ARENA TRIAL – HỌC THỬ THÀNH CÔNG THẬT

Ngày đăng: Thứ Hai, 25/06/2018

“ARENA TRIAL – HỌC THỬ THÀNH CÔNG THẬT” với chương trình học Mỹ Thuật Đa phương tiện Quốc tế được mở ra nhằm tạo cơ hội cho các bạn học sinh và sinh viên có cơ hội tìm hiểu, thử sức và học thêm một trong những ngành nghề HOT nhất hiện nay.

Arena Multimedia Specialist Program (AMSP) là chương trình đào tạo cập nhật và toàn diện, bao quát tất cả các lĩnh vực của Mỹ thuật Đa phương tiện, bám sát các ứng dụng thực tế và yêu cầu thiết yếu của ngành công nghiệp sáng tạo và giải trí. Mở ra cơ hội nghề nghiệp trong những lĩnh vực năng động nhất như thiết kế đồ họa, thiết kế website, thiết kế quảng cáo, thiết kế nội thất 3D, hoạt hình 2D/3D, biên tập âm thanh & video, phát triển game, sản xuất các sản phẩm truyền thông kỹ thuật số tương tác...

Với chương trình “ARENA TRIAL – HỌC THỬ THÀNH CÔNG THẬT”:

  • Các bạn học sinh được thử sức để biết nghề mỹ thuật đồ họa đa phương tiện có phù hợp với mình hay không?
  • Các bạn sinh viên học chuyên ngành khác có dịp để trải nghiệm với nghề mỹ thuật đồ họa đa phương tiện giúp bạn định hướng được có nên đầu tư để mình có thêm một nghề tay trái bổ sung vào CV xin việc sau này.
  • Sinh viên chuyên ngành Mỹ thuật đa phương tiện có thể tham gia học để so sánh hai chương trình học khác nhau để bạn có thể tự tin đăng ký tham gia học để tạo môi trường thực hành cao hơn chuyên nghiệp hơn.

NHANH CHÂN LÊN SỐ LƯỢNG CÓ HẠN!!

Chương trình học thử sẽ được tổ chức giảng dạy tại Softech Arena với chương trình học chuẩn quốc tế của tập đoàn Aptech Worldwide Ấn Độ. Với tổng thời gian học trong trong 2 tuần, bạn có thể nắm bắt được kiến thức cơ bản nhất của ngành, được học trong môi trường máy tính trang thiết bị tốt nhất, được giảng dạy bởi những giảng viên có kinh nghiệp tuổi đời trong ngành.

Chỉ cần để lại thông tin đăng ký là bạn có thể tham gia “ARENA TRIAL – HỌC THỬ THÀNH CÔNG THẬT” với Softech Arena.

 

 

 

Softech ArenaCÁC THÔNG TIN TUYỂN DỤNG KHÁC