WORKSHOP ĐỊNH HƯỚNG DU HỌC VÀ CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP TRONG NGÀNH MỸ THUẬT ĐỒ HỌA

Ngày đăng: Thứ Bảy, 30/03/2019

Sáng nay 30/03/2019, Hệ thống đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Quốc tế - ArenaDanang tổ chức thành công Hội thảo: "Định Hướng Du Học Và Cơ Hội Nghề Nghiệp Trong Ngành Mỹ Thuật Đồ Họa"

Chị Lê Trâm Anh Giám đốc phát triển kinh doanh Aptech Việt Nam tại Aptech diễn giả chính trong buổi hội thảo.

Các sản phẩm truyền thông đều có dấu ấn của mỹ thuật và công nghệ, từ sách, báo, tạp chí, phim ảnh, trò chơi điện tử,… Nói cách khác, mỹ thuật đa phương tiện đang hiện diện ở mọi nơi, trở thành một phần không thể thiếu trong thời đại công nghệ 4.0.

Trong thời kì công nghệ số lên ngôi, mọi hoạt động kinh doanh đều cần có một “lực đẩy” từ các sản phẩm truyền thông. Thiết kế Mỹ thuật Đa phương tiện (Multimedia Design) chính là “nút khóa” cho nhu cầu ngày càng tăng của thị trường vốn đã rộng mở này. Thế hệ trẻ ngày nay thường tìm kiếm và lựa chọn cho mình các cơ hội nghề nghiệp mang đầy tính thử thách, tư duy sáng tạo và nguồn thu nhập tốt. Một trong những lựa chọn của các bạn đó chính là cơ hội làm việc trong lĩnh vực 2D & 3D Animation, VFX Technologies và Games. Một trong những lĩnh vực về Multimedia và Animation đang rất hot và sẽ còn tiếp tục hot với nhu cầu rất cao trong tương lai.

Với mong muốn có được bằng cấp quốc tế và cơ hội nghề nghiệp nước ngoài của nhiều bạn học viên hiện nay, thương hiệu Arena Multimedia toàn cầu đã hợp tác cùng trường ĐH Middlesex (UK) dưới tên gọi ”Arena Campus Quest” với mục đích truyền cảm hứng, và tạo cơ hội cho các học viên lấy được bằng cấp quốc tế sau khi hoàn thành khóa đào tạo nghề Multimedia Design tại các cơ sở của  ARENA.

Sau khi hoàn tất Arena Multimedia Specialist Program (AMSP) Diploma từ Aptech  học viên sẽ chuyển thẳng vào năm cuối với 2 chọn lựa:

  • Học lấy bằng Cử nhân BA Animation tại Đại học Middlesex
  • Học lấy bằng Cử nhân bằng Cử nhân BA 3D Animation and Games tại Đại học Middlesex

Mang lại mức thu nhập tốt, lựa chọn nghề nghiệp đa dạng, Multimedia Design ngày càng chứng minh vị thế là một trong những “Nghề đắt giá nhất Thế kỷ XXI” và là lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ nhạy bén, yêu sáng tạo, muốn khẳng định mình trong lĩnh vực nghề nghiệp Thiết kế – Làm phim – VFX – Games – Hoạt hình 3D.

Một số hình ảnh trong buổi hội thảo:


 

Softech Arena

CÁC HOẠT ĐỘNG KHÁC

SOFTECH - APTECH - ARENA ĐÀ NẴNG ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI THI TIN HỌC TRẺ THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG LẦN THỨ 24
SOFTECH - APTECH - ARENA ĐÀ NẴNG ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI THI TIN HỌC TRẺ THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG LẦN THỨ 24
Thứ Hai, 19/04/2021 bởi Aptech Đà Nẵng

Hệ thống Đào tạo Công nghệ Thông tin Softech - Aptech vinh dự đồng hành hội Hội thi Tin học trẻ cấp thành phố lần thứ 24 năm 2021 dành cho học sinh Tiểu học, THCS, THPT toàn thành phố. Hội thi diễn ra từ ngày 15/4 – 17/4/2021 tại 2 địa điểm Trường THPT Phan Châu Trinh và trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, thành phố Đà Nẵng.


