KHAI GIẢNG LỚP MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN QUỐC TẾ BATCH 54

Ngày đăng: Thứ Ba, 08/05/2018

Ngày 8/05/2018, Hệ thống đào tạo Softech Arena đã tổ chức buổi lễ khai giảng cho các tân sinh viên của lớp Mỹ thuật đa phương tiện Quốc tế Batch 54.

Tham dự buổi khai giảng gồm có:

- Cô Lê Thị Tiên – Giảng viên Hệ thống đào tạo MTĐPT Quốc tế Softech Arena.

- Cùng các học viên và CBNV thuộc Hệ thống đào tạo MTĐPT quốc tế Softech Arena

Khóa học mỹ thuật đa phương tiện tại Softech Arena là chương trình học cung cấp nhân lực chất lượng cao cho các ngành công nghiệp Quảng cáo, Giải trí, Quay phim/Dựng phim, Hoạt hình, Thiết kế Nội thất, Thiết kế trang web, ứng dụng Mobile và Games. Đây là những ngành nghề mới mẻ, khan hiếm nhân lực và đặc biệt thích hợp với giới trẻ Việt Nam, vốn được thế giới đánh giá cao về tư duy sáng tạo và năng lực tiếp thu công nghệ mới.

Chú trọng đào tạo kỹ năng việc làm cho học viên, Softech Arena không những cam kết mang lại những kiến thức mới mẻ, được cập nhất đầy đủ, mà còn đảm bảo việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp. Đó là lời cam kết rất mạnh mẽ của Softech Arena về chất lượng đào tạo tại đây.

Chương trình Arena Multimedia Specialist Program – AMSP là một chương trình đào tạo nghề nghiệp cao cấp toàn diện, bao gồm những kiến thức về thiết kế đồ hoạ, quảng cáo, thiết kế web tương tác, kỹ xảo điện ảnh số, hoạt hình 2D, 3D và lập trình Games,… được thiết kể bởi Aptech Ấn Độ. Học viên học tại Softech Arena được đào tạo toàn diện từ kiến thức chuyên môn nền tảng, phương pháp luận sáng tạo đến thực hành thành thạo các phần mềm bổ trợ cho công việc. Ngoài ra, khóa học còn đào tạo song song các kỹ năng làm việc chuyên nghiệp như: kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng xin việc,…, đảm bảo học viên hoàn toàn tự tin với khả năng và kiến thức để tự chọn nghành nghề phù hợp với khả năng và đam mê.

Thông tin khóa học:

Thời gian: tối 3-5-7 lúc 17h45-21h30

Bắt đầu học: 8/05/2018

Hiện lớp học còn trống 03 suất. Hãy nhanh tay đăng ký !

Tham khảo khóa học Mỹ thuật đa phương triện Quốc tế TẠI ĐÂY.

 

Sưu tầmCÁC THÔNG TIN TUYỂN DỤNG KHÁC