HOẠT ĐỘNG

Ngày đăng: Thứ Năm, 11/07/2019, bởi Arena Danang

Nhằm mang đến cơ hội việc làm và những trải nghiệm, cọ xát với thực tiễn cho các ngành nghề mà học viên đang theo học, Hệ thống đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Quốc Tế Arena Đà Nẵng không ngừng xây dựng mối quan hệ với các doanh nghiệp để tạo điều kiện giúp các bạn sinh viên sau khi ra trường có thể làm việc đúng chính ngành nghề mình đã theo học.

Ngày đăng: Thứ Ba, 09/07/2019, bởi Softech Aptech Arena

Một chút điên rồ, sôi nổi, vui vẻ, nhiệt huyết... sẽ khiến cuộc sống sinh viên thêm đáng nhớ. Và cuộc sống tại Softech Aptech Arena sẽ trọn vẹn hơn nhờ những hoạt động sôi nổi như thế này.

Ngày đăng: Thứ Ba, 09/07/2019, bởi Softech Aptech

Sáng nay 25/08/2018  Hệ thống đào tạo CNTT Softech Aptech đã tổ chức thành công buổi hội thảo về chủ đề Workshop "sẵn hàng cho sự nghiệp & tương lai cùng Aptech" hội thảo đem đến cho các bạn sinh viên cũng như các bạn trẻ yêu thích CNTT cơ hội cập nhật những kiến thức về CNTT trong cuộc cách mạng 4.0 và chương trình học Aptech 2018. Với hơn 50 bạn sinh viên đam mê công nghệ thông tin tham dự và sự tham gia chia sẻ của diễn giả - chị Lê Trâm Anh - Giám đốc phát triển kinh doanh Aptech Việt Nam tại Aptech.

Ngày đăng: Thứ Ba, 09/07/2019, bởi Softech Aptech

Ngày 31/10, Hệ thống đào tạo Lập trình viên Quốc tế Softech Aptech tổ chức thành công buổi Talk Show “Lập trình và Mỹ thuật đa phương tiện trong sự phát triển toàn cầu trong CMCN 4.0?” mang đến cho học viên Aptech và Arena góc nhìn về nghề Lập trình và Mỹ thuật đa phương tiện ảnh hưởng đến công cuộc hiện đại hóa - CMCN4.0, phân tích thực trạng Việt Nam, kinh nghiệm của thế giới và đưa ra các giải pháp cho các bạn trẻ, trong đó đa phần là sinh viên học ngành công nghệ thông tin (CNTT) và Mỹ thuật truyền thông đa phương tiện, những cơ hội – thách thức mà nhân lực ngành CNTT gặp phải thời đại 4.0 và cần chuẩn bị những gì cho CMCN 4.0.

Ngày đăng: Thứ Sáu, 12/04/2019, bởi Softech Arena

Nhằm giúp cho học viên Softech Arena hiểu rõ các kiến thức lý thuyết trên lớp và áp dụng tất cả vào các bản vẽ thực tế, Hệ thông đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Quốc tế Softech Arena đã xây dựng chương trình học ngoại khóa ngoài trời của tất cả các môn vẽ có liên quan để các học viên có thể tiếp xúc với các cảnh vật, công trình thực tế trang trí nội ngoại thất đẹp, hiện đại và sang trọng.

Ngày đăng: Thứ Hai, 01/04/2019, bởi Softech Arena

Sau gần một tháng diễn ra sôi nổi, rất nhiều những tác phẩm dự thi đã gửi về Ban tổ chức những tác phẩm đẹp và mang nhiều ý nghĩa sâu sắc về cuộc thi Nhiếp ảnh "Đà Nẵng - Một tầm vóc mới". Đây là cơ hội để các bạn trẻ đam mê nhiếp ảnh  thỏa sức sáng tạo, chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống, gắn liền với đất nước, con người Đà Nẵng . Cuộc thi nhằm chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng Đà Nẵng 29/3.

Ngày đăng: Thứ Bảy, 30/03/2019, bởi Softech Arena

Sáng nay 30/03/2019, Hệ thống đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Quốc tế - ArenaDanang tổ chức thành công Hội thảo: "Định Hướng Du Học Và Cơ Hội Nghề Nghiệp Trong Ngành Mỹ Thuật Đồ Họa"

Ngày đăng: Thứ Tư, 27/03/2019, bởi Theo Rgb

Với chủ đề “Fight for your name”, cuộc thi Vietnam Young Lions 2019 chính thức trở lại, thắp sáng khát vọng khẳng định bản thân của giới trẻ ngành sáng tạo.

Ngày đăng: Thứ Bảy, 09/03/2019, bởi Arena Danang

Ngày 8/3 vừa qua, học viên Arena Đà Nẵng đã có buổi tham quan công ty sản xuất game Digital Works. Buổi tham quan đã giúp cho các bạn được quan sát trực tiếp quy trình làm việc thực tế của một công ty thiết kế và giúp các bạn học thêm được nhiều kinh nghiệm mới. 