ARENA ĐÀ NẴNG | KHAI GIẢNG LỚP MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN QUỐC TẾ BATCH 74
ARENA ĐÀ NẴNG | KHAI GIẢNG LỚP MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN QUỐC TẾ BATCH 74
Thứ Tư, 07/04/2021 bởi Arena Đà Nẵng

Chiều hôm qua 01/03/2021, Hệ thống đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Quốc tế - Arena Đà Nẵng đã tiếp tục khai giảng thành công lớp Mỹ thuật đa phương tiện Quốc tế Batch 73. Mỹ thuật đa phương tiện hiện đang là ngành nghề “hot”, nhu cầu nhân lực cho ngành này đang rất cấp thiết tại các doanh nghiệp, mức thu nhập cao, công việc đầy sáng tạo, nhiều cơ hội thăng tiến và làm việc đa quốc gia là những lợi thế mà ngành nghề này mang lại. Arena Đà Nẵng ký cam kết đảm bảo việc làm bằng văn bản cho học viên ngay khi hoàn tất thủ tục nhập học. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội giúp các bạn yên tâm học tập.


ARENA ĐÀ NẴNG | KHAI GIẢNG LỚP MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN QUỐC TẾ BATCH 73
ARENA ĐÀ NẴNG | KHAI GIẢNG LỚP MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN QUỐC TẾ BATCH 73
Thứ Ba, 02/03/2021 bởi Arena Đà Nẵng

Mỹ thuật đa phương tiện hiện đang là ngành nghề “hot”, nhu cầu nhân lực cho ngành này đang rất cấp thiết tại các doanh nghiệp, mức thu nhập cao, công việc đầy sáng tạo, nhiều cơ hội thăng tiến và làm việc đa quốc gia là những lợi thế mà ngành nghề này mang lại.


ARENA ĐÀ NẴNG | KHAI GIẢNG LỚP MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN QUỐC TẾ BATCH 72
ARENA ĐÀ NẴNG | KHAI GIẢNG LỚP MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN QUỐC TẾ BATCH 72
Thứ Sáu, 04/12/2020 bởi Arena Đà Nẵng

Chiều hôm qua 03/12/2020, Hệ thống đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Quốc tế - Arena Đà Nẵng đã tiếp tục khai giảng thành công lớp Mỹ thuật đa phương tiện Quốc tế Batch 72. Mỹ thuật đa phương tiện hiện đang là ngành nghề “hot”, nhu cầu nhân lực cho ngành này đang rất cấp thiết tại các doanh nghiệp, mức thu nhập cao, công việc đầy sáng tạo, nhiều cơ hội thăng tiến và làm việc đa quốc gia là những lợi thế mà ngành nghề này mang lại. Arena Đà Nẵng ký cam kết đảm bảo việc làm bằng văn bản cho học viên ngay khi hoàn tất thủ tục nhập học. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội giúp các bạn yên tâm học tập.


ARENA ĐÀ NẴNG | KHAI GIẢNG LỚP MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN QUỐC TẾ BATCH 71
ARENA ĐÀ NẴNG | KHAI GIẢNG LỚP MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN QUỐC TẾ BATCH 71
Thứ Ba, 27/10/2020 bởi Aptech Đà Nẵng

Chiều qua ngày 27/10/2020, Hệ thống đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Quốc tế - Arena Đà Nẵng đã tiếp tục khai giảng thành công lớp Mỹ thuật đa phương tiện Quốc tế Batch 71


ARENA ĐÀ NẴNG | KHAI GIẢNG LỚP MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN QUỐC TẾ BATCH 70
ARENA ĐÀ NẴNG | KHAI GIẢNG LỚP MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN QUỐC TẾ BATCH 70
Thứ Tư, 15/07/2020 bởi Arena Đà Nẵng

Chiều 14/7/2020 Hệ thống đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện quốc tế Arena Đà Nẵng đã tiếp tục khai giảng thành công khóa mới Mỹ thuật đa phương tiện Quốc tế Batch 70.


XEM THÊM