vào ngành mỹ thuật đa phương tiện ngay tại đây.

 

 

 

Arena Đà Nẵng

CÁC HOẠT ĐỘNG KHÁC

ARENA ĐÀ NẴNG | KHAI GIẢNG LỚP MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN QUỐC TẾ BATCH 69
ARENA ĐÀ NẴNG | KHAI GIẢNG LỚP MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN QUỐC TẾ BATCH 69
Thứ Năm, 11/06/2020 bởi Arena Đà Nẵng

Chiều qua ngày 10/06/20220, Hệ thống đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Quốc tế - Arena Đà Nẵng đã tổ chức buổi lễ khai giảng cho các tân học viên của lớp Mỹ thuật đa phương tiện Quốc tế Batch 69.


ARENA ĐÀ NẴNG | KHAI GIẢNG LỚP MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN QUỐC TẾ BATCH 68
ARENA ĐÀ NẴNG | KHAI GIẢNG LỚP MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN QUỐC TẾ BATCH 68
Thứ Tư, 06/05/2020 bởi Arena Danang

Chiều qua ngày 05/05/2020, Hệ thống đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Quốc tế - Arena Đà Nẵng đã tổ chức buổi lễ khai giảng cho các tân học viên của lớp Mỹ thuật đa phương tiện Quốc tế Batch 68 sau một thời gian dài nghỉ dịch Covid19.


GỬI LỜI YÊU THƯƠNG 8-3
GỬI LỜI YÊU THƯƠNG 8-3
Thứ Sáu, 28/02/2020 bởi Arena Đà Nẵng

Lời yêu thương thường được chúng ta chia sẽ trực tiếp, qua điện thoại hoặc nhắn tin... Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 sắp tới rồi, năm nay, thay vì chỉ thực hiện những cách trên thì hãy cùng nhau gửi lời chúc mừng đến người phụ nữ mà bạn quan tâm bằng cách tham gia minigame “GỬI LỜI YÊU THƯƠNG” của Arena Đà Nẵng để vừa có thể nói được tiếng lòng mình mà còn có cơ hội nhận được phần thưởng bạn nhé!


HỌC VIÊN ARENA ĐÀ NẴNG TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ TẠI ENOUVO
Học viên Arena Đà Nẵng Trải Nghiệm Thực Tế Tại Enouvo
Thứ Hai, 23/12/2019 bởi Arena Danang

Chiều qua ngày 23/12/2019 Arena Đà Nẵng đã tổ chức  tham quan trải nghiệm thực tế, tìm hiểu về môi trường làm việc tại Enouvo cho các bạn học viên khóa Mỹ thuật đa phương tiện. Đây là chương trình hoạt động của Arena Đà Nẵng trong dịp cuối năm 2019 tạo cho học viên có nhiều cơ hội thực tập, việc làm cho các bạn có năng lực, ham học hỏi và đam đồ họa.


COMPANYTOUR NGÀY HỘI TRẢI NGHIỆM ENOUVO
Companytour Ngày Hội Trải Nghiệm Enouvo
Thứ Tư, 18/12/2019 bởi Arena Danang

Vào ngày 23/12/2019 Arena Đà Nẵng tổ chức  tham quan trải nghiệm thực tế, tìm hiểu về môi trường làm việc tại Enouvo. Đây là chương trình hoạt động của Arena Đà Nẵng trong dịp cuối năm 2019 tạo cho học viên có nhiều cơ hội thực tập, việc làm cho các bạn có năng lực, ham học hỏi và đam đồ họa.


ARENA ĐÀ NẴNG | LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP 2019
ARENA ĐÀ NẴNG  | LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP 2019
Thứ Ba, 10/12/2019 bởi Arena Đà Nẵng

Sáng ngày 07/12/2019, Hệ thống đào tạo công nghệ thông tin Quốc tế Aptech Đà Nẵng đã tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho các học viên khóa Lập Trình Viên Quốc Tế ADSE tại trung tâm. Với sự tham gia của các học viên thuộc niên khóa 2017 - 2019 cùng ban lãnh đạo và các giảng viên của Trung tâm.


XEM THÊM