TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Sứ mệnh

Softech Arena được thành lập dựa trên ý tưởng về một sự kết hợp hài hoà giữa Nghệ Thuật và Công Nghệ, với mong muốn vươn tới những đỉnh cao Sáng Tạo và tạo ra những khuynh hướng mới trong cuộc Cách Mạng Sáng Tạo.

Phương pháp của chúng tôi là sự hợp nhất giữa đào tạo Truyền Thông Đa Phương Tiện (Multimedia Communication) và Mỹ Thuật Ứng Dụng (Applied Art). Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một lớp chuyên gia đầy đủ khả năng để tham gia vào thị trường Thiết kế đầy cạnh tranh hiện nay. Softech Arena không chỉ trang bị cho sinh viên những kĩ năng cần thiết để đón đầu tương lai, trong môi trường giao tiếp quốc tế mà còn khuyến khích họ tham gia vào cuộc sống với đầy đủ những giá trị trí tuệ và thẩm mỹ.

Tại Softech Arena, chúng tôi đầu tư cho sự tiến bộ, thực tiễn, và những kiến thức phổ quát về Mỹ thuật ứng dụng. Trọng tâm của Softech Arena hướng đến sức mạnh tổng hợp từ sự kết nối giữa thực hành và việc trang bị cho nghề nghiệp tương lai của học viên, đảm bảo sự hoà hợp tối đa của sáng tạo, kết hợp Mỹ Thuật Ứng Dụng và Nghệ Thuật Thị Giác. Softech Arena toàn tâm toàn ý cống hiến tinh thần sáng tạo để biến các nhà thiết kế trẻ trở thành những người giỏi nhất.

Tầm nhìn

Chúng tôi cam kết mang lại hoạt động đào tạo Mỹ Thuật Ứng Dụng chất lượng nhất, kết hợp hoàn hảo trí tuệ và kĩ năng tiếp cận kiến thức thực tế cho các nhà thiết kế trẻ. Với thị trường cạnh tranh hiện nay, ngày càng phát sinh nhiều xu hướng khác nhau, các sinh viên phải tự trang bị đầy đủ để có thể đảm bảo được sự kết nối chính bản thân mình với những nguồn thông tin. Các nhà thiết kế được đào tạo để có thể tương tác qua lại trong môi trường quốc tế, có thể nhanh chóng thay đổi, luân chuyển từ công việc này sang công việc khác một cách dễ dàng.

Tại Softech Arena, chúng tôi định hình và thiết kế chương trình giảng dạy nhằm cung cấp cho thị trường nhân lực những nhà thiết kế mỹ thuật đa phương tiện trẻ và giỏi nhất trong thế kỷ 21.

Giá trị