GIỚI THIỆU SOFTECH ARENA.

Giới thiệu Softech Arena

Arena toàn cầu

Arena Multimedia là một trong số rất nhiều sản phẩm của Tập đoàn Aptech Worldwide Ấn Độ. Đây là một trong những nhà đào tạo những nghề nghiệp liên quan đến Công nghệ Thông tin hàng đầu thế giới, thành lập năm 1987, có trụ sở đóng tại thành phố Mumbai Ấn Độ. Liên tiếp trong các năm 2009, 2010 và 2011, Aptech lọt vào danh sách Top 20 tổ chức đào tạo CNTT tốt nhất thế giới do TrainingIndustry.com bình chọn. Hiện nay, Arena đã phát triển khắp 5 châu lục, có mặt tại 15 quốc gia với 260 trung tâm và hơn 200.000 sinh viên theo học.

Các trung tâm đào tạo của APTECH đều tuân thủ thống nhất quy trình đào tạo được cấp chứng chỉ ISO 9001. Sinh viên của APTECH được công nhận rộng rãi, đặc biệt ở những nước có nền công nghệ tiên tiến. Năm 2008, APTECH được trao danh hiệu Đơn vị hàng đầu Thế giới. Năm 1997 APTECH được trao giải The Global Growth Company Award của Diễn đàn Kinh tế Thế giới. Cuối năm 2000 APTECH, được tạp chí FORBES xếp trong danh sách Top 300 công ty có tốc độ tăng trưởng và hiệu quả hoạt động tốt nhất. Trong nhiều năm liên tiếp, APTECH đạt danh hiệu Đơn vị đào tạo CNTT số 1 tại các nước có nền CNTT phát triển như Ấn Độ, Trung Quốc.

Arena Việt Nam

Lần đầu tiên được Aptech Worldwide giới thiệu tại Việt Nam vào năm 1993, trải qua 10 năm hoạt động, hệ thống Arena đã khẳng định vị trí số một trong thị trường đào tạo nghề Thiết kế Mỹ thuật Ứng dụng và Đa phương tiện, với 19 cơ sở đào tạo trải dài từ Bắc vào Nam và gần 3000 sinh viên hiện đang theo học.

Hàng ngàn sinh viên Arena đã tốt nghiệp, đang làm việc trong các doanh nghiệp VN và quốc tế như VTV, HTV, SCTV, Digital Works Vietnam (Japan), Sparx-Virtuos (France), Yeah-1, YanTV, Lan Anh Media, Quảng cáo Đất Việt, SunFlower, báo Thanh Niên, báo PC World… Nhiều bạn giữ vị trí cao như Nhà sản xuất chương trình (Producer), quay phim (Cameraman), biên tập viên (Film Editor), Nhà thiết kế mỹ thuật (Art Designer), vv… Ngoài ra, phải kể đến đội ngũ đông đảo các nhà thiết kế tự do (Freelancer) xuất thân từ Arena đang hoạt động trong mọi lĩnh vực.

Sinh viên Arena Multimedia đã từng đạt các giải thưởng danh giá như Giải nhất Young Lions Vietnam 2010, hạng 5 giải Young Lions Cannes 2011, Giải nhất Nhiếp ảnh Mùa hè xanh 2011 VTV, Giải ba Tay Nghề Trẻ TPHCM 2012, Giải nhất, nhì và ba cuộc thi thiết kế Share My View 2012 do báo Thanh Niên và Sony Vietnam đồng tổ chức, vv…

Softech Arena

Trung tâm đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Quốc tế Softech Arena được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Softech và tập đoàn đào tạo Công nghệ Thông tin hàng đầu thế giới là Aptech - Ấn Độ. Softech là địa chỉ đào tạo CNTT uy tín nhất tại thành phố Đà Nẵng và khu vực miền Trung, Tây Nguyên, với:

Dựa trên những nền tảng, thành quả đó. Chúng ta hoàn toàn tin tưởng rằng, Softech Arena sẽ tạo nên một “cú hích” thật sự cho nền Công nghiệp nội dung số của thành phố Đà Nẵng nói riêng và cả miền Trung, Tây Nguyên nói chung. Softech Arena sẽ đào tạo ra những chuyên gia về Mỹ thuật Đa phương tiện.