LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC

Sau khi hoàn tất Arena Multimedia Specialist Program (AMSP) Diploma từ Aptech  học viên sẽ chuyển thẳng vào năm cuối với 2 chọn lựa:

  • Học lấy bằng Cử nhân BA Animation tại Đại học Middlesex

BA Animation là một chương trình đa ngành, bao gồm tất cả các khía cạnh của việc làm phim hoạt hình. Nếu bạn là một nhà làm phim hoạt hình đầy tham vọng, BA Animation sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng sản xuất của mình, đảm bảo bạn có được trải nghiệm cần thiết để làm việc trong ngành công nghiệp hoạt hình cạnh tranh và thú vị ngày nay.

Tại sao nên học BA Animation tại Đại học Middlesex?

Tại Middlesex, chúng tôi tin vào tầm quan trọng của thử nghiệm thực tế và khái niệm như một phương tiện để phát triển các phương pháp tiếp cận sáng tạo cho hoạt hình. Công việc mà sinh viên của chúng tôi hoàn thành trong khóa học này rất đa dạng và đặc sắc, nhờ vào trải nghiệm học tập độc đáo và đặc biệt mà chúng tôi cung cấp. Bạn được khuyến khích phát triển tầm nhìn của riêng mình như một nghệ sĩ, họa sĩ hoạt hình, nhà thiết kế và đạo diễn, đồng thời trang bị cho mình tất cả các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để thiết lập bản thân như một chuyên gia hoạt hình. Trong tất cả các lĩnh vực hoạt hình, bạn sẽ được dạy bởi các nhà làm phim hoạt hình từng đoạt giải thưởng trong các cơ sở hoạt hình nổi bật.

Xem chi tiết: www.mdx.ac.uk/courses/undergraduate/animation

  • Học lấy bằng Cử nhân bằng Cử nhân BA 3D Animation and Games tại Đại học Middlesex

BA 3D Animation and Games cung cấp các kỹ năng nghệ thuật và kỹ thuật mà bạn sẽ cần để xây dựng sự nghiệp trong ngành công nghiệp hoạt hình hoặc trò chơi, với trọng tâm chuyên môn trong các lĩnh vực thực tế ảo, nghệ thuật nhân vật / nghệ thuật môi trường, hoạt hình 3D và phát triển trò chơi. Đây là một chương trình đa ngành tập trung vào các phát triển nghệ thuật tiên tiến trong CGI.

Tại sao nên học BA 3D Animation và Games tại Đại học Middlesex?

Bạn sẽ hoạt động trong một môi trường phòng thu tích cực bằng cách sử dụng các kỹ thuật và phần mềm tiêu chuẩn công nghiệp mới nhất. Với sự gần gũi với Trung tâm Luân Đôn, có rất nhiều cơ hội thú vị trong tầm tay bạn. Bạn sẽ được hưởng lợi từ các liên kết ngành và tóm tắt trong thế giới thực được thiết lập bởi các học viên trong ngành.

Khóa học được cung cấp đầy đủ với các cơ sở tuyệt vời - bạn sẽ có quyền truy cập vào hơn 60 máy trạm được trang bị phần mềm mới nhất bao gồm Maya, Z-Brush, Unreal Engine, Unity, Substance Họa sĩ, 3D Coat, Cinema 4D, Arnold, V-Ray và Adobe Suite. Nó cũng có hỗ trợ Thực tế ảo toàn diện với quyền truy cập vào Tai nghe HTC Vive, Phiên bản dành cho người tiêu dùng Oculus Rift, Playstation VR và Gear VR, cũng như việc sử dụng riêng bộ Vicon Motion Capture Suite

Xem chi tiết: www.mdx.ac.uk/courses/undergraduate/3d-animation-and-games

Tổng chi phí khi hoàn tất bằng cử nhân khoảng 25.000 Bảng (Năm 2018). Học viên sẽ được học tại Đại học Middlesex, The Burroughs, Hendon, London NW4 4BT.