BUỔI GIAO LƯU HỢP TÁC TUYỂN DỤNG GIỮA ARENA ĐÀ NẴNG VÀ LOVEPOP VIỆT NAM.

Ngày đăng: Thứ Năm, 11/07/2019

 

Nhằm mang đến cơ hội việc làm và những trải nghiệm, cọ xát với thực tiễn cho các ngành nghề mà học viên đang theo học, Hệ thống đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Quốc Tế Arena Đà Nẵng không ngừng xây dựng mối quan hệ với các doanh nghiệp để tạo điều kiện giúp các bạn sinh viên sau khi ra trường có thể làm việc đúng chính ngành nghề mình đã theo học.

Ngày 10/07/2019, tại Hệ thống đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Quốc Tế Arena Đà Nẵng, buổi giao lưu hợp tác tuyển dụng đã diễn ra giữa Arena Đà Nẵng và Công ty Lovepop Việt Nam với sự tham dự của  Ông Ngô Thanh Tùng – Giám đốc Hệ thống đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Quốc Tế Arena Đà Nẵng, BàTrần Thị Ánh Tuyết – Trưởng phòng tư vấn tuyển sinh Arena Đà Nẵng. Về phía doanh nghiệp có sự tham gia của Ông Vũ - Giám đốc Nhân sự Lovepop Việt Nam, Bà Jenny - Trưởng phòng Thiết kế Lovepop Việt Nam....cùng các bạn học viên Arena Đà Nẵng.

Lovepop Việt Nam tạo ra môi trường, nơi các bạn sinh viên có thể học và hành, bên cạnh đó còn có cơ hội công tác tại đây. Với tất cả niềm đam mê, Lovepop VN tạo ra những tấm thiệp nghệ thuật 3D độc đáo và ý nghĩa để đạt được sứ mệnh: "Tạo nên 1 tỷ khoảnh khắc kỳ diệu "

Ông Vũ chia sẻ mong muốn hợp tác của mình với Arena Đà Nẵng

Ông Vũ chỉ ra mục đích hợp tác rõ ràng giữa hai bên, thứ nhất: Tạo môi trường cho các bạn sinh viên từ Arena Đà Nẵng đến đây có thể trải nghiệm từ đó áp dụng những kiến thức của mình vào học tập. Thứ hai, chiêu mộ các bạn sau khi tốt nghiệp trở thành nhân viên chính thức của Lovepop Việt Nam. Công ty đang đẩy mạnh phát triển kinh doanh, rất cần nguồn nhân sự từ khối ngành công nghệ, lập trình viên, đồ họa, thiết kế, quản trị tài chính, kinh doanh, marketing. Phương châm lựa chọn nhân sự là chọn người phù hợp, trở thành mắt xích phù hợp với điều kiện phát triển của Lovepop Việt Nam, đặc biệt các bạn dám ước mơ dám thực hiện, tạo điều kiện cho các bạn có ý tưởng đột phá phát triển bản thân mình tại đây. Kèm theo đó là những chính sách lương bổng, phúc lợi hấp dẫn cho nhân viên chính thức và thực tập sinh tại công ty.

Ông Ngô Thanh Tùng giới thiệu về Arena Đà Nẵng.

Theo Ông Ngô Thanh Tùng chia sẻ Hệ thống đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Quốc Tế Arena Đà Nẵng với gần 20 năm kinh nghiệm giảng dạy. Học viên tốt nghiệp tại Arena Đà Nẵng nhận bằng cấp diploma được công nhận trên toàn cầu. Chương trình học Quốc tế trong 2 năm, được chia ra 4 học kỳ, và các bạn sinh viên sẽ phải hoàn thành mỗi đồ án trong mỗi học kỳ. Đồng thời, trường đưa doanh nghiệp vào giảng dạy trong chương trình, cứ 2 năm chương trình học sẽ thay đổi để đáp ứng xu hướng công nghệ trong thị trường cạnh tranh như hiện nay, 50% khối lượng chương trình hướng vào thực hành là chủ yếu. Viện theo quan điểm sẽ giới thiệu nhân lực cho các doanh nghiệp. Ông Ngô Thanh Tùng khẳng định mục tiêu của buổi giao lưu hợp tác tuyển dụng hôm nay giữa doanh nghiệp và Arena Đà Nẵng rất là phù hợp.

Với tinh thần gắn kết, thiện chí, buổi giao lưu hợp tác kết thúc thành công tốt đẹp. Sự kiện này mở ra cơ hội lớn để Arena Đà Nẵng phát huy thế mạnh trong đào tạo, đồng thời thiết lập mối quan hệ bền chặt giữa nhà tuyển dụng – nhà trường – nguồn nhân lực chất lượng cao. Đây là cơ hội mang đến cho học viên của Arena Đà Nẵng có những nền tảng tốt, tạo lợi thế cạnh tranh giúp các bạn dễ dàng ứng tuyển ngay sau khi tốt nghiệp, đảm nhận các vị trí quan trọng tại các công ty, tập đoàn hàng đầu.Arena Multimedia là tấm vé thông hành để bạn sẵn sàng "dấn thân" và thành công với trong lĩnh vực giải trí và sáng tạo. Bạn có muốn được thụ hưởng môi trường sáng tạo không giới hạn, trải nghiệm công việc thực tế từ khi là sinh viên và trở thành những nghệ sĩ sáng tạo hàng đầu? 

Chương trình đào tạo Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện AMSP mới nhất của Arena Multimedia, tích hợp công nghệ mới với 25% lý thuyết, 75% thực hành. Học viên được định hướng thiết kế ứng dụng cho môi trường Digital Marketing, Social Media, bổ sung đào tạo UI/UX & Responsive Design nhằm phát triển giao diện, trải nghiệm người dùng cho các trang thương mại điện tử.

- Kỳ 1: Graphic Design (Thiết kế Đồ hoạ)

- Kỳ 2: Web & Digital Design (Thiết kế Web & Ứng dụng Kỹ thuật số)

- Kỳ 3: Filmmaking & Game Design (Làm phim Kỹ thuật số & Thiết kế Game)

- Kỳ 4: 3D Animation (Hoạt hình 3D)

Mở cánh cửa bước vào ngành mỹ thuật đa phương tiện ngay tại đây.

Arena Danang

CÁC HOẠT ĐỘNG KHÁC

SOFTECH - APTECH - ARENA ĐÀ NẴNG ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI THI TIN HỌC TRẺ THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG LẦN THỨ 24
SOFTECH - APTECH - ARENA ĐÀ NẴNG ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI THI TIN HỌC TRẺ THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG LẦN THỨ 24
Thứ Hai, 19/04/2021 bởi Aptech Đà Nẵng

Hệ thống Đào tạo Công nghệ Thông tin Softech - Aptech vinh dự đồng hành hội Hội thi Tin học trẻ cấp thành phố lần thứ 24 năm 2021 dành cho học sinh Tiểu học, THCS, THPT toàn thành phố. Hội thi diễn ra từ ngày 15/4 – 17/4/2021 tại 2 địa điểm Trường THPT Phan Châu Trinh và trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, thành phố Đà Nẵng.


ARENA ĐÀ NẴNG | KHAI GIẢNG LỚP MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN QUỐC TẾ BATCH 74
ARENA ĐÀ NẴNG | KHAI GIẢNG LỚP MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN QUỐC TẾ BATCH 74
Thứ Tư, 07/04/2021 bởi Arena Đà Nẵng

Chiều hôm qua 01/03/2021, Hệ thống đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Quốc tế - Arena Đà Nẵng đã tiếp tục khai giảng thành công lớp Mỹ thuật đa phương tiện Quốc tế Batch 73. Mỹ thuật đa phương tiện hiện đang là ngành nghề “hot”, nhu cầu nhân lực cho ngành này đang rất cấp thiết tại các doanh nghiệp, mức thu nhập cao, công việc đầy sáng tạo, nhiều cơ hội thăng tiến và làm việc đa quốc gia là những lợi thế mà ngành nghề này mang lại. Arena Đà Nẵng ký cam kết đảm bảo việc làm bằng văn bản cho học viên ngay khi hoàn tất thủ tục nhập học. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội giúp các bạn yên tâm học tập.


ARENA ĐÀ NẴNG | KHAI GIẢNG LỚP MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN QUỐC TẾ BATCH 73
ARENA ĐÀ NẴNG | KHAI GIẢNG LỚP MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN QUỐC TẾ BATCH 73
Thứ Ba, 02/03/2021 bởi Arena Đà Nẵng

Mỹ thuật đa phương tiện hiện đang là ngành nghề “hot”, nhu cầu nhân lực cho ngành này đang rất cấp thiết tại các doanh nghiệp, mức thu nhập cao, công việc đầy sáng tạo, nhiều cơ hội thăng tiến và làm việc đa quốc gia là những lợi thế mà ngành nghề này mang lại.


ARENA ĐÀ NẴNG | KHAI GIẢNG LỚP MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN QUỐC TẾ BATCH 72
ARENA ĐÀ NẴNG | KHAI GIẢNG LỚP MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN QUỐC TẾ BATCH 72
Thứ Sáu, 04/12/2020 bởi Arena Đà Nẵng

Chiều hôm qua 03/12/2020, Hệ thống đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Quốc tế - Arena Đà Nẵng đã tiếp tục khai giảng thành công lớp Mỹ thuật đa phương tiện Quốc tế Batch 72. Mỹ thuật đa phương tiện hiện đang là ngành nghề “hot”, nhu cầu nhân lực cho ngành này đang rất cấp thiết tại các doanh nghiệp, mức thu nhập cao, công việc đầy sáng tạo, nhiều cơ hội thăng tiến và làm việc đa quốc gia là những lợi thế mà ngành nghề này mang lại. Arena Đà Nẵng ký cam kết đảm bảo việc làm bằng văn bản cho học viên ngay khi hoàn tất thủ tục nhập học. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội giúp các bạn yên tâm học tập.


ARENA ĐÀ NẴNG | KHAI GIẢNG LỚP MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN QUỐC TẾ BATCH 71
ARENA ĐÀ NẴNG | KHAI GIẢNG LỚP MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN QUỐC TẾ BATCH 71
Thứ Ba, 27/10/2020 bởi Aptech Đà Nẵng

Chiều qua ngày 27/10/2020, Hệ thống đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Quốc tế - Arena Đà Nẵng đã tiếp tục khai giảng thành công lớp Mỹ thuật đa phương tiện Quốc tế Batch 71


ARENA ĐÀ NẴNG | KHAI GIẢNG LỚP MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN QUỐC TẾ BATCH 70
ARENA ĐÀ NẴNG | KHAI GIẢNG LỚP MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN QUỐC TẾ BATCH 70
Thứ Tư, 15/07/2020 bởi Arena Đà Nẵng

Chiều 14/7/2020 Hệ thống đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện quốc tế Arena Đà Nẵng đã tiếp tục khai giảng thành công khóa mới Mỹ thuật đa phương tiện Quốc tế Batch 70.


XEM THÊM