Ngày đăng: Thứ Sáu, 01/03/2019, bởi Softech Arena

 Nhân dịp kỷ niệm 44 năm Ngày giải phóng Đà Nẵng (29/3/1975 – 29/3/2019), Arena Đà Nẵng tổ chức cuộc thi nhiếp ảnh với chủ đề “Đà Nẵng – Một tầm vóc mới”. Đây là sân chơi bổ ích dành cho các bạn có năng khiếu nhiếp ảnh. Hãy chia sẻ với chúng tôi - Arena Đà Nẵng sự sáng tạo không ngừng của bạn, cùng chúng tôi trao đi những thông điệp tích cực với cuộc thi nhiếp ảnh với chủ đề “Đà Nẵng – Một tầm vóc mới”.

Ngày đăng: Thứ Sáu, 05/10/2018, bởi Softech Aptech

 Kinh tế tri thức bùng nổ cùng với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 được dự kiến sẽ tạo ra sự biến động lớn trong thị trường lao động trong thế kỷ 21. Trong bối cảnh này, bên cạnh việc nhiều ngành nghề mới sẽ được sinh ra, những lĩnh vực truyền thống cũng đang đối mặt với nguy cơ bị thay thế. Để đáp ứng xu thế và thích nghi một cách tốt nhất, học viên Aptech cần được định hướng tương lai để từng bước xây dựng hành trình phát triển sự nghiệp lập trình viên.

Ngày đăng: Thứ Năm, 04/10/2018, bởi Arena Multimedia

Đó là câu hỏi mà rất nhiều bậc phụ huynh cũng như bản thân các em học sinh đặt ra khi đứng trước lựa chọn ngành Thiết kế Đồ hoạ &Thiết kế Mỹ thuật Đa phương tiện (Multimedia Design).

Ngày đăng: Thứ Bảy, 15/09/2018, bởi Softech Aptech

Nhằm cải thiện Kỹ năng thuyết trình và giáo tiếp cho học viên Softech Aptech , sáng nay ngày 15 tháng 9 năm 2018, tại 38 Yên Bái, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng, Hệ thống đào tạo CNTT Quốc tế Softech Aptech đã tổ chức buổi Workshop "Kỹ năng thuyết trình và giao tiếp hiệu quả" với sự tham gia của gần 80 bạn học viên Aptech, sinh viên Đà Nẵng và sự tham gia chia sẻ của diễn giả - chị Lê Trâm Anh - Giám đốc phát triển kinh doanh tại Aptech.

Ngày đăng: Thứ Ba, 31/07/2018, bởi Softech Arena

Những buổi học ngoại khóa này là một phần trong môn học vẽ tay căn bản và photoshooting của Softech Arena, nhằm định hình cho các học viên có cái nhìn rộng trong không gian thoáng, không gian ngoài trời và khơi dậy sự sáng tạo, khả năng mỹ thuật riêng của từng học viên, giúp cho các bạn nắm được các nguyên tắc cơ bản, kích thích khả năng sáng tạo nghệ thuật và từ đó có cơ sở vững chắc đi tiếp những bước trong việc học thiết kế mỹ thuật đa phương tiện.

Ngày đăng: Thứ Ba, 08/05/2018, bởi Sưu tầm

Một trong những hoạt động ngoại khóa hấp dẫn của học viên Softech Arena với mục đích giúp cho các bạn có điều kiện tiếp xúc môi trường thực tế, tăng vốn ý tưởng cho chất hình ảnh và cũng là dịp để có bạn có những phút giây thư giãn sau những giờ học trên lớp.

Ngày đăng: Thứ Hai, 02/10/2017, bởi Softech Arena

Cuộc thi “Thắp Sáng Tâm Hồn Việt” được tổ chức trên fanpage Softech Arena và fanpage Festive Lanterns với mục đích tạo sân chơi sáng tạo dành riêng cho thành viên fanpage Softech Arena và Festive Lanterns, người tham dự sẽ có dịp thể hiện sự sáng tạo và cảm nhận tinh tế để tạo nên những video clip ấn tượng.

Ngày đăng: Thứ Sáu, 04/08/2017, bởi Softech Arena

​​​​​​​Nhằm giúp các bạn trẻ định hướng nghề nghiệp và tìm hiểu về công nghệ diễn hoạt nhân vật hoạt hình 3D, đồng thời tìm kiếm cơ hội trong một ngành nghề mới mẻ và hấp dẫn tại Việt Nam, vào lúc 8h00 ngày 12/08/2017, Hệ thống đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Softech Arena tổ chức hội thảo "Tạo hình 3D – Diễn hoạt cho nhân vật" tại 38 Yên Bái – Hải Châu – Đà Nẵng.

Ngày đăng: Thứ Năm, 03/08/2017, bởi Softech Arena

Tại Softech Arena, chúng tôi không chỉ dạy mỹ thuật đồ họa, mà còn khơi nguồn khả năng sáng tạo, sự năng động vốn có của học viên, giúp học viên một bước nữa đến gần hơn với ngành nghề mà mình đã lựa chọn.