LÝ DO CHỌN SOFTECH ARENA

Chương trình đào tạo tiên tiến, cập nhật, toàn diện và chuyên nghiệp

  Softech Arena cung cấp chương trình đào tạo cập nhật toàn diện, bám sát các ứng dụng thực tế và kỹ năng thiết yếu của ngành công nghiệp trên thị trường. Phần lớn thời lượng học viên sẽ được thực hành hoặc lý thuyết phục vụ thực hành. Các kỹ năng về đồng họa 2D (ứng dụng trong minh họa, quảng cáo, in ấn), multimedia tương tác (ứng dụng trong đào tạo), hoạt hình 3D, multimedia cho web và game,… đều được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp.

Hệ thông bằng cấp uy tín và liên thông đại học Quốc tế

  Arena Multimedia là một trong số rất nhiều sản phẩm của Tập đoàn Aptech Worldwide Ấn Độ. Đây là một trong những nhà đào tạo những nghề nghiệp liên quan đến Công nghệ Thông tin hàng đầu thế giới, thành lập năm 1987, có trụ sở đóng tại thành phố Mumbai Ấn Độ. Liên tiếp trong các năm 2009, 2010 và 2011, Aptech lọt vào danh sách Top 20 tổ chức đào tạo CNTT tốt nhất thế giới do TrainingIndustry.com bình chọn. Hiện nay, Arena đã phát triển khắp 5 châu lục, có mặt tại 15 quốc gia với 260 trung tâm và hơn 200.000 sinh viên theo học.

Bằng cấp của Arena Multimedia được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới, được đánh giá cao khi làm việc tại các công ty quảng cáo, công ty thiết kế, sản xuất games, đài truyền hình, … 

Chất lượng đào tạo hàng đầu

  Hàng ngàn sinh viên Arena đã tốt nghiệp, đang làm việc trong các doanh nghiệp VN và quốc tế như VTV, HTV, SCTV, Digital Works Vietnam (Japan), Sparx-Virtuos (France), Yeah-1, YanTV, Lan Anh Media, Quảng cáo Đất Việt, SunFlower, báo Thanh Niên, báo PC World… Nhiều bạn giữ vị trí cao như Nhà sản xuất chương trình (Producer), quay phim (Cameraman), biên tập viên (Film Editor), Nhà thiết kế mỹ thuật (Art Designer), vv… Ngoài ra, phải kể đến đội ngũ đông đảo các nhà thiết kế tự do (Freelancer) xuất thân từ Arena đang hoạt động trong mọi lĩnh vực.

Sinh viên Arena Multimedia đã từng đạt các giải thưởng danh giá như Giải nhất Young Lions Vietnam 2010, hạng 5 giải Young Lions Cannes 2011, Giải nhất Nhiếp ảnh Mùa hè xanh 2011 VTV, Giải ba Tay Nghề Trẻ TPHCM 2012, Giải nhất, nhì và ba cuộc thi thiết kế Share My View 2012 do báo Thanh Niên và Sony Vietnam đồng tổ chức, v..v

Phương pháp đào tạo tiên tiến, môi trường đào tạo tiêu chuẩn

Với phương châm "Kỹ lý thuyết - Vững thực hành", phần lớn thời luợng của chương trình dành cho thực hành hoặc lý thuyết tạo nền tảng cho thực hành. Ngoài kỹ năng sử dụng phần mềm, học viên còn được trang bị hệ thống lý thuyết và phương pháp luận xuyên suốt, nhờ đó việc sử dụng các công cụ phần mềm sẽ đạt hiệu quả cao hơn, nắm vững cách xây dựng các sản phẩm mỹ thuật đa phương tiện có chất lượng cao một cách sáng tạo và khoa học.

Ngoài ra, để bổ sung trọn vẹn các yếu tố làm nên một Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện có khả năng thích ứng nhanh và thành đạt trong môi trường làm việc Quốc tế, ngoài chuyên môn Multimedia, các học viên còn được rèn luyện các kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng thuyết trình, xây dựng quan điểm nghề nghiệp đúng đắn và khả năng ngoại ngữ chuyên ngành.

Sĩ số của mỗi lớp học không vượt quá 15 học viên, đảm bảo việc truyền đạt kiến thức và tương tác giữa giảng viên - học viên được hiệu quả nhất.

Cam kết việc làm sau khi tốt nghiệp

  Cam kết đảm bảo việc làm – một cách tạo nguồn nhân lực có tay nghề cao đáp ứng nhu cầu các nhà tuyển dụng trong và ngoài nước, Softech Arena một lần nữa khẳng định chất lượng đào tạo uy tín, là sự lựa chọn hàng đầu trong ngành Mỹ thuật Đa phương tiện “Bạn chỉ cần học, việc làm để chúng tôi lo”

Đào tạo sau khóa học

  Sau khi kết thúc khóa học 2 năm, học viên có thể lựa chọn để tiếp tục chuyển tiếp lấy bằng Cử nhân Mỹ thuật đa phương tiện tại Đại học Southern Cross (Australia) và các trường đại học tại Anh, Mỹ, Canada,